Engeyo Etho Lyrics

Here is the Engeyo Etho Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Engeyo Etho Lyrics in English

Film / Album : Nadhiyai Thedi Vandha Kadal

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : P. Susheela , S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Female : Engaeyo yedho
Paattondru kettaen
Angae vaa neeyum
Aanandham kaanbom
Kulir maegangal pani kaalangal
Pera vendum sugangalae
Engaeyo yedho
Paattondru kettaen

Male : Poonjolaiyil poonthendralil
Ponmaeni nadamaadudhu
En nenjam thadumaarudhu

Female : Naalodu naan saayndhaadavaa
Sollaadha suvai kooravaa
Soodaana kadhai sollavaa

Male : Pon maalai naeram thaenaanadhu
Poo manjal maeni yen vaadudhu
Sorgathai kandaenammaa

Female : Engaeyo yedho
Paattondru kettaen

Female : Thaayaaginaen thaalaattinaen
Kannaa en raajaangamae
Nee dhaan en aadharamae

Male : Mani pillaigal maan kuttigal
Uravaadum deivangalae
Oli veesum deepangalae

Female : Vaadaadha mullai poo maeniyae
Thedaamal vandha selvangalae
En jeevan unnodu dhaan

Female : Engaeyo yedho
Paattondru kettaen
Angae vaa neeyum
Aanandham kaanbom
Male : Kulir megangal pani kaalangal
Pera vendum sugangalae
Female : Engaeyo yedho
Paattondru kettaen


Engeyo Etho Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nadhiyai Thedi Vandha Kadal

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : எங்கேயோ ஏதோ
பாட்டொன்று கேட்டேன்
அங்கே வா நீயும்
ஆனந்த காண்போம்
குளிர் மேகங்கள் பனிக்காலங்கள்
பெற வேண்டும் சுகங்களே
எங்கேயோ ஏதோ
பாட்டொன்று கேட்டேன்…….

ஆண் : பூஞ்சோலை பூந்தென்றலில்
பொன்மேனி நடமாடுது
என் நெஞ்சம் தடுமாறுது

பெண் : நாளோடு நான் சாய்ந்தாடவா
சொல்லாத சுவை கூறவா
சூடான கதை சொல்லவா

ஆண் : பொன் மாலை நேரம் தேனானது
பூ மஞ்சள் மேனி ஏன் வாடுது
சொர்க்கத்தைக் கண்டேனம்மா

பெண் : எங்கேயோ ஏதோ
பாட்டொன்று கேட்டேன்

பெண் : தாயாகினேன் தாலாட்டினேன்
கண்ணா என் ராஜாங்கமே
நீ தான் என் ஆதராமே

ஆண் : மணிப் பிள்ளைகள் மான் குட்டிகள்
உறவாடும் தெய்வங்களே
ஒளி வீசும் தீபங்களே

பெண் : வாடாத முல்லைப் பூ மேனியே
தேடாமல் வந்த செல்வங்களே
என் ஜீவன் உன்னோடுதான்

பெண் : எங்கேயோ ஏதோ
பாட்டொன்று கேட்டேன்
அங்கே வா நீயும்
ஆனந்த காண்போம்
ஆண் : குளிர் மேகங்கள் பனிக்காலங்கள்
பெற வேண்டும் சுகங்களே
பெண் : எங்கேயோ ஏதோ
பாட்டொன்று கேட்டேன்…….



Engeyo Etho Lyrics in English

Engeyo Etho Varigal in Tamil

Other Song in Nadhiyai Thedi Vandha Kadal Album

Browse the complete film Nadhiyai Thedi Vandha Kadal songs lyrics.

Movie Nadhiyai Thedi Vandha Kadal
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Divyanthan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.