Enge En Punnagai Lyrics

Here is the Enge En Punnagai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enge En Punnagai Lyrics in English

Film / Album : Thaalam

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Shoba Shankar, S. P. Balasubrahmanyam

, Sukhwinder Singh

Music by : A.R. Rahman

Male : …………………………….

Chorus : Engae en punnagai
Evar kondu ponadhu
Engae en punnagai
Evar kondu ponadhu
Thee patta meghamaai
En nenju aanadhu
Megha thee anaikka
Va va va vaa
Thaalathil nee seravaa oh
Thaalisai naan paadavaa

Chorus : Engae en punnagai..oh
Evar kondu ponadhu..oh
Thee patta meghamaai..ha
En nenju aanadhu..ha
Megha thee anaikka
Va va va vaa
Thaalathil nee seravaa oh
Thaalisai naan paadavaa

Female : Mazhai neeril dhegamo
Theppam pol nanaindhadhu
Theppam pol nanaindhadhil
Vetkam yen karaindhadhu (2)

Female : En naadi polavae
En nenjam kulaindhadhu
Neer seiyum leelaiyae
Ner seiya manam yengudhu

Female : Muhilaayam nanaindhadhai
Muththathaal kaayavai
Endhan thanimaiyai
Thoal seiyavaa..ohhh

Chorus : Thaalathil nee seravaa oh
Thaalisai naan paadavaa

Male : Pani sindhum sooriyan
Adhu undhan paarvaiyo
Pookkalin raanuvam
Adhu undhan meniyo
Kannae un nenjamo
Kadal konda aazhamo
Nam sondham koodumo
Oliyin nizhal aagumo

Male : Kaadhal mazhai pozhiyumo
Kanneeril niranbumo
Adhu kaalathin mudivallavo..ohh
Thaalathil nee seravaa oh
Thaalisai naan paadavaa

Chorus : Engae en punnagai..oh
Evar kondu ponadhu..oh
Thee patta meghamaai..ha
En nenju aanadhu..ha
Megha thee anaikka
Va va va vaa
Thaalathil nee seravaa oh
Thaalisai naan paadavaa

Chorus : Thaalathil nee seravaa oh
Thaalisai naan paadavaa
Thaalathil nee seravaa oh
Thaalisai naan paadavaa
Thaalathil nee seravaa oh
Thaalisai naan paadavaa


Enge En Punnagai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thaalam

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : ஷோபா ஷங்கர்

பாடகர்கள் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம், சுக்ஹவிந்தர் சிங்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : ……………………….

குழு : எங்கே என் புன்னகை
எவர் கொண்டு போனது
எங்கே என் புன்னகை எவர்
கொண்டு போனது தீ பட்ட
மேகமாய் என் நெஞ்சு ஆனது
மேக தீ அணைக்க வா வா வா
வா தாளத்தில் நீ சேரவா ஓ
தாளிசை நான் பாடவா

குழு : எங்கே என் புன்னகை
ஓ எவர் கொண்டு போனது
ஓ தீ பட்ட மேகமாய் ஹா
என் நெஞ்சு ஆனது ஹா
மேக தீ அணைக்க வா வா
வா வா தாளத்தில் நீ சேரவா
ஓ தாளிசை நான் பாடவா

பெண் : மழை நீரில்
தேகமோ தெப்பம் போல்
நனைந்தது தெப்பம் போல்
நனைந்ததில் வெட்கம் ஏன்
கரைந்தது (2)

பெண் : என் நாடி போலவே
என் நெஞ்சம் குலைந்தது
நீா் செய்யும் லீலையே
நேர் செய்ய மனம் ஏங்குது

பெண் : முகிலாயம்
நனைந்ததை முத்ததால்
காயவை எந்தன் தனிமையை
தோள் செய்யவா ஓ

குழு : தாளத்தில் நீ
சேரவா ஓ தாளிசை
நான் பாடவா

ஆண் : பனி சிந்தும் சூரியன்
அது உந்தன் பார்வையோ
பூக்களின் ராணுவம் அது
உந்தன் மேனியோ கண்ணே
உன் நெஞ்சமோ கடல்
கொண்ட ஆழமோ நம்
சொந்தம் கூடுமோ ஒளியின்
நிழல் ஆகுமோ

ஆண் : காதல் மழை
பொழியுமோ கண்ணீரில்
நிரம்புமோ அது காலத்தின்
முடிவல்லவோ ஓ தாளத்தில்
நீ சேரவா ஓ தாளிசை நான்
பாடவா

குழு : எங்கே என் புன்னகை
ஓ எவர் கொண்டு போனது
ஓ தீ பட்ட மேகமாய் ஹா
என் நெஞ்சு ஆனது ஹா
மேக தீ அணைக்க வா வா
வா வா தாளத்தில் நீ சேரவா
ஓ தாளிசை நான் பாடவா

குழு : தாளத்தில் நீ
சேரவா ஓ தாளிசை
நான் பாடவா தாளத்தில்
நீ சேரவா ஓ தாளிசை
நான் பாடவா தாளத்தில்
நீ சேரவா ஓ தாளிசை
நான் பாடவா



Enge En Punnagai Lyrics in English

Enge En Punnagai Varigal in Tamil

Other Song in Thaalam Album

Browse the complete film Thaalam songs lyrics.

Movie Thaalam
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Shoba Chandrasekhar, Sukhwinder Singh

Lyrics Added by: Ubaneyan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.