Friendship Lyrics

Here is the Friendship Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Friendship Lyrics in English

Film / Album : Kappal

Lyrics Writer : Kabilan

Singer : Anthony Daasan

Music by : Natarajan Sankaran

Male : Friendship-um love-um enna
One way route-ah
Same route-il rendum vandha
Soga paattaa

Male : Enmela avalukkenna
Semma gaattaa
Aayitenae rotten tomato-ah

Male : Pambaramaa
Thala suththuthadi
Ayyo ammaa
Manam kaththuthadi

Male : Friendship-um love-um enna
One way route-ah
Same route-il rendum vandha
Soga paattaa

Male : Ivanmela avalukkenna
Semma gaattaa
Aayitaanae rotten tomato-ah

Male : Gnyabagam yaavumae
Tholanaa or kadhalaa
Kaadhal paadhi natpil paadhi
Yaeno naano ohh

Male : Azhagiya palakkathil
Thavikkuren kolapathil

Male : Friendship-um love-um enna
One way route-ah
Same route-il rendum vandha
Soga paattaa

Male : Enmela avalukkenna
Semma gaattaa
Aayitenae rotten tomato-ah

Male : Kaattrinil moochai pol
Kaigal korththa nanbanae
Kaadhal vandhaal
Kaanal neerum
Dhaagam theerkkum oh ..

Male : Iravizhi saalaiyil
Oru vazhi payanamaa

Male : Friendship-um love-um enna
One way route-ah
Same route-il rendum vandha
Soga paattaa

Male : Ivanmela avalukkenna
Semma gaattaa
Aayitaanae rotten tomato-ah


Friendship Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kappal

Lyrics Writer : Kabilan

பாடகர் : அந்தோணி தாசன்

இசையமைப்பாளர் : நடராஜன் சங்கரன்

ஆண் : ஹ்ஹ்ஹீம்ம்ம்ம் ஹ்ஹீம்ம்ம்ம்
ஹீம்ம்ம்

ஆண் : ப்ரெண்ட்ஷிப்பும் லவ்வும் என்ன
ஒன் வே ரூட்டா
ஸேம் ரூட்டில் ரெண்டும் வந்தா
சோக பாட்டா

ஆண் : என்மேல அவளுக்கென்ன
செம்ம காட்டா
ஆயிட்டேனே ராட்டன்
டொமேட்டா

ஆண் : பம்பரமா தலை சுத்துதடி
அய்யோ அம்மா
மனம் கத்‌துதடி

ஆண் : ப்ரெண்ட்ஷிப்பும் லவ்வும் என்ன
ஒன் வே ரூட்டா
ஸேம் ரூட்டில் ரெண்டும் வந்தா
சோக பாட்டா

ஆண் : என்மேல அவளுக்கென்ன
செம்ம காட்டா
ஆயிட்டேனே ராட்டன்
டொமேட்டா

ஆண் : ஞாபகம் யாவுமே
தோழனா ஆர் காதலா
காதல் பாதி நட்பில் பாதி
ஏனோ நானோ ஒஹ்

ஆண் : அழகிய பழக்கத்தில்
தவிக்குறேன் கொழப்பத்தில்

ஆண் : ப்ரெண்ட்ஷிப்பும் லவ்வும் என்ன
ஒன் வே ரூட்டா
ஸேம் ரூட்டில் ரெண்டும் வந்தா
சோக பாட்டா

ஆண் : என்மேல அவளுக்கென்ன
செம்ம காட்டா
ஆயிட்டேனே ராட்டன்
டொமேட்டா

ஆண் : காற்றினில் மூச்சை போல்
கைகள் கோர்த்த நண்பனே
காதல் வந்தால்
கானல் நீரும்
தாகம் தீர்க்கும் ஓ…

ஆண் : இருவழி சாலையில்
ஒரு வழி பயணமா

ஆண் : ப்ரெண்ட்ஷிப்பும் லவ்வும் என்ன
ஒன் வே ரூட்டா
ஸேம் ரூட்டில் ரெண்டும் வந்தா
சோக பாட்டா

ஆண் : என்மேல அவளுக்கென்ன
செம்ம காட்டா
ஆயிட்டேனே ராட்டன்
டொமேட்டா



Friendship Lyrics in English

Friendship Varigal in Tamil

Other Song in Kappal Album

Browse the complete film Kappal songs lyrics.

Movie Kappal
Music Director Natarajan Sankaran
Lyricist Kabilan
Singer Anthony Daasan

Lyrics Added by: Mithuvilan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.