Enna Satham Indha Neram Lyrics

Here is the Enna Satham Indha Neram Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enna Satham Indha Neram Lyrics in English

Film / Album : Punnagai Mannan

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S.P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Enna satham indha neram uyirin oliyaa
Enna satham indha neram nadhiyin oliyaa
Kiligal mutham tharudhaa
Adhanaal satham varudhaa…adadaa…aa..

Male : Enna satham indha neram uyirin oliyaa
Enna satham indha neram nadhiyin oliyaa

Male : Kannathil muthathin eeram adhu kaayavilaiyae
Kangalil enn andha kanneer adhu yaaraalae
Kanniyin kazhuthai paarthaal manamagavilaiyae
Kaadhalan madiyil poothaal oru poopolae

Male : Mannavanae un vizhiyaal pen vizhiyai moodu
Aadharavaai saaindhuvitaal aariraroo paadu
Aariraroo ivar yaar evaroo badhil solvaar yaaroo

Male : Enna satham indha neram uyirin oliyaa
Enna satham indha neram nadhiyin oliyaa
Kiligal mutham tharudhaa
Adhanaal satham varudhaa…adadaa…aa..

Male : Enna satham indha neram uyirin oliyaa
Enna satham indha neram nadhiyin oliyaa

Male : Koondhalil nuzhindha kaigal oru kolam podudhoo
Thannilai marandha penmai adhai thaangadhoo
Udhattil thudikkum vaarthai adhu ularndhu ponadhoo
Ullangal thudikkum oosai isai aagaadhoo

Male : Mangaiyival vaaithirandhaal malligaippoo vaasam
Odaiyellaam pen peyarai uchcharithae pesum
Yaar ivargal iru poonguyilgal ilam kaadhal maangal

Male : Enna satham indha neram uyirin oliyaa
Enna satham indha neram nadhiyin oliyaa
Kiligal mutham tharudhaa
Adhanaal satham varudhaa…adadaa…aa..

Male : Enna satham indha neram uyirin oliyaa
Enna satham indha neram nadhiyin oliyaa….


Enna Satham Indha Neram Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Punnagai Mannan

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : என்ன சத்தம் இந்த
நேரம் உயிரின் ஒளியா
என்ன சத்தம் இந்த நேரம்
நதியின் ஒளியா கிளிகள்
முத்தம் தருதா அதனால்
சத்தம் வருதா அடடா ஆ

ஆண் : என்ன சத்தம் இந்த
நேரம் உயிரின் ஒளியா
என்ன சத்தம் இந்த நேரம்
நதியின் ஒளியா

ஆண் : கன்னத்தில்
முத்தத்தின் ஈரம் அது
காயவில்லையே கண்களில்
ஏன் அந்த கண்ணீர் அது யாராலே
கன்னியின் கழுத்தை பார்த்தால்
மணமாகவில்லையே காதலன்
மடியில் பூத்தாள் ஒரு பூ போலே

ஆண் : மன்னவனே உன்
விழியால் பெண் விழியை
மூடு ஆதரவாய் சாய்ந்து
விட்டால் ஆரிராரோ பாடு
ஆரிராரோ இவர் யார் எவரோ
பதில் சொல்வார் யாரோ

ஆண் : என்ன சத்தம் இந்த
நேரம் உயிரின் ஒளியா
என்ன சத்தம் இந்த நேரம்
நதியின் ஒளியா கிளிகள்
முத்தம் தருதா அதனால்
சத்தம் வருதா அடடா ஆ

ஆண் : என்ன சத்தம் இந்த
நேரம் உயிரின் ஒளியா
என்ன சத்தம் இந்த நேரம்
நதியின் ஒளியா

ஆண் : கூந்தலில் நுழைந்த
கைகள் ஒரு கோலம் போடுதோ
தன்னிலை மறந்த பெண்மை
அதை தாங்காதோ உதட்டில்
துடிக்கும் வார்த்தை அது உலர்ந்து
போனதோ உள்ளங்கள் துடிக்கும்
ஓசை இசை ஆகாதோ

ஆண் : மங்கையிவள் வாய்
திறந்தால் மல்லிகை பூ வாசம்
ஓடையெல்லாம் பெண் பெயரை
உச்சரித்தே பேசும் யார் இவர்கள்
இரு பூங்குயில்கள் இளம் காதல்
மான்கள்

ஆண் : என்ன சத்தம் இந்த
நேரம் உயிரின் ஒளியா
என்ன சத்தம் இந்த நேரம்
நதியின் ஒளியா கிளிகள்
முத்தம் தருதா அதனால்
சத்தம் வருதா அடடா ஆ

ஆண் : என்ன சத்தம் இந்த
நேரம் உயிரின் ஒளியா
என்ன சத்தம் இந்த நேரம்
நதியின் ஒளியா



Enna Satham Indha Neram Lyrics in English

Enna Satham Indha Neram Varigal in Tamil

Other Song in Punnagai Mannan Album

Browse the complete film Punnagai Mannan songs lyrics.

Movie Punnagai Mannan
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Rajeswaran

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.