Enna Enna Vaarthaigalo Lyrics

Here is the Enna Enna Vaarthaigalo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enna Enna Vaarthaigalo Lyrics in English

Film / Album : Vennira Aadai

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Susheela

Music by : Vishwanathan -Ramamoorthy

Female : Enna enna vaarthaigalo
Chinna vizhi paarvaiyilae
Solli cholli mudithu vitten
Sonna kadhai puriyavillai

Female : Enna enna vaarthaigalo
Chinna vizhi paarvaiyilae
Solli cholli mudithu vitten
Sonna kadhai puriyavillai

Female : Aahaahaa… aahaahaa… aahaahaa…
Ohohoho ho oho o hohohoho…

Female : Unnai thaan kandu sirithaen nenjil
Yaedho yaedho ninaithaen
Unnai thaan kandu sirithaen nenjil
Yaedho yaedho ninaithaen
Ennai thaan enni thudithaen
Ennam yaeno yaeno valarthaen
Penamai poovaagumaa illai naalaagumaa
Idhu thaenodu paalaagumaa

Female : Enna enna vaarthaigalo
Chinna vizhi paarvaiyilae
Solli cholli mudithu vitten
Sonna kadhai puriyavillai

Female : Aahaahaa… aahaahaa… aahaahaa…
Ohohoho ho oho o hohohoho…

Female : Nilavae unnai ariven angae
Nerae or naal varuven
Nilavae unnai ariven angae
Nerae or naal varuven
Malarndhaal angu malarven
Illai pani pol naanum maraivaen
Innum naan enbadhaa unnai nee enbadhaa
Illai naam endru paer solvadhaa

Female : Enna enna vaarthaigalo
Chinna vizhi paarvaiyilae
Solli cholli mudithu vitten
Sonna kadhai puriyavillai

Female : Enna enna vaarthaigalo
Chinna vizhi paarvaiyilae
Solli cholli mudithu vitten
Sonna kadhai puriyavillai

Female : Aahaahaa… aahaahaa… aahaahaa…
Ohohoho ho oho o hohohoho…


Enna Enna Vaarthaigalo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vennira Aadai

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : என்ன என்ன வார்த்தைகளோ
சின்ன விழிப் பார்வையிலே
சொல்லிச் சொல்லி முடித்து விட்டேன்
சொன்ன கதை புரியவில்லை

பெண் : என்ன என்ன வார்த்தைகளோ
சின்ன விழிப் பார்வையிலே
சொல்லிச் சொல்லி முடித்து விட்டேன்
சொன்ன கதை புரியவில்லை

பெண் : ஆஹாஹா… ஆஹாஹா… ஆஹாஹா…
ஓஹோஹொஹோ ஹொ
ஒஹோ ஓ ஹொஹொஹொஹோ…

பெண் : உன்னைத்தான் கண்டு சிரித்தேன் நெஞ்சில்
ஏதோ ஏதோ நினைத்தேன்
உன்னைத்தான் கண்டு சிரித்தேன் நெஞ்சில்
ஏதோ ஏதோ நினைத்தேன்
என்னைத்தான் எண்ணித் துடித்தேன்
எண்ணம் ஏனோ ஏனோ வளர்த்தேன்
பெண்மை பூவாகுமா இல்லை நாளாகுமா
இது தேனோடு பாலாகுமா

பெண் : என்ன என்ன வார்த்தைகளோ
சின்ன விழிப் பார்வையிலே
சொல்லிச் சொல்லி முடித்து விட்டேன்
சொன்ன கதை புரியவில்லை

பெண் : ஆஹாஹா… ஆஹாஹா… ஆஹாஹா…
ஓஹோஹொஹோ ஹொ
ஒஹோ ஓ ஹொஹொஹொஹோ…

பெண் : நிலவே உன்னை அறிவேன் அங்கே
நேரே ஓர் நாள் வருவேன்
நிலவே உன்னை அறிவேன் அங்கே
நேரே ஓர் நாள் வருவேன்
மலர்ந்தால் அங்கு மலர்வேன்
இல்லை பனி போல் நானும் மறைவேன்
இன்னும் நான் என்பதா உன்னன் நீ என்பதா
இல்லை நாம் என்று பேர் சொல்வதா

பெண் : என்ன என்ன வார்த்தைகளோ
சின்ன விழிப் பார்வையிலே
சொல்லிச் சொல்லி முடித்து விட்டேன்
சொன்ன கதை புரியவில்லை

பெண் : என்ன என்ன வார்த்தைகளோ
சின்ன விழிப் பார்வையிலே
சொல்லிச் சொல்லி முடித்து விட்டேன்
சொன்ன கதை புரியவில்லை

பெண் : ஆஹாஹா… ஆஹாஹா… ஆஹாஹா…
ஓஹோஹொஹோ ஹொ
ஒஹோ ஓ ஹொஹொஹொஹோ…



Enna Enna Vaarthaigalo Lyrics in English

Enna Enna Vaarthaigalo Varigal in Tamil

Other Song in Vennira Aadai Album

Browse the complete film Vennira Aadai songs lyrics.

Movie Vennira Aadai
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Baheerathi

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.