Gangai Karaiyil Vilaintha Lyrics

Here is the Gangai Karaiyil Vilaintha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Gangai Karaiyil Vilaintha Lyrics in English

Film / Album : Geetha Oru Shenbagapoo

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : Vani Jairam , Jolly Abraham

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Gangai karaiyil…..vilaintha kavithai
Mangai avalin malarntha mugamae

Male : Gangai karaiyil vilaintha kavithai
Mangai avalin malarntha mugamae
Gangai karaiyil vilaintha kavithai
Mangai avalin malarntha mugamae

Male : Kodai malaiyil aadum mayilae
Konjinaal killai avalae
Kodai malaiyil aadum mayilae
Konjinaal killai avalae

Male : Gangai karaiyil vilaintha kavithai
Mangai avalin malarntha mugamae

Male : Pulli maanaaga thulli vanthaalum
Pon mega koondhal sathiraadum
Pulli maanaaga thulli vanthaalum
Pon mega koondhal sathiraadum

Male : Thandai thaalaatta idai seeraatta
Kann kendai meenaaga vilaiyaadum
Thandai thaalaatta idai seeraatta
Kann kendai meenaaga vilaiyaadum

Male : Thaththidum megalai saptham idumpadi
Muththu rathangalin oorvalam vanthathu
Salang salang enum isai
Sugam sugam enum mizhiyo
Female : Aahaahaah….aa…..
Lalalaa….aahaah….

Male : Gangai karaiyil vilaintha kavithai
Mangai avalin malarntha mugamae
Mangai avalin malarntha mugamae

Female : Pachai ilai meedhu palli kondaalum
Penn kurinji malaraai urumaarum
Pachai ilai meedhu palli kondaalum
Penn kurinji malaraai urumaarum

Female : Pattu mugaththodu naanam vanthaalum
Thann maeni kalaiyil niram maarum
Pattu mugaththodu naanam vanthaalum
Thann maeni kalaiyil niram maarum

Female : Karpanai mannavan kangal padumpadi
Nirpathu menmaiyin arputha kaaviyam
Agam puram irandilum
Aval sugam avan urave
Male : Aahahaah….aa…
Female : Lalalaa….aahaah…..

Male : Gangai karaiyil vilaintha kavithai
Mangai avalin malarntha mugamae
Mangai avalin malarntha mugamae

Male : Aganaanooru unthan varalaaru
Un azhagu endrum padhinaaru
Female : Puranaanooru idhu enumaaru
Namm kannum kannum thagaraaru

Male : Sengani meniyil ambuli aadida
Mangala kungumam manthiram poda
Female : Idam porul arinthoru
Sugam tharum thunai neeyae
Male : Aahahaah….aa…
Female : Lalalaa….aahaah…..

Male : Gangai karaiyil vilaintha kavithai
Mangai avalin malarntha mugamae
Female : Aahahaah….aa…
Oohho….oo…..


Gangai Karaiyil Vilaintha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Geetha Oru Shenbagapoo

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் ஜாலி ஆபிரகாம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : கங்கை கரையில்……விளைந்த கவிதை
மங்கை அவளின் மலர்ந்த முகமே….

ஆண் : கங்கை கரையில் விளைந்த கவிதை
மங்கை அவளின் மலர்ந்த முகமே….
கங்கை கரையில் விளைந்த கவிதை
மங்கை அவளின் மலர்ந்த முகமே….

ஆண் : கோடை மலையில் ஆடும் மயிலே
கொஞ்சினால் கிள்ளை அவளே
கோடை மலையில் ஆடும் மயிலே
கொஞ்சினால் கிள்ளை அவளே

ஆண் : கங்கை கரையில் விளைந்த கவிதை
மங்கை அவளின் மலர்ந்த முகமே….

ஆண் : புள்ளி மானாக துள்ளி வந்தாலும்
பொன்மேக கூந்தல் சதிராடும்
புள்ளி மானாக துள்ளி வந்தாலும்
பொன்மேக கூந்தல் சதிராடும்

ஆண் : தண்டை தாலாட்ட இடை சீராட்ட
கண் கெண்டை மீனாக விளையாடும்
தண்டை தாலாட்ட இடை சீராட்ட
கண் கெண்டை மீனாக விளையாடும்

ஆண் : தத்திடும் மேகலை சப்தம் இடும்படி
முத்து ரதங்களின் ஊர்வலம் வந்தது
சலங் சலங் எனும் இசை
சுகம் சுகம் எனும் மொழியோ….
பெண் : ஆஹாஹாஹ்…..ஆ……
லலலா…ஆஹாஹ்…

ஆண் : கங்கை கரையில் விளைந்த கவிதை
மங்கை அவளின் மலர்ந்த முகமே….
மங்கை அவளின் மலர்ந்த முகமே….

பெண் : பச்சை இலை மீது பள்ளிக் கொண்டாலும்
பெண் குறிஞ்சி மலராய் உருமாறும்
பச்சை இலை மீது பள்ளிக் கொண்டாலும்
பெண் குறிஞ்சி மலராய் உருமாறும்

பெண் : பட்டு முகத்தோடு நாணம் வந்தாலும்
தன் மேனி கலையில் நிறம் மாறும்
பட்டு முகத்தோடு நாணம் வந்தாலும்
தன் மேனி கலையில் நிறம் மாறும்

பெண் : கற்பனை மன்னனவன் கண்கள் படும்படி
நிற்பது மென்மையின் அற்புத காவியம்
அகம் புறம் இரண்டிலும்
அவள் சுகம் அவன் உறவே
ஆண் : ஆஹாஹாஹ்…..ஆஅ……
பெண் : லலலா…ஆஹாஹ்……

ஆண் : கங்கை கரையில் விளைந்த கவிதை
மங்கை அவளின் மலர்ந்த முகமே….
மங்கை அவளின் மலர்ந்த முகமே….

ஆண் : அகநானூறு உந்தன் வரலாறு
உன் அழகு என்றும் பதினாறு
பெண் : புறநானூறு இது எனுமாறு
நம் கண்ணும் கண்ணும் தகராறு

ஆண் : செங்கனி மேனியில் அம்புலி ஆடிட
மங்கல குங்குமம் மந்திரம் போட
பெண் : இடம் பொருள் அறிந்தொரு
சுகம் தரும் துணை நீயே
ஆண் : ஆஹாஹாஹ்…..ஆஅ……
பெண் : லலலா…ஆஹாஹ்……

ஆண் : கங்கை கரையில் விளைந்த கவிதை
மங்கை அவளின் மலர்ந்த முகமே….
பெண் : ஆஹாஹாஹ்…..ஆஅ……
ஓஹ்ஹோ……ஓ………



Gangai Karaiyil Vilaintha Lyrics in English

Gangai Karaiyil Vilaintha Varigal in Tamil

Other Song in Geetha Oru Shenbagapoo Album

Browse the complete film Geetha Oru Shenbagapoo songs lyrics.

Movie Geetha Oru Shenbagapoo
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer Jolly Abraham, Vani Jairam

Lyrics Added by: Kallayeniyan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.