Ethikkum Lyrics

Here is the Ethikkum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ethikkum Lyrics in English

Film / Album : Kallapart

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : Malvi Sundaresan , Saras Menon

Music by : Nivas K Prasanna

Lyrics by : Gangai Amaran

Female : Damn these evening skies
Make my desires dry
Feelings like fire flies
Can’t you see it in my eyes

Female : Damn these evening skies
Make my desires dry
Feelings like fire flies
Can’t you see it in my eyes

Female : Maalai neram mayakkam
Thevai illai thayakkam
Hey there looking handsome
Minsara kanavae it’s your birthday

Female : Ethikkum namthikkendru
Povom sernthu
Bhakthikul mukthikkum
Idhu paadhai endru
Othikke vaithukkul
Methaikkul pothikkol
Shakthikkul suththa seivam
Naanum neeyum

Female : Othaikku othai thaan
Vithaikkul vithai thaan
Thathaikkul vekkam illai
Vaa vaa vazhvom

Female : Muththam endral moththam ingae

Saththam vandhaal i don’t really care
Aththai penna illai illai
Aththan enbaen
Won’t you come closer to me

Female : Ethikkum namthikkendru
Povom sernthu
Bhakthikul mukthikkum
Idhu paadhai endru
Othikke vaithukkul
Methaikkul pothikkol
Shakthikkul suththa seivam
Naanum neeyum

Female : Do yo want me?
Hey.. sollu yes no or maybe
Konjum chill pannu baby
Yosikadhae don’t be crazy
Kitta vaa , take it easy

Female : Wanna break the buttons off your shirt
I’m a little rough but it won’t hurt
Unakkaga edho oru thirst.. thayangadhae
Don’t make me burst
You know my lips
Yeah they like to kiss
You know my hips
Not a beat we miss

Female : Put your hands on me
And let’s get it on in
One two three let’s go

Both : It’s your birthday
It’s your birthday
It’s your birthday
It’s your birthday

Both : Uravai irundhom thaniyae
Unarvai magizhvom iniyae
Unakkum enakkum pazhaya kanakku
Indraikku thodakkam pudhiya vazhakku
Anaikkum anaippil pudhumai pirakkum

Female : Pazhaga pazhaga varum ullasamae
Thazhuva thazhuva varum sandhoshamae
Padukkai araikkul idhu pandhatamae
Pazhangal malargal tharum poonthotamae

Female : Edho ondru inge vandhu
Edukka solla pidithu kollum neramae
Neramae neramae neramae

Both : Make me go oh oh
Wanna do oh oh
Make me feel oh oh
Just us 2 oh oh

Both : Make me go oh oh
Wanna do oh oh
Baby take it easy
Baby take it easy
Light , breezy

Both : Baby take it easy
Light , breezy
Give it to me
Give it to me
Give it to me
I know that it will set free

Both : It’s your birthday
It’s your birthday
Ethikkum namthikkendru

Both : It’s your birthday
It’s your birthday
Bhakthikkul mukthikkum

Both : It’s your birthday
It’s your birthday
Ethikkum namthikkendru

Both : It’s your birthday
It’s your birthday
Bhakthikkul mukthikkum

Female : Muththam endral moththam inge

Female : Do you want me


Ethikkum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kallapart

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள்  : மால்வி சுந்தரேசன் மற்றும் சரஸ் மேனன்

இசை அமைப்பாளர் : நிவாஸ் கே பிரசன்னா

பாடல் ஆசிரியர் : கங்கை அமரன்

பெண் :…………………….

பெண் : மாலை நேர மயக்கம்
தேவை இல்லை தயக்கம்
ஹே தேர் லுக்கிங் ஹேண்ட்ஸம்
மின்சார கனவே இட்’ஸ் யுவர் பர்த்டே

பெண் : எத்திக்கும் நம்திக்கென்று
போவோம் சேர்ந்து
பக்திக்குள் முக்திக்கும்
இது பாதை என்று

பெண் : ஒத்திக்கே வைத்துக்குள்
மெத்தைக்குள் பொத்திக்கொள்
சக்திக்குள் சுத்த செய்வாம்
நானும் நீயும்

பெண் : ஒத்தைக்கு ஒத்தை தான்
வித்தைக்குள் வித்தை தான்
தத்தைக்குள் வெட்கம் இல்லை
வா வா வாழ்வோம்

