Ethaiyum Nandraai Lyrics

Here is the Ethaiyum Nandraai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ethaiyum Nandraai Lyrics in English

Film / Album : Kalyaniyin Kanavan

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : T. M. Soundarajan

Music by : S. M. Subbaih Naidu

Male : Ethaiyum nandraai edai podaamal
Udhavi seithenae uravu kondaenae
Idhuvum vendumadaa enakku
Innamum vendumadaa….
Idhuvum vendumadaa enakku
Innamum vendumadaa….

Male : Ethaiyum Nandraai edai podaamal
Udhavi seithenae
Ethaiyum nandraai edai podaamal
Udhavi seithenae uravu kondaenae
Idhuvum vendumadaa enakku
Innamum vendumadaa….

Male : Koththu paambudan kudiyiruntheane
Kottum theal thanai madiyil vaiththaene
Koththu paambudan kudiyiruntheane
Kottum theal thanai madiyil vaiththaene

Male : Vettum kaigalai anaiththirunthaenae
Vettum kaigalai anaiththirunthaenae
Veluththathellam paalaendru ninaithirunthaenae

Male : Idhuvum vendumadaa enakku
Innamum vendumadaa….

Male : Uruvam paarththu aasai vaiththaene
Ullam paarkka maranthu vittaenae
Uruvam paarththu aasai vaiththaene
Ullam paarkka maranthu vittaenae

Male : Paruvam paarththu pazhgi vitteanae
Paruvam paarththu pazhgi vitteanae
Pazhagi paarththum mayakki vittaenae

Male : Idhuvum vendumadaa enakku
Innamum vendumadaa….
Innamum vendumadaa….


Ethaiyum Nandraai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kalyaniyin Kanavan

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : எதையும் நன்றாய் எடை போடாமல்
உதவி செய்தேனே உறவு கொண்டேனே
இதுவும் வேண்டுமடா எனக்கு
இன்னமும் வேண்டுமடா……..
இதுவும் வேண்டுமடா எனக்கு
இன்னமும் வேண்டுமடா……..

ஆண் : எதையும் நன்றாய் எடை போடாமல்
உதவி செய்தேனே
எதையும் நன்றாய் எடை போடாமல்
உதவி செய்தேனே உறவு கொண்டேனே
இதுவும் வேண்டுமடா எனக்கு
இன்னமும் வேண்டுமடா……..

ஆண் : கொத்தும் பாம்புடன் குடியிருந்தேனே
கொட்டும் தேள் தனை மடியில் வைத்தேனே
கொத்தும் பாம்புடன் குடியிருந்தேனே
கொட்டும் தேள் தனை மடியில் வைத்தேனே

ஆண் : வெட்டும் கைகளை அணைத்திருந்தேனே
வெட்டும் கைகளை அணைத்திருந்தேனே
வெளுத்ததெல்லாம் பாலென்று நினைத்திருந்தேனே

ஆண் : இதுவும் வேண்டுமடா எனக்கு
இன்னமும் வேண்டுமடா……..

ஆண் : உருவம் பார்த்து ஆசை வைத்தேனே…..
உள்ளம் பார்க்க மறந்து விட்டேனே
உருவம் பார்த்து ஆசை வைத்தேனே…..
உள்ளம் பார்க்க மறந்து விட்டேனே

ஆண் : பருவம் பார்த்து பழகி விட்டேனே
பருவம் பார்த்து பழகி விட்டேனே
பழகிப் பார்த்தும் மயங்கி விட்டேனே….

ஆண் : இதுவும் வேண்டுமடா எனக்கு
இன்னமும் வேண்டுமடா……..
இன்னமும் வேண்டுமடா……..



Ethaiyum Nandraai Lyrics in English

Ethaiyum Nandraai Varigal in Tamil

Other Song in Kalyaniyin Kanavan Album

Browse the complete film Kalyaniyin Kanavan songs lyrics.

Movie Kalyaniyin Kanavan
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Kannadasan
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Kaesikan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.