Etho Oru Paatu Lyrics

Here is the Etho Oru Paatu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Etho Oru Paatu Lyrics in English

Film / Album : Unnidathil Ennai Koduthen

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Hariharan

Music by : S.A. Rajkumar

Whistling : ………………………..

Male : Etho oru paatu en kaadhil ketkum
Ketkum pothellam un niyabagam thaalaatum (2)

Male : En kangalin imaigalilae
Un niyabagam siragadikum
Naan suvaasikum moochinilae
Un niyabagam kalanthirukum

Male : Niyabagangal mazhai aagum
Niyabagangal kudai aagum
Niyabagangal thee mootum
Niyabagangal neerootrum

Male : Etho oru paatu en kaadhil ketkum
Ketkum pothellam un niyabagam thaalaatum

Male : Kavithai endralae un peyarin niyabagamae
Ketkum isai ellam nee pesum niyabagamae
Pookalin melae pani thuli paarthaal muga paru niyabagamae
Athirstam endrathum unthan macham niybagam
Azhagu endrathum unthan motham niyabagam

Male : Etho oru paatu en kaadhil ketkum
Ketkum pothellam un niyabagam thaalaatum

Male : Thendral endralae un vaasal niyabagamae
Vasantham endralae un varugai niyabagamae
Thottal churungi paarthaal unthan vetkam niyabagamae
Alaigal polaeve mothum unthan niyabagam
Maranthu ponadhae enaku enthan niyabagam

Male : Etho oru paatu en kaadhil ketkum
Ketkum pothellam un niyabagam thaalaatum

Male : En kangalin imaigalilae
Un niyabagam siragadikum
Naan suvaasikum moochinilae
Un niyabagam kalanthirukum

Male : Niyabagangal mazhai aagum
Niyabagangal kudai aagum
Niyabagangal thee mootum
Niyabagangal neerootrum

Male : Etho oru paatu en kaadhil ketkum
Ketkum pothellam un niyabagam thaalaatum

Whistling : ………………………..


Etho Oru Paatu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Unnidathil Ennai Koduthen

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகா் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

விசிலிங் : ………………………………….

ஆண் : ஏதோ ஒரு
பாட்டு என் காதில்
கேட்கும் கேட்கும்
போதெல்லாம் உன்
ஞாபகம் தாலாட்டும் (2)

ஆண் : என் கண்களின்
இமைகளிலே உன்
ஞாபகம் சிறகடிக்கும்
நான் சுவாசிக்கும்
மூச்சினிலே உன்
ஞாபகம் கலந்திருக்கும்

ஆண் : ஞாபகங்கள்
மழையாகும் ஞாபகங்கள்
குடையாகும் ஞாபகங்கள்
தீமூட்டும் ஞாபகங்கள் நீரூற்றும்

ஆண் : ஏதோ ஒரு
பாட்டு என் காதில்
கேட்கும் கேட்கும்
போதெல்லாம் உன்
ஞாபகம் தாலாட்டும்

ஆண் : கவிதை என்றாலே
உன் பெயரின் ஞாபகமே
கேட்கும் இசையெல்லாம்
நீ பேசும் ஞாபகமே பூக்களின்
மேலே பனித்துளி பார்த்தால்
முகப்பரு ஞாபகமே அதிர்ஷ்டம்
என்றதும் உந்தன் மச்சம் ஞாபகம்
அழகு என்றதும் உந்தன் மொத்தம்
ஞாபகம்

ஆண் : ஏதோ ஒரு
பாட்டு என் காதில்
கேட்கும் கேட்கும்
போதெல்லாம் உன்
ஞாபகம் தாலாட்டும்

ஆண் : தென்றல் என்றாலே
உன் வாசல் ஞாபகமே வசந்தம்
என்றாலே உன் வருகை ஞாபகமே
தொட்டால் சுருங்கி பார்த்தால்
உந்தன் வெட்கம் ஞாபகமே
அலைகள் போலவே மோதும்
உந்தன் ஞாபகம் மறந்துபோனதே
எனக்கு எந்தன் ஞாபகம்

ஆண் : ஏதோ ஒரு
பாட்டு என் காதில்
கேட்கும் கேட்கும்
போதெல்லாம் உன்
ஞாபகம் தாலாட்டும்

ஆண் : என் கண்களின்
இமைகளிலே உன்
ஞாபகம் சிறகடிக்கும்
நான் சுவாசிக்கும்
மூச்சினிலே உன்
ஞாபகம் கலந்திருக்கும்

ஆண் : ஞாபகங்கள்
மழையாகும் ஞாபகங்கள்
குடையாகும் ஞாபகங்கள்
தீமூட்டும் ஞாபகங்கள் நீரூற்றும்

ஆண் : ஏதோ ஒரு
பாட்டு என் காதில்
கேட்கும் கேட்கும்
போதெல்லாம் உன்
ஞாபகம் தாலாட்டும்

விசிலிங் : ………………………………….

 



Etho Oru Paatu Lyrics in English

Etho Oru Paatu Varigal in Tamil

Other Song in Unnidathil Ennai Koduthen Album

Browse the complete film Unnidathil Ennai Koduthen songs lyrics.

Movie Unnidathil Ennai Koduthen
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist Vairamuthu
Singer Hariharan

Lyrics Added by: Anunthana

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.