Enna Pathti Nee Lyrics

Here is the Enna Pathti Nee Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enna Pathti Nee Lyrics in English

Film / Album : Shankar Guru

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Chandrabose

Male : Enna paththi nee enna ninaikkirae
Enna paththi nee enna ninaikkirae
Aathu neeril kulikkumpodhum
Ayira meenu kadikkumpodhum
Thaedi vandhu sirikkumpodhum
Thennandhoppil oliyumpodhum
Enna paththi nee..yeiii.. enna ninaikkirae

Female : Unna paththi naan onnum nenaikkalae
Hoii unna paththi naan onnum nenaikkalae
Kannu rendum thudikkum varaikkum
Kannam konjam sivakkum varaikkum
Thookkam kettu thudikkum varaikkum
Indha maeni ilaikkum varaikkum
Unna paththi naan onnum nenaikkalae

Male : Iravu muzhudhum vizhichu unakku
Kadidham ezhudha nenachaen
Vidinjapodhu ezhudha vandhadhil
Paadhi dhaanae mudichaen

Female : Mundhaanaethu saayangaalam
Mulla poova thoduthaen
Mundhaanaethu saayangaalam
Mulla poova thoduthaen
Unna paatha avasarathil
Naarathaanae mudinjaen

Male : Enna paththi nee enna ninaikkirae
Enna paththi nee enna ninaikkirae

Male : Paesa nenaikkum vaarthai unadhu
Vaasal vandhaal thikkum
Purattugindraen puthagathil
Nagaravillai pakkam

Female : Rendu vaarthai paesa vaendum
Romba naalaa aaval
Rendu vaarthai paesa vaendum
Romba naalaa aaval
Vidiya marukkum raathirikku
Saeval kooda kaaval

Male : Enna paththi nee enna ninaikkirae
Female : Haan unna paththi naan onnum nenaikkalae
Male : Hahahah lalalalaa
Female : Lalalala lalalalalalalala


Enna Pathti Nee Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Shankar Guru

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : என்னப் பத்தி நீ என்ன நினைக்கிறே
என்னப் பத்தி நீ என்ன நினைக்கிறே
ஆத்து நீரில் குளிக்கும்போதும்
அயிர மீனு கடிக்கும்போதும்
தேடி வந்து சிரிக்கும்போதும்
தென்னந்தோப்பில் ஒளியும்போதும்
என்னப் பத்தி நீ ஏய்….என்ன நினைக்கிறே

பெண் : உன்னப் பத்தி நான் ஒண்ணும் நெனைக்கலே
ஹோய் உன்னப் பத்தி நான் ஒண்ணும் நெனைக்கலே
கண்ணு ரெண்டும் துடிக்கும் வரைக்கும்
கன்னம் கொஞ்சம் சிவக்கும் வரைக்கும்
தூக்கம் கெட்டு துடிக்கும் வரைக்கும்
இந்த மேனி இளைக்கும் வரைக்கும்
உன்னப் பத்தி நான் ஒண்ணும் நெனைக்கலே

ஆண் : இரவு முழுதும் விழிச்சு உனக்கு
கடிதம் எழுத நெனச்சேன்
விடிஞ்சபோது எழுத வந்ததில்
பாதி தானே முடிச்சேன்

பெண் : முந்தா நேத்து சாயங்காலம்
முல்லைப் பூவை தொடுத்தேன்
முந்தா நேத்து சாயங்காலம்
முல்லைப் பூவை தொடுத்தேன்
உன்ன பாத்த அவரசத்தில்
நாரத்தானே முடிஞ்சேன்

ஆண் : என்னப் பத்தி நீ என்ன நினைக்கிறே
என்னப் பத்தி நீ என்ன நினைக்கிறே..

ஆண் : பேச நெனைக்கும் வார்த்தை உனது
வாசல் வந்தால் திக்கும்
புரட்டுகின்றேன் புத்தகத்தில்
நகரவில்லை பக்கம்

பெண் : ரெண்டு வார்த்தை பேச வேண்டும்
ரொம்ப நாளா ஆவல்
ரெண்டு வார்த்தை பேச வேண்டும்
ரொம்ப நாளா ஆவல்
விடிய மறுக்கும் ராத்திரிக்கு சேவல் கூட காவல்

ஆண் : என்னப் பத்தி நீ என்ன நினைக்கிறே
பெண் : உன்னப் பத்தி நான் ஒண்ணும் நெனைக்கல
ஆண் : அஹஹாஹ் லாலாலலா
பெண் : லலலல லாலாலலலலலாலா



Enna Pathti Nee Lyrics in English

Enna Pathti Nee Varigal in Tamil

Other Song in Shankar Guru Album

Browse the complete film Shankar Guru songs lyrics.

Movie Shankar Guru
Music Director Chandrabose
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Thanusujan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.