பெண் : முத்தம் என்றால்
மொத்தம் இங்கே
சத்தம் வந்தால்
ஐ டோன்’ட் ரியலி கேர்

பெண் : அத்தை பெண்ணா
இல்லை இல்லை
அதான் என்பே
வோன்’ட் யு கம் கிளோஸர் டு மீ

பெண் : எத்திக்கும் நம்திக்கென்று
போவோம் சேர்ந்து
பக்திக்குள் முக்திக்கும்
இது பாதை என்று

பெண் : ஒத்திக்கே வைத்துக்குள்
மெத்தைக்குள் பொத்திக்கொள்
சக்திக்குள் சுத்த செய்வாம்
நானும் நீயும்

பெண் : டூ யு வாண்ட் மீ
ஹேய் சொல்லு எஸ் னோ ஆர் மே பீ
கொஞ்சம் சில் பண்ணு பேபி
யோசிக்காதே டோன்’ட் பீ க்ரேசி
கிட்ட வா அண்ட் டேக் இட் ஈசி

பெண் : வான்னா பிரேக் தி பட்டன்
ஆப் யுவர் ஷர்ட்
அம் எ லிட்டில் ரஃப் பட்
இட் வோன்’ட் ஹர்ட்
உனக்காக ஏதோ ஒரு திருஷ்ட்
தயங்காதே டோன்’ட் மேக் மீ பர்ஸ்ட்

பெண் : யு னோ மை லிப்ஸ்
யா தே லைக் டு கிஸ்
யு னோ மை ஹிப்ஸ்
னாட் எ பீட் வி மிஸ்

பெண் : புட யுவர் ஹேன்ட்ஸ் ஆன் மீ
அண்ட் லேட்’ஸ் கெட் இட் ஆன் ஒன் டூ த்ரீ
லெட்’ஸ் கோ

இருவர் : இட்’ஸ் யுவர் பர்த்டே
இட்’ஸ் யுவர் பர்த்டே
இட்’ஸ் யுவர் பர்த்டே
இட்’ஸ் யுவர் பர்த்டே

இருவர் : உறவாய் இருதோம் தனியே
உணர்வாய் மகிழ்வோம் இனியே
உனக்கும் எனக்கும் பழைய கணக்கு
இன்றைக்கு தொடக்கம் புதிய வழக்கு
அணைக்கும் அணைப்பில் புதுமை பிறக்கும்

பெண் : பழக பழக வரும் உல்லாசமே
தழுவ தழுவ வரும் சந்தோஷமே
படுக்கை அறைக்குள் இது பந்தாட்டமே
பழங்கள் மலர்கள் தரும் பூந்தோட்டமே

பெண் : ஏதோ ஒன்று இங்கே வந்து
எடுக்க சொல்லி பிடித்து கொள்ளும்
நேரமே நேரமே நேரமே நேரமே

இருவர் : மேக் மீ கோ உ உ உ
வான்னா டூ உ உ உ
மேக் மீ பீல் உ உ உ
ஜஸ்ட் அஸ் டூ உ உ உ

இருவர் : மேக் மீ கோ உ உ உ
வான்னா டூ உ உ உ
பேபி டேக் இட் ஈசி, பேபி டேக் இட் ஈசி

இருவர் : லைட் அண்ட் பிரீஸி
பேபி டேக் இட் ஈசி
லைட் அண்ட் பிரீஸி
கிவ் இட் டு மீ.. கிவ் இட் டு மீ.. கிவ் இட் டு மீ
ஐ னோ தேட் இட் வில் செட் யு பிரீ

இருவர் : இட்’ஸ் யுவர் பர்த்டே
இட்’ஸ் யுவர் பர்த்டே
எத்திக்கும் நம்திக்கென்று
இட்’ஸ் யுவர் பர்த்டே
இட்’ஸ் யுவர் பர்த்டே
பக்திக்குள் முக்திக்கும்

இருவர் : இட்’ஸ் யுவர் பர்த்டே
இட்’ஸ் யுவர் பர்த்டே
எத்திக்கும் நம்திக்கென்று
இட்’ஸ் யுவர் பர்த்டே
இட்’ஸ் யுவர் பர்த்டே
பக்திக்குள் முக்திக்கும்

பெண் : முத்தம் என்றால் மொத்தம் இங்கே

பெண் : டூ யு வாண்ட் மீ



Ethikkum Lyrics in English

Ethikkum Varigal in Tamil

Other Song in Kallapart Album

Browse the complete film Kallapart songs lyrics.

Movie Kallapart
Music Director Nivas K Prasanna
Lyricist Gangai Amaran
Singer Malvi Sundaresan, Saras Menon

Lyrics Added by: Ganeesh

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.