Enna Senjaalum Lyrics

Here is the Enna Senjaalum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enna Senjaalum Lyrics in English

Film / Album : Azhagar Malai

Lyrics Writer : Muthulingam

Singers : Tippu , Benny

Music by : Ilayaraja

Male : Enna senjaalum naama yedhu senjaalum
Andha saami thonai veanum
Andha saami thonai veanum

Female : Ettu vechaalum naam engepponaalum
Saami koodavaraveanum
Namma koodavaraveanum

Male : Ooru olagaththa kaappadharku
Unmaiyila oru sakthiyundu

Female : Ullathilae adhai nambivittaal
Sathiyamaa nalla vaazhkkaiyundu

Chorus : Namma sandhadhikkellaam
Nalladha thaanae
Naama koduthidanum
Aamaa naama koduththidanum

Chorus : Enna senjaalum naama yedhu senjaalum
Andha saami thonai veanum
Andha saami thonai veanum

Male : Soththula kaiyavaikka
Ada aathuthanniveanum

Chorus : Illa oothu thanni veanum

Female : Vaakkula sutham vara
Nalla naakku sutham veanum

Chorus : Illa pokku sutham veanum (2)

Male : Pattukkoodai polirukkum
Manasaiyellaam raasaathi
Kattivacha koyilukku kaattividu aaraathi

Chorus : Sundalu ellaam saamikkiththaan
Enga ullangalellaam saamikkiththaan

Female : Nalladhai thandha saamikki
Ingae naama koduththida enna undu

Chorus : Enna senjaalum naama yedhu senjaalum
Andha saami thonai veanum
Andha saami thonai veanum
Ettu vechaalum naam engepponaalum
Saami koodavaraveanum
Namma koodavaraveanum

Female : Ullakkudhiraiyidhu ada
Oorellaam suthudhadi
Chorus : Kaadu meadellaam suthudhadi

Male : Mannu kudhiraiyila
Ada mannavan yeruvaanaa
Chorus : Ada sinnavan yeruvaanaa (2)

Female : Suttram ulla kodisanam
Kooththukkatti aadudhu
Thattugira thaalaththilae
Thappa mattum paarkkudhu

Chorus : Naamak kudi irukkura oorukkulla
Oru koyil irukkanum kattaayam

Male : Vaanam kodukkum boomi kodukkum
Vaazhvenum pookkalai allikkodu

Chorus : Enna senjaalum naama yedhu senjaalum
Andha saami thonai veanum
Andha saami thonai veanum

Male : Ooru olagaththa kaappadharku
Unmaiyila oru sakthiyundu

Female : Ullathilae adhai nambivittaal
Sathiyamaa nalla vaazhkkaiyundu

Chorus : Namma sandhadhikkellaam
Nalladha thaanae
Naama koduthidanum
Aamaa naama koduththidanum

Chorus : Enna senjaalum naama yedhu senjaalum
Andha saami thonai veanum
Andha saami thonai veanum


Enna Senjaalum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Azhagar Malai

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர்கள் : திப்பு மற்றும் பென்னி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : என்ன செஞ்சாலும் நாம ஏது செஞ்சாலும்
அந்த சாமி தொனை வேணும்
அந்த சாமி தொனை வேணும்

பெண் : எட்டு வெச்சாலும் நாம எங்கே போனாலும்
சாமி கூட வரவேணும்
நம்ம கூட வர வேணும்

ஆண் : ஊரு ஒலகத்த காப்பதற்கு
உண்மையில ஒரு சக்தியுண்டு

பெண் : உள்ளத்திலே அதை நம்பிவிட்டால்
சத்தியமா நல்ல வாழ்க்கையுண்டு

குழு : நம்ம சந்ததிகெல்லாம்
நல்லதா தானே
நாம கொடுத்திடனும்
ஆமா நாம கொடுத்திடனும்

குழு : என்ன செஞ்சாலும் நாம ஏது செஞ்சாலும்
அந்த சாமி தொனை வேணும்
அந்த சாமி தொனை வேணும்

ஆண் : சோத்துல கைய வைக்க
அட ஆத்து தண்ணி வேணும்

குழு : இல்ல ஊத்து தண்ணி வேணும்

பெண் : வாக்குல சுத்தம் வர
நல்ல நாக்கு சுத்தம் வேணும்

குழு : இல்ல போக்கு சுத்தம் வேணும் (2)

ஆண் : பட்டுக்கூடை போலிருக்கும்
மனசையெல்லாம் ராசாத்தி
கட்டி வச்ச கோயிலுக்கு கட்டிவிடு ஆராத்தி

குழு : சுண்டலு எல்லாம் சாமிக்குத்தான்
எங்க உள்ளங்களெல்லாம் சாமிக்குத்தான்

பெண் : நல்லதை தந்த சாமிக்கு
இங்கே நாம கொடுத்திட என்ன உண்டு

குழு : என்ன செஞ்சாலும் நாம ஏது செஞ்சாலும்
அந்த சாமி தொனை வேணும்
அந்த சாமி தொனை வேணும்
எட்டு வெச்சாலும் நாம எங்கே போனாலும்
சாமி கூட வரவேணும்
நம்ம கூட வர வேணும்

பெண் : உள்ளக்குதிரையிது அட
ஊரெல்லாம் சுத்துதடி
குழு : காடு மேடெல்லாம் சுத்துதடி

ஆண் : மண்ணு குதிரையில
அட மன்னவன் ஏறுவானா
குழு : இல்ல சின்னவன் ஏறுவானா (2)

பெண் : சுற்றம் உள்ள கோடிசனம்
கூத்துக்கட்டி ஆடுது
தட்டுகிற தாளத்திலே
தப்ப மட்டும் பார்க்குது

குழு : நாம குடி இருக்குற ஊருக்குள்ள
ஒரு கோயில் இருக்கணும் கட்டாயம்

ஆண் : வானம் கொடுக்கும் பூமி கொடுக்கும்
வாழ்வென்னும் பூக்களை அள்ளிக் கொடு

குழு : என்ன செஞ்சாலும் நாம ஏது செஞ்சாலும்
அந்த சாமி தொனை வேணும்
அந்த சாமி தொனை வேணும்

ஆண் : ஊரு ஒலகத்த காப்பதற்கு
உண்மையில ஒரு சக்தியுண்டு

பெண் : உள்ளத்திலே அதை நம்பிவிட்டால்
சத்தியமா நல்ல வாழ்க்கையுண்டு

குழு : நம்ம சந்ததிகெல்லாம்
நல்லதா தானே
நாம கொடுத்திடனும்
ஆமா நாம கொடுத்திடனும்

குழு : என்ன செஞ்சாலும் நாம ஏது செஞ்சாலும்
அந்த சாமி தொனை வேணும்
அந்த சாமி தொனை வேணும்



Enna Senjaalum Lyrics in English

Enna Senjaalum Varigal in Tamil

Other Song in Azhagar Malai Album

Browse the complete film Azhagar Malai songs lyrics.

Movie Azhagar Malai
Music Director Ilayaraja
Lyricist Muthulingam
Singer Benny Dayal, Tippu

Lyrics Added by: Sahadev

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.