Engum Oli Pirakkumay Lyrics

Here is the Engum Oli Pirakkumay Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Engum Oli Pirakkumay Lyrics in English

Film / Album : Kaari

Lyrics Writer : Hemanth

Singer : Muthu Sirpi

Music by : D. Imman

Lyrics by : Hemanth

Male : ………………….

Male : Engum oli pirakkumae
Udaithu sella angum
Vazhi kidaikumae

Male & Chorus : Engum oli pirakkumae
Udaithu sella angum
Vazhi kidaikumae

Male : Ada vaalum velum thotta koottam
Eppovum pinvaanga maattom

Male & Chorus : Ada vaalum velum thotta koottam
Eppovum pinvaanga maattom

Male : Raththam vathi ponaa kooda
Vaazhvomada maanathoda
Male & Chorus : Raththam vathi ponaa kooda
Vaazhvomada maanathoda

Male : Engum oli pirakkumae
Udaithu sella angum
Vazhi kidaikumae ..hey

Male & Chorus : Engum oli pirakkumae
Udaithu sella angum
Vazhi kidaikumae

Male : Poraadum makka naanga
Ethukku thalai vananga
Male & Chorus : Poraadum makka naanga
Ethukku thalai vananga

Male : Thandhondaa ulagathukkae
Uyira tharuvomda pazhakathukae
Male & Chorus : Thandhondaa ulagathukkae
Uyira tharuvomda pazhakathukae..hey

Male : Ye thuniva thuninju nillu
Kathukittu neeyum vellu
Male & Chorus : Ye thuniva thuninju nillu
Kathukittu neeyum vellu

Male : Veeram adhu kuthamilla
Parambaraiyil thappe illa
Male & Chorus : Puyalaaga maiyam kondu
Thadaiyellam neeyae vellu

Male : Engum oli pirakkumae
Udaithu sella angum
Vazhi kidaikumae

Male & Chorus : Engum oli pirakkumae
Udaithu sella angum
Vazhi kidaikumae

Male : Aandaan adimaiyilla
Eppavumae thaayin pulla
Aandaan adimaiyilla
Eppavumae thaayin pulla..
Hei hoo hei

Male & Chorus : Illaadha pagaigalai
Valarthaargal nammidayae
Illaadha pagaigalai
Valarthaargal nammidayae

Male & Chorus : Kodigalai arutherivom
Mozhiyae mudhal endru
Ondrupaduvom
Pirikkum
Kodigalai arutherivom
Mozhiyae mudhal endru
Ondrupaduvom
Haan

Male : Podu
Vaazhvoda mallukattu
Adaiyaalam jallikattu
Male & Chorus : Vaazhvoda mallukattu
Adaiyaalam jallikattu

Male : Munnorgal palaperu
Vaazhnthaargal varalaaru
Male & Chorus : Irukkattum nee yaaru
Sollattum ini ooru

