Ennai Vittu Sendravaney Lyrics

Here is the Ennai Vittu Sendravaney Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ennai Vittu Sendravaney Lyrics in English

Film / Album : Mine Album

Lyrics Writer : Kavingan Sandy

Singers : Madhuri Dhara Talluri , Aswath Ajith

Music by : Naveed Rehman

Female : Kaadhal pol vali illai
Adhu pol veru sugamum illai
Un nizhal kooda ithanai naatkal
Kaana mudiyavillai

Female : Un kural ketka
Un mugam paarkka
Ithanai naatkal aanathae
Un kaiyai koorkka
Ithanai naatkal
Naragathil vaazhthenae

Female : Ennai vittu sendravanae
Nee engae ponai ithanai naalum
Undhan nyabaga theeyil
Erindhae karaigindren
Pani poovai naan malarthenae
Nee sonna vaarthaiyai kettu
Ithanai naatkal naan kaathirunthen
Unnai paarkka thudikindren

Female : En uyirinil kalantha un vaasam
Nee varum bodhellaam minnal veesum
Paarvaiyal nee alaikkum neram
Kanavae uravai thondrumae

Female : Nee vittu ponathum
En vaazhkayin artham kaanala
Vazhiyinil vandha mazhaiyum neeyae
Puyalum neeyae thaaragaiyae

Female : .…………………………..

Female : Neeyae neeyae kaadhal aavai
Ennai adhil moozhga seivai
Vizhikamalae vizhi engum
Un vazhi kaatuvathae

Male : Kangal kaana penmai neeyae
Unnil ennai eerkiraayae
Visai yaavaiyum
Ingu isaiyena maatrida ninaipadhu yen

Female : ……………………….

Male : Udal mattum pirindhidumae
Manam ondrai vaazhdhidumae
Ninaivugal serthidavae
Ennul vaa nee endhan uyirae

Female : Ennai vittu sendravanae
Nee engae ponai ithanai naalum
Un nyabaga theeyil
Erindhae karaigindren
Pani poovai naan malarthenae
Nee sonna vaarthaiyai kettu
Ithanai naatkal naan kaathirunthen
Unnai paarkka thudikindren

Female : En uyirinil kalantha un vaasam
Nee varum bodhellam minnal veesum
Paarvaiyal nee alaikkum neram
Kanavae uravai thondrumae

Female : Nee vittu ponathum
En vaazhkayin artham kaanala
Vazhiyinil vandha mazhaiyum neeyae
Puyalum neeyae thaaragaiyae


Ennai Vittu Sendravaney Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mine Album

Lyrics Writer : Kavingan Sandy

பாடகர்கள் : மாதுரி தாரா தல்லுரி மற்றும் அஸ்வத் அஜித்

இசையமைப்பாளர் : நவீத் ரெஹ்மான்

பெண் : காதல் போல் வலி இல்லை
அது போல் வேறு சுகமும் இல்லை
உன் நிழல்கூட இத்தனை நாட்கள்
காண முடியவில்லை

பெண் : உன் குரல் கேட்க
உன் முகம் பார்க்க
இத்தனை நாட்கள் ஆனதே
உன் கையை கோர்க்க
இத்தனை நாட்கள்
நரகத்தில் வாழ்ந்தேனே

பெண் : என்னை விட்டு சென்றவனே
நீ எங்கே போனாய் இத்தனை நாளும்
உந்தன் ஞாபகம் தீயில்
எரிந்தே கரைகின்றேன்
பனி பூவாய் நான் மலர்தேனே
நீ சொன்ன வார்த்தையை கேட்டு
இத்தனை நாட்கள் நான் காத்திருந்தேன்
உன்னை பார்க்க துடிக்கின்றேன்

பெண் : என் உயிரினில் கலந்த உன் வாசம்
நீ வரும் போதெல்லாம் மின்னல் வீசும்
பார்வையால் நீ அழைக்கும் நேரம்
கனவே உறவாய் தோன்றுமே

பெண் : நீ விட்டு போனதும்
என் வாழ்கையின் அர்த்தம் காணல
வழியினில் வந்த மழையும் நீயே
புயலும் நீயே தாரகையே

பெண் : ………………………….

பெண் : நீயே நீயே காதல் ஆவாய்
என்னை அதில் மூழ்க செய்வாய்
விழிக்காமலே விழி எங்கும்
உன் வழி காட்டுவதே

ஆண் : கண்கள் காண பெண்மை நீயே
உன்னில் என்னை ஈர்க்கிறாயே
விசை யாவையும்
இங்கு இசையென மாற்றிட நினைப்பது ஏன்

பெண் : …………………………..

ஆண் : உடல் மட்டும் பிரிந்திடுமே
மனம் ஒன்றாய் வாழ்ந்திடுமே
நினைவுகள் சேர்த்திடவே
என்னுள் வா நீ எந்தன் உயிரே

பெண் : என்னை விட்டு சென்றவனே
நீ எங்கே போனாய் இத்தனை நாளும்
உந்தன் ஞாபகம் தீயில்
எரிந்தே கரைகின்றேன்
பனி பூவாய் நான் மலர்தேனே
நீ சொன்ன வார்த்தையை கேட்டு
இத்தனை நாட்கள் நான் காத்திருந்தேன்
உன்னை பார்க்க துடிக்கின்றேன்

பெண் : என் உயிரினில் கலந்த உன் வாசம்
நீ வரும் போதெல்லாம் மின்னல் வீசும்
பார்வையால் நீ அழைக்கும் நேரம்
கனவே உறவாய் தோன்றுமே

பெண் : நீ விட்டு போனதும்
என் வாழ்கையின் அர்த்தம் காணல
வழியினில் வந்த மழையும் நீயே
புயலும் நீயே தாரகையே……



Ennai Vittu Sendravaney Lyrics in English

Ennai Vittu Sendravaney Varigal in Tamil

Other Song in Mine Album Album

Browse the complete film Mine Album songs lyrics.

Movie Mine Album
Music Director Naveed Rehman
Lyricist Kavingan Sandy
Singer Aswath Ajith, Madhura Dhara Talluri

Lyrics Added by: Pirunthan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.