Enthan Anbe Sonthame Lyrics

Here is the Enthan Anbe Sonthame Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enthan Anbe Sonthame Lyrics in English

Film / Album : Irandu Manam

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. Janaki , P. Jayachandran

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Vaali

Female : Enthan anbe sonthamae neethaan endrum
Male : Enthan anbe sonthamae neethaan endrum
Female : Vinnmeengal udhirum kaalam varinum
Ullamathu maarumo unnai vitu pogumo

Male : Enthan anbe sonthamae neethaan endrum
Female : Enthan anbe sonthamae neethaan endrum

Male : Mannavan enthan nenjam
Mangai nee vaazhum manjam
Female : Kannilae kadhal konjum
Kanni naan unthan thanjam

Male : Enathu manam endrum unnodu
Veru oru pennai naadaathu
Female : Ilamai pongum kanni poomaathu
Innoruvar kayil seraathu

Male : Odum nadhiyae unnai thodarnthu
Dhinam varum nizhal naanae
Ullamathu maarumo unnai vitu pogumo

Female : Enthan anbe sonthamae neethaan endrum
Male : Enthan anbe sonthamae neethaan endrum

Female : Vannangal vaanil maarum
Vaazhkkaiyum orr naal maarum
Male : Kaalangal maarumpothum
Kadhalo nenjil vaazhum

Female : Valarum pirai vaanil thaeinthaalum
Anbu manam endrum thaeyaathu
Male : Imayamathu saainthu veezhnthaalum
Endrum intha kadhal saayaathu

Female : Vaazhum varaikkum nammai pirikka
Thadai ingae illai endraen
Ullamathu maarumo unnai vitu pogumo

Male : Enthan anbe sonthamae neethaan endrum
Female : Enthan anbe sonthamae neethaan endrum
Male : Vinnmeengal udhirum kaalam varinum
Ullamathu maarumo unnai vitu pogumo

Both : Ullamathu maarumo unnai vitu pogumo….


Enthan Anbe Sonthame Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Irandu Manam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : எந்தன் அன்பே சொந்தமே நீதான் என்றும்
ஆண் : எந்தன் அன்பே சொந்தமே நீதான் என்றும்
பெண் : விண்மீன்கள் உதிரும் காலம் வரினும்
உள்ளமது மாறுமோ உன்னை விட்டு போகுமோ

ஆண் : எந்தன் அன்பே சொந்தமே நீதான் என்றும்
பெண் : எந்தன் அன்பே சொந்தமே நீதான் என்றும்

ஆண் : மன்னவன் எந்தன் நெஞ்சம்
மங்கை நீ வாழும் மஞ்சம்
பெண் : கண்ணிலே காதல் கொஞ்சும்
கன்னி நான் உந்தன் தஞ்சம்

ஆண் : எனது மனம் என்றும் உன்னோடு
வேறு ஒரு பெண்ணை நாடாது
பெண் : இளமை பொங்கும் கன்னி பூமாது
இன்னொருவர் கையில் சேராது

ஆண் : ஓடும் நதியே உன்னை தொடர்ந்து
தினம் வரும் நிழல் நானே…….
உள்ளமது மாறுமோ உன்னை விட்டு போகுமோ

பெண் : எந்தன் அன்பே சொந்தமே நீதான் என்றும்
ஆண் : எந்தன் அன்பே சொந்தமே நீதான் என்றும்

பெண் : வண்ணங்கள் வானில் மாறும்
வாழ்க்கையும் ஓர் நாள் மாறும்
ஆண் : காலங்கள் மாறும்போதும்
காதலோ நெஞ்சில் வாழும்

பெண் : வளரும் பிறை வானில் தேய்ந்தாலும்
அன்பு மனம் என்றும் தேயாது
ஆண் : இமயமது சாய்ந்து வீழ்ந்தாலும்
என்றும் இந்த காதல் சாயாது

பெண் : வாழும் வரைக்கும் நம்மை பிரிக்க
தடை இங்கே இல்லை என்றேன்
உள்ளமது மாறுமோ உன்னை விட்டு போகுமோ

ஆண் : எந்தன் அன்பே சொந்தமே நீதான் என்றும்
பெண் : எந்தன் அன்பே சொந்தமே நீதான் என்றும்
ஆண் : விண்மீன்கள் உதிரும் காலம் வரினும்
உள்ளமது மாறுமோ உன்னை விட்டு போகுமோ

இருவர் : உள்ளமது மாறுமோ உன்னை விட்டு போகுமோ



Enthan Anbe Sonthame Lyrics in English

Enthan Anbe Sonthame Varigal in Tamil

Other Song in Irandu Manam Album

Browse the complete film Irandu Manam songs lyrics.

Movie Irandu Manam
Music Director M. S. Vishwanathan
Lyricist Vaali
Singer P. Jayachandran, S.Janaki

Lyrics Added by: Raagavan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.