Enge Nimmadhi Enge Nimmadhi Lyrics

Here is the Enge Nimmadhi Enge Nimmadhi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enge Nimmadhi Enge Nimmadhi Lyrics in English

Film / Album : Nadigan

Lyrics Writer : Ilayaraja

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Ilayaraja

Male : Engae nimmathi nimmathi endru
Thedi paarththaen adhu engaeyum illa
Engae nimmathi nimmathi endru
Thedi paarththaen adhu engaeyum illa

Male : Yaaraaro vanthaanga
Ennaennavo sonnaanga
Enna solli ennaththa panna
Nimmathi illae manusanukku nimmathi illae

Male : Engae nimmathi nimmathi endru
Thedi paarththaen adhu engaeyum illa
Engae nimmathi nimmathi endru
Thedi paarththaen adhu engaeyum illa

Male : Pallikkodam padikkum pothu
Paadaththilae nimmathi illae
Paadamindri vidumurai endraal
Kaasu indri nimmathi illae

Male : Kaasukkaaga melae padikka
Kallooriyil seettum illa
Seettum kidaichchu pattamum kidaichchaa
Velaiyindri nimmathi illae

Male : Thunbam marakka veliyae sendraal
Penni kanndu nimmathi illae
Pennai ninaiththai paduppom endraal
Kanavinilum nimmathi illae
Alai pola alainthaadum manathukku ingae
Konjam nimmathi varumaa

Male : Engae nimmathi nimmathi endru
Thedi paarththaen adhu engaeyum illa
Engae nimmathi nimmathi endru
Thedi paarththaen adhu engaeyum illa

Male : Thaayin thunabam theerppom endru
Velaikkaaga vesham pottaen
Vaayil vantha poiyai solli
Nalla perum vaangi kondaen

Male : Vantha idaththil vaalipa vayathu
Vazhakkam pola velaiyai kaatta
Manthakaasa punnaigaiyaalae
Kanniyavalum kadhalai solla

Male : Nonthu pona manathukkullae
Vanthu vanthu pogum kizhavi
Intha nilaiyil evan irunthaalum
Aaga vendumavanae thuravi
Irunthaalum ponaalum nimmathi varumaa
Manushanukku nimmathi varumaa

Male : Engae nimmathi nimmathi endru
Thedi paarththaen adhu engaeyum illa
Engae nimmathi nimmathi endru
Thedi paarththaen adhu engaeyum illa

Male : Yaaraaro vanthaanga
Ennaennavo sonnaanga
Enna solli ennaththa panna
Nimmathi illae manusanukku nimmathi illae

Male : Engae nimmathi nimmathi endru
Thedi paarththaen adhu engaeyum illa
Engae nimmathi nimmathi endru
Thedi paarththaen adhu engaeyum illa


Enge Nimmadhi Enge Nimmadhi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nadigan

Lyrics Writer : Ilayaraja

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : இளையராஜா

ஆண் : எங்கே நிம்மதி நிம்மதி என்று
தேடிப் பார்த்தேன் அது எங்கேயும் இல்ல
எங்கே நிம்மதி நிம்மதி என்று
தேடிப் பார்த்தேன் அது எங்கேயும் இல்ல

ஆண் : யாராரோ வந்தாங்க
என்னென்னவோ சொன்னாங்க
என்ன சொல்லி என்னத்த பண்ண
நிம்மதி இல்லே மனுசனுக்கு நிம்மதி இல்லே

ஆண் : எங்கே நிம்மதி நிம்மதி என்று
தேடிப் பார்த்தேன் அது எங்கேயும் இல்ல
எங்கே நிம்மதி நிம்மதி என்று
தேடிப் பார்த்தேன் அது எங்கேயும் இல்ல

ஆண் : பள்ளிக்கூடம் படிக்கும் போது
பாடத்திலே நிம்மதி இல்லே
பாடமின்றி விடுமுறை என்றால்
காசு இன்றி நிம்மதி இல்லே

ஆண் : காசுக்காக மேலே படிக்க
கல்லூரியில் சீட்டும் இல்ல
சீட்டும் கிடைச்சு பட்டமும் கிடைச்சா
வேலையின்றி நிம்மதி இல்லே

ஆண் : துன்பம் மறக்க வெளியே சென்றால்
பெண்ணைக் கண்டு நிம்மதி இல்லே
பெண்ணை நினைத்து படுப்போம் என்றால்
கனவினிலும் நிம்மதி இல்லே
அலைப்போல அலைந்தாடும் மனதுக்கு இங்கே
கொஞ்சம் நிம்மதி வருமா

ஆண் : எங்கே நிம்மதி நிம்மதி என்று
தேடிப் பார்த்தேன் அது எங்கேயும் இல்ல
எங்கே நிம்மதி நிம்மதி என்று
தேடிப் பார்த்தேன் அது எங்கேயும் இல்ல

ஆண் : தாயின் துன்பம் தீர்ப்போம் என்று
வேலைக்காக வேஷம் போட்டேன்
வாயில் வந்த பொய்யைச் சொல்லி
நல்ல பேரும் வாங்கிக் கொண்டேன்

ஆண் : வந்த இடத்தில் வாலிப வயது
வழக்கம் போல வேலையைக் காட்ட
மந்தகாசப் புன்னகையாலே
கன்னியவளும் காதலைச் சொல்ல

ஆண் : நொந்து போன மனதுக்குள்ளே
வந்து வந்து போகும் கிழவி
இந்த நிலையில் எவன் இருந்தாலும்
ஆக வேண்டும் அவனே துறவி
இருந்தாலும் போனாலும் நிம்மதி வருமா
மனுசனுக்கு நிம்மதி வருமா

ஆண் : எங்கே நிம்மதி நிம்மதி என்று
தேடிப் பார்த்தேன் அது எங்கேயும் இல்ல
எங்கே நிம்மதி நிம்மதி என்று
தேடிப் பார்த்தேன் அது எங்கேயும் இல்ல

ஆண் : யாராரோ வந்தாங்க
என்னென்னவோ சொன்னாங்க
என்ன சொல்லி என்னத்த பண்ண
நிம்மதி இல்லே மனுசனுக்கு நிம்மதி இல்லே

ஆண் : எங்கே நிம்மதி நிம்மதி என்று
தேடிப் பார்த்தேன் அது எங்கேயும் இல்ல
எங்கே நிம்மதி நிம்மதி என்று
தேடிப் பார்த்தேன் அது எங்கேயும் இல்ல



Enge Nimmadhi Enge Nimmadhi Lyrics in English

Enge Nimmadhi Enge Nimmadhi Varigal in Tamil

Other Song in Nadigan Album

Browse the complete film Nadigan songs lyrics.

Movie Nadigan
Music Director Ilayaraja
Lyricist Ilayaraja
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Dhano

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.