Engirundhai Lyrics

Here is the Engirundhai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Engirundhai Lyrics in English

Film / Album : Winner

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singer : Harish Raghavendra

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Oh ooo hoo oh hoo ooo…
Engirunthaai naan mannil
Pirandhidum bodhu
Engirunthaai naan konjam
Valarndhidum podhu

Male : Engeyo pirandhaai
Adi engeyo valarndhaai
Indru en munnaal
Neeyaai vandhaai

Male : Idharkenna arththam
En uyirellaam saththam
Adi enakkaaga neeyum vandhaai

Male : Oh ooo hoo oh hoo ooo…
Oh ooo hoo oh hoo ooo…

Male : Engirunthaai naan mannil
Pirandhidum bodhu
Engirunthaai naan konjam
Valarndhidum podhu

Male : Hoooo…ooo…
Nilavin pinpuramaai
Neethaan irundhaaya
Kuyilin kuralvalaiyil
Olindhae irundhaaya

Male : Aaa…kadalin adiyil
Padinthaa irundhaai
Malaiyin madiyil
Thavazhnthaa kidanthaai
Indha ulagin azhagengum
Nee thaana vazhindhodinaai

Male : Engirunthaai naan mannil
Pirandhidum bodhu
Engirunthaai naan konjam
Valarndhidum podhu

Male : Idhazhai sulikaathae
Iyangaamal poven
Idayai valaikkathae
Idindhae naan saaven

Male : Adiyae sirikkaathae
Indrae udaiven
Aiyo neliyaathae
Azhudhae viduven
Oru oosi munai vazhiyae
Uyirai nee veliyetrinaai

Male : Engirunthaai naan mannil
Pirandhidum bodhu
Engirunthaai naan konjam
Valarndhidum podhu

Male : Engeyo pirandhaai
Adi engeyo valarndhaai
Indru en munnaal
Neeyaai vandhaai

Male : Idharkenna arththam
En uyirellaam saththam
Adi enakkaaga neeyum vandhaai

Male : Oh ooo hoo oh hoo ooo…
Oh ooo hoo oh hoo ooo…


Engirundhai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Winner

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகர் : ஹரிஸ் ராகவேந்திர

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : ஓஒ ஓஒ ஓஒ
எங்கிருந்தாய் நான்
மண்ணில் பிறந்திடும் போது
எங்கிருந்தாய் நான்
கொஞ்சம் வளர்ந்திடும் போது

ஆண் : எங்கேயோ பிறந்தாய்
அடி எங்கேயோ வளர்ந்தாய் இன்று
என் முன்னால் நீயாய் வந்தாய்
இதற்கென்ன அர்த்தம்
என் உயிரெல்லாம் சத்தம்
அடி எனக்காக நீயும் வந்தாய்

ஆண் : ஓஒ…..ஓஒ….ஓஒ…..
ஓஒ…..ஹோ…..ஓஒ……..
ஓஒ…..ஓஒ….ஓஒ…..
ஓஒ…..ஹோ…..ஓஒ……..

ஆண் : எங்கிருந்தாய் நான்
மண்ணில் பிறந்திடும் போது
எங்கிருந்தாய் நான்
கொஞ்சம் வளர்ந்திடும் போது

ஆண் : ஓ… நிலவின்….. பின்புறமாய்
நீ தான் இருந்தாயா
குயிலின் குரல்வளையில்
ஒளிந்தே இருந்தாயா……ஓ…

ஆண் : கடலின் அடியில் படிந்தா இருந்தாய்
மலையின் மடியில் தவழ்ந்தா கிடந்தாய்
இந்த உலகின் அழகெங்கும்
நீ தானா வழிந்தோடினாய்

ஆண் : எங்கிருந்தாய் நான்
மண்ணில் பிறந்திடும் போது
எங்கிருந்தாய் நான்
கொஞ்சம் வளர்ந்திடும் போது

ஆண் : இதழை சுளிக்காதே இயங்காமல் போவேன்
இடையை வளைக்கதே இடிந்தே நான் சாய்வேன்
அடியே சிரிக்காதே இன்றே உடைவேன்
ஐயோ நெளியாதே அழுதே விடுவேன்
ஒரு ஊசி முனை வழியே
உயிரை நீ வெளியேற்றினாய்

ஆண் : எங்கிருந்தாய் நான்
மண்ணில் பிறந்திடும் போது
எங்கிருந்தாய் நான்
கொஞ்சம் வளர்ந்திடும் போது

ஆண் : எங்கேயோ பிறந்தாய்
அடி எங்கேயோ வளர்ந்தாய் இன்று
என் முன்னால் நீயாய் வந்தாய்
இதற்கென்ன அர்த்தம்
என் உயிரெல்லாம் சத்தம்
அடி எனக்காக நீயும் வந்தாய்

ஆண் : ஓஒ…..ஓஒ….ஓஒ…..
ஓஒ…..ஹோ…..ஓஒ……..
ஓஒ…..ஓஒ….ஓஒ…..
ஓஒ…..ஹோ…..ஓஒ……..



Engirundhai Lyrics in English

Engirundhai Varigal in Tamil

Other Song in Winner Album

Browse the complete film Winner songs lyrics.

Movie Winner
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Pa.Vijay
Singer Harish Raghavendra

Lyrics Added by: Nerrinayanan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.