Enna Desamo Lyrics

Here is the Enna Desamo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enna Desamo Lyrics in English

Film / Album : Un Kannil Neer Vazhindal

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : K. J. Yesudas

Music by : Ilayaraja

Male : Enna dhesamo
Idhu enna dhesamo
Ingu poigal koodiyae
Oru niyaayam pesumo
Dharmam thongi pogumo
Needhi vellumo ingu naeraagumo

Male : Enna dhesamo
Idhu enna dhesamo

Male : Inba thunbam enbathu
Iravu pagalai pondrathu
Kaalam naalai maaralaam
Kaayam ellam aaralaam
Kaalam naalai maaralaam
Kaayam ellam aaralaam

Male : Sogam enna thozhanae
Soozhchchi velvaai veeraanae
Edhirththu nindru poridu
Indru ooivedu nee indru ooivedu

Male : Enna dhesamo
Idhu enna dhesamo

Male : Pirakkum podhum perillai
Irakkum pothum perillai
Idaiyil thaanae kuzhappangal
Vaazhkkaiyodu vazhakkugal
Idaiyil thaanae kuzhappangal
Vaazhkkaiyodu vazhakkugal

Male : Jeyikka pogum maanidaa
Mayakkam ingae yaenadaa
Uruthiyodu keladaa
Unmai neeyadaa oo unmai neeyadaa

Male : Enna dhesamo
Idhu enna dhesamo
Ingu poigal koodiyae
Oru niyaayam pesumo
Dharmam thongi pogumo
Needhi vellumo ingu naeraagumo

Male : Enna dhesamo
Idhu enna dhesamo


Enna Desamo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Un Kannil Neer Vazhindal

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : கே. ஜே, யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : என்ன தேசமோ
இது என்ன தேசமோ
இங்கு பொய்கள் கூடியே
ஒரு நியாயம் பேசுமோ
தர்மம் தூங்கிப் போகுமோ
நீதி வெல்லுமோ இங்கு நேரமாகுமோ

ஆண் : என்ன தேசமோ
இது என்ன தேசமோ

ஆண் : இன்ப துன்பம் என்பது
இரவு பகலைப் போன்றது
காலம் நாளை மாறலாம்
காயம் எல்லாம் ஆறலாம்
காலம் நாளை மாறலாம்
காயம் எல்லாம் ஆறலாம்

ஆண் : சோகம் என்ன தோழனே
சூழ்ச்சி வெல்வாய் வீரனே
எதிர்த்து நின்று போரிடு
இன்று ஓய்வெடு நீ இன்று ஓய்வெடு

ஆண் : என்ன தேசமோ
இது என்ன தேசமோ

ஆண் : பிறக்கும் போதும் பேரில்லை
இறக்கும் போதும் பேரில்லை
இடையில் தானே குழப்பங்கள்
வாழ்க்கையோடு வழக்குகள்
இடையில் தானே குழப்பங்கள்
வாழ்க்கையோடு வழக்குகள்

ஆண் : ஜெயிக்கப் போகும் மானிடா
மயக்கம் இங்கே ஏனடா
உறுதியோடு கேளடா
உண்மை நீயடா ஓ உண்மை நீயடா

ஆண் : என்ன தேசமோ
இது என்ன தேசமோ
இங்கு பொய்கள் கூடியே
ஒரு நியாயம் பேசுமோ
தர்மம் தூங்கிப் போகுமோ
நீதி வெல்லுமோ இங்கு நேரமாகுமோ

ஆண் : என்ன தேசமோ
இது என்ன தேசமோ



Enna Desamo Lyrics in English

Enna Desamo Varigal in Tamil

Other Song in Un Kannil Neer Vazhindal Album

Browse the complete film Un Kannil Neer Vazhindal songs lyrics.

Movie Un Kannil Neer Vazhindal
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Aathiran

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.