Male : Engum oli pirakkumae
Udaithu sella angum
Vazhi kidaikumae

Male & Chorus : Engum oli pirakkumae
Udaithu sella angum
Vazhi kidaikumae

Male : Podu

Male & Chorus : Thanthaana thana nana na
Tha nana nana
Thanthaana thana nana na


Engum Oli Pirakkumay Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaari

Lyrics Writer : Hemanth

பாடகர் : முத்து சிற்பி

இசை அமைப்பாளர் : டி. இமான்

பாடல் ஆசிரியர் : ஹேமந்த்

ஆண் : எங்கும் ஒளி பிறக்குமே
உடைத்து செல்ல அங்கும்
வழி கிடைக்குமே

ஆண் மற்றும் குழு : எங்கும் ஒளி பிறக்குமே
உடைத்து செல்ல அங்கும்
வழி கிடைக்குமே

ஆண் : அட வாளும் வேலும் தொட்ட கூட்டம்
எப்போவும் பின்வாங்க மாட்டோம்

ஆண் மற்றும் குழு :
அட வாளும் வேலும் தொட்ட கூட்டம்
எப்போவும் பின்வாங்க மாட்டோம்

ஆண் : ரத்தம் வத்தி போனா கூட
வாழ்வோமடா மானத்தோட

ஆண் மற்றும் குழு :
ரத்தம் வத்தி போனா கூட
வாழ்வோமடா மானத்தோட

ஆண் : எங்கும் ஒளி பிறக்குமே
உடைத்து செல்ல அங்கும்
வழி கிடைக்குமே ..ஹே

ஆண் மற்றும் குழு : எங்கும் ஒளி பிறக்குமே
உடைத்து செல்ல அங்கும்
வழி கிடைக்குமே

ஆண் : போராடும் மக்க நாங்க
எதுக்கு தலை வணங்க

ஆண் மற்றும் குழு : போராடும் மக்க நாங்க
எதுக்கு தலை வணங்க

ஆண் : தந்தோண்டா உலகத்துக்கே
உயிர தருவோம்டா பழக்கத்துகே

ஆண் மற்றும் குழு :
தந்தோண்டா உலகத்துக்கே
உயிர தருவோம்டா பழக்கத்துகே ..ஹே

ஆண் : ஏ துணிவா துணிஞ்சு நில்லு
கத்துகிட்டு நீயும் வெல்லு

ஆண் மற்றும் குழு :
ஏ துணிவா துணிஞ்சு நில்லு
கத்துகிட்டு நீயும் வெல்லு

ஆண் : வீரம் அது குத்தமில்ல
பரம்பரையில் தப்பே இல்ல
ஆண் மற்றும் குழு :
புயலாக மையம் கொண்டு
தடையெல்லாம் நீயே வெல்லு

ஆண் : எங்கும் ஒளி பிறக்குமே
உடைத்து செல்ல அங்கும்
வழி கிடைக்குமே

ஆண் மற்றும் குழு : எங்கும் ஒளி பிறக்குமே
உடைத்து செல்ல அங்கும்
வழி கிடைக்குமே

ஆண் : ஆண்டான் அடிமையில்ல
எப்பவுமே தாயின் புள்ள (2)
ஹேய் ஹோய் ஹேய் …

ஆண் மற்றும் குழு : இல்லாத பகைகளை
வளர்த்தார்கள் நம்மிடயே (2)

ஆண் மற்றும் குழு : கொடிகளை அறுத்தெறிவோம்
மொழியே முதல் என்று
ஒன்றுபடுவோம்
பிரிக்கும்
கொடிகளை அறுத்தெறிவோம்
மொழியே முதல் என்று
ஒன்றுபடுவோம்

ஆண் : போடு
வாழ்வோட மல்லுகட்டு
அடையாளம் ஜல்லிக்கட்டு
ஆண் மற்றும் குழு : வாழ்வோட மல்லுகட்டு
அடையாளம் ஜல்லிக்கட்டு

ஆண் : முன்னோர்கள் பலபேரு
வாழ்ந்தார்கள் வரலாறு

ஆண் மற்றும் குழு : இருக்கட்டும் நீ யாரு
சொல்லட்டும் இனி ஊரு

ஆண் : எங்கும் ஒளி பிறக்குமே
உடைத்து செல்ல அங்கும்
வழி கிடைக்குமே

ஆண் மற்றும் குழு : எங்கும் ஒளி பிறக்குமே
உடைத்து செல்ல அங்கும்
வழி கிடைக்குமே

ஆண் : போடு

ஆண் மற்றும் குழு : தந்தான தானா னானா னா
தா னானா னானா
தந்தான தானா னானா னா



Engum Oli Pirakkumay Lyrics in English

Engum Oli Pirakkumay Varigal in Tamil

Other Song in Kaari Album

Browse the complete film Kaari songs lyrics.

Movie Kaari
Music Director D. Imman
Lyricist Hemanth
Singer Muthu Sirpi

Lyrics Added by: Kavineesh

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.