Guleba Lyrics

Here is the Guleba Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Guleba Lyrics in English

Film / Album : Gulaebaghavali

Lyrics Writer : Ku. Karthik

Singers : Anirudh Ravichander , Mervin Solomon

Music by : Vivek-Mervin

Chorus : Guleba…
Buenos dias..
Arriba..
Que pasa….ha ha ha

Chorus : Guleba..
Jio beta..
Ringota..
Silpetta..

Male : Sokama.. sokama..
Hey jolly lilo gimu kana thama
Hey mama.. panama..
Poyi party pannalam mama..

Male : Sokama..
Hey scene-ah oru gana padalama
Nee vaama
Ada allu nightu rawsu thama

Male : Dagulu dagulu dagulu dagulu
Blockbuster song-u ma
Dagulu dagulu dagulu dagulu
Thiruppi pottu vaangu ma
Dagulu dagulu dagulu dagulu
Area dhan thaanguma..
Jolly lilo gimu kana thama

Chorus : Guleba..
Guleba..

Male : Sokama.. sokama..
Hey jolly lilo gimu kana thama
Hey mama.. panama..
Poyi party pannalamaa

Male : Sokama..
Hey scene-ah oru gana padalama
Nee vaama
Ada allu nightu rawsu thama

Chorus : Sokama sokama
Ahh ahh ahh ahhh
Ahh ahh ahh ahhh

Male : Yeh.. vikkalu vikkalu vikkalu vantha
Thanniya kudichikkama..
Sikkalu sikkalu sikkalunaakkaa
Orama othikoma..

Chorus : Yeh.. vikkalu vikkalu vikkalu vantha
Thanniya kudichikkama..
Sikkalu sikkalu sikkalunaakkaa
Orama othikoma..

Male : Hey mamacita…
Mamacita.. lolita..
Vaa sandailaama vaazhalaama smartah..
Committaah ne angerukku kaatu oru tata

Male : Repeatah nee love ah konjam
Shareu pannu neat ah..
Suweeta vaa areakae
Nee thaan meetta..

Male : Googleu googleu googleu panniyum
Sikkadhu en peru ma
Cycle gapula rocketa thookura
Hide , seeku aalu ma
Bubbleu bubbleu bubbleu bubbleu
Bubble gum-u body ma
Jollu lilo gimu kana thama

Chorus : Guleba..
Guleba..

Male : Yeh.. vikkalu vikkalu vikkalu vantha
Thanniya kudichikkama..
Sikkalu sikkalu sikkalunaakkaa
Orama othikoma.. (2)

Chorus : Sokama.. sokama..
Hey jolly lilo gimu kana thama
Hey mama.. panama..
Poyi party pannalama..

Chorus : Sokama..
Hey scene-ah oru gana padalama
Nee vaama
Ada allu nightu rawsu thama

Chorus : Yeh.. vikkalu vikkalu vikkalu vantha
Thanniya kudichikkama..
Sikkalu sikkalu sikkalunaakkaa
Orama othikoma.. (4)
Whistling : …………………………..


Guleba Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Gulaebaghavali

Lyrics Writer : Ku. Karthik

பாடகர்கள் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்
மற்றும் மெர்வின் சாலமன்

இசையமைப்பாளர்கள் : விