Engal Veetil Lyrics

Here is the Engal Veetil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Engal Veetil Lyrics in English

Film / Album : Vaanathaippola

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singers : S.P. Balasubrahmaniyam , Arunmozhi

Music by : S.A. Rajkumar

Female : …………………………………

Male : Engal veetil ella naalum kaarthigai

Female : Aa ha aa

Male : Engal nilavil endrum illai theipirai

Female : Aa ha aa (2)

Male : Kili kootam pol engal kootamae
Idhu aanandha poonthottam anbin aalayam

Male : { Engal veetil ella naalum kaarthigai

Female : Aa ha aa

Male : Engal nilavil endrum illai theipirai

Female : Aa ha aa

Female : ………………………………………

Male : Paadum paravai kootangalae
Paasathin mozhiyai kelungal
Annan endra sondhamae
Annai aanadhai paarungal

Female : ………………………….

Male : Siluvaigalai nee sumandhu
Maalaigal emaku sootinaai
Siragadikum paravaikellam
Vaanathai polae maarinaai

Male : Vizhiyodu nee kudai aavadhal
Vizhigal nanaivadhillai nenjil poomazhai

Female : Engal veetil ella naalum kaarthigai

Female : Aa ha aa

Female : Engal nilavil endrum illai theipirai

Female : Aa ha aa

Female : ……………………………………….

Male : Engal sondham paarthaalae
Sorgam sokki pogumae
Engal veetil poothaalae
Poovin aayul koodumae

Male : Irandu kangal endraalum
Paarvai endrum ondruthaan
Uruvathilae thani thanithaan
Ullam endrum ondruthaan

Male : Oru sevalthaan adaikaathadhu
Indha adhisayam paarungal
Annan vaazhthungal

Female : Engal veetil ella naalum kaarthigai

Female : Aa ha aa

Male : Engal nilavil endrum illai theipirai

Female : Aa ha aa

Female : Kili kootam pol engal kootamae
Idhu aanandha poonthottam anbin aalayam

Male & Female : Engal veetil ella naalum kaarthigai

Female : Aa ha aa

Male & Female : Engal nilavil endrum illai theipirai

Female : Aa ha aa

Female : ……………………………………………….


Engal Veetil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vaanathaippola

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகர்கள் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம், அருண்மொழி

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

பெண் : ………………………

ஆண் : எங்கள் வீட்டில்
எல்லா நாளும் கார்த்திகை
பெண் : ஆ ஹா ஹா
ஆண் : எங்கள் நிலவில்
என்றும் இல்லை தேய்பிறை
பெண் : ஆ ஹா ஹா (2)

ஆண் : கிளி கூட்டம்
போல் எங்கள் கூட்டமே
இது ஆனந்த பூந்தோட்டம்
அன்பின் ஆலயம்

ஆண் : எங்கள் வீட்டில்
எல்லா நாளும் கார்த்திகை
பெண் : ஆ ஹா ஹா
ஆண் : எங்கள் நிலவில்
என்றும் இல்லை தேய்பிறை
பெண் : ஆ ஹா ஹா

பெண் : ………………………

ஆண் : பாடும் பறவை
கூட்டங்களே பாசத்தின்
மொழியைக் கேளுங்கள்
அண்ணன் என்ற சொந்தமே
அன்னை ஆனதை பாருங்கள்

பெண் : ………………………

ஆண் : சிலுவைகளை நீ
சுமந்து மாலைகள் எமக்கு
சூட்டினாய் சிறகடிக்கும்
பறவைக்கெல்லாம் வானத்தை
போல மாறினாய்

ஆண் : விழியோடு நீ
குடையாவதால் விழிகள்
நனைவதில்லை நெஞ்சில்
பூமழை

பெண் : எங்கள் வீட்டில்
எல்லா நாளும் கார்த்திகை
பெண் : ஆ ஹா ஹா
பெண் : எங்கள் நிலவில்
என்றும் இல்லை தேய்பிறை
பெண் : ஆ ஹா ஹா

பெண் : ………………………

ஆண் : எங்கள் சொந்தம்
பார்த்தாலே சொர்க்கம்
சொக்கி போகுமே எங்கள்
வீட்டில் பூத்தாலே பூவின்
ஆயுள் கூடுமே

ஆண் : இரண்டு கண்கள்
என்றாலும் பார்வை என்றும்
ஒன்றுதான் உருவத்திலே
தனித்தனிதான் உள்ளம்
என்றும் ஒன்றுதான்

ஆண் : ஒரு சேவல்
தான் அடைகாத்தது
இந்த அதிசயம் பாருங்கள்
அண்ணனை வாழ்த்துங்கள்

பெண் : எங்கள் வீட்டில்
எல்லா நாளும் கார்த்திகை
பெண் : ஆ ஹா ஹா
ஆண் : எங்கள் நிலவில்
என்றும் இல்லை தேய்பிறை
பெண் : ஆ ஹா ஹா

பெண் : கிளி கூட்டம்
போல் எங்கள் கூட்டமே
இது ஆனந்த பூந்தோட்டம்
அன்பின் ஆலயம்

ஆண் & பெண் : எங்கள்
வீட்டில் எல்லா நாளும்
கார்த்திகை
பெண் : ஆ ஹா ஹா
ஆண் & பெண் : எங்கள் நிலவில்
என்றும் இல்லை தேய்பிறை
பெண் : ஆ ஹா ஹா

பெண் : ………………………



Engal Veetil Lyrics in English

Engal Veetil Varigal in Tamil

Other Song in Vaanathaippola Album

Browse the complete film Vaanathaippola songs lyrics.

Movie Vaanathaippola
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist Pa.Vijay
Singer Arunmozhi, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Thuruvan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.