Enna Solla Lyrics

Here is the Enna Solla Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enna Solla Lyrics in English

Film / Album : Ananda Aradhanai

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Manoj Gyan

Male : Enna solla oho….enna solla
Oho…..aasaigal thodar kadhai
Adhu dhinam valarpirai anbin kadhaigalai

Male : Enna solla oho….enna solla
Aahaah…..aasaigal thodar kadhai
Adhu dhinam valarpirai anbin kadhaigalai

Male : Enna solla oho….enna solla

Male : Kaigalai saerkkum manavarai kolam
Kanavugal oorum thaniyarai paadam
Kaigalai saerkkum manavarai kolam
Kanavugal oorum thaniyarai paadam

Male : Kadhal ennum inbangalai
Kayil perum vannangalai
Yaenum ilam ennangalai
Inbam tharum kannangalai

Male : Enna solla mm….enna solla
Aahaah…..aasaigal thodar kadhai
Adhu dhinam valarpirai anbin kadhaigalai

Male : Enna solla mm….enna solla

Male : …………………..

Male : Kadhalan kaigal sodhanai poda
Kadhal ullam kamanai paada
Kadhalan kaigal sodhanai poda
Kadhal ullam kamanai paada

Male : Enna solla mm….enna solla
Aahaah…..aasaigal thodar kadhai
Adhu dhinam valarpirai anbin kadhaigalai

Male : Enna solla oho….enna solla
Aahaah…..aasaigal thodar kadhai
Adhu dhinam valarpirai anbin kadhaigalai

Male : Enna solla Aahaahaah…..enna solla….


Enna Solla Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ananda Aradhanai

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : மனோஜ் கியான்

ஆண் : என்ன சொல்ல ஓஹோ…..என்ன சொல்ல
ஓஹோ……ஆசைகள் தொடர் கதை
அது தினம் வளர்பிறை அன்பின் கதைகளை

ஆண் : என்ன சொல்ல ஓஹோ……..என்ன சொல்ல
ஆஹாஹ்…….ஆசைகள் தொடர் கதை
அது தினம் வளர்பிறை அன்பின் கதைகளை

ஆண் : என்ன சொல்ல ஓஹோ……என்ன சொல்ல

ஆண் : கைகளை சேர்க்கும் மணவறை கோலம்
கனவுகள் ஊறும் தனியறை பாடம்
கைகளை சேர்க்கும் மணவறை கோலம்
கனவுகள் ஊறும் தனியறை பாடம்

ஆண் : காதல் என்னும் இன்பங்களை
கையில் பெறும் வண்ணங்களை
ஏங்கும் இளம் எண்ணங்களை
இன்பம் தரும் கன்னங்களை

ஆண் : என்ன சொல்ல ம்ம்……என்ன சொல்ல
ஆஹாஹ்…..ஆசைகள் தொடர் கதை
அது தினம் வளர்பிறை அன்பின் கதைகளை

ஆண் : என்ன சொல்ல ஓஹோ……ஹோ….என்ன சொல்ல

ஆண் : ………………………

ஆண் : காதலன் கைகள் சோதனை போட
காதலி உள்ளம் காமனை பாட
காதலன் கைகள் சோதனை போட
காதலி உள்ளம் காமனை பாட

ஆண் : காலை வரை கலந்தாலென்ன
காலங்களை மறந்தாலென்ன
வானில் மனம் பறந்தாலென்ன
நாளும் சுகம் பிறந்தாலென்ன

ஆண் : என்ன சொல்ல ம்ம்……என்ன சொல்ல
ஓஹோஹ்……ஆசைகள் தொடர் கதை
அது தினம் வளர்பிறை அன்பின் கதைகளை

ஆண் : என்ன சொல்ல ஓஹோஹோ….என்ன சொல்ல
ஆஹாஹ் ஆசைகள் தொடர் கதை
அது தினம் வளர்பிறை அன்பின் கதைகளை

ஆண் : என்ன சொல்ல ஆஹாஹாஹ்…..என்ன சொல்ல…



Enna Solla Lyrics in English

Enna Solla Varigal in Tamil

Other Song in Ananda Aradhanai Album

Browse the complete film Ananda Aradhanai songs lyrics.

Movie Ananda Aradhanai
Music Director Manoj – Gyan
Lyricist Gangai Amaran
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Vivethan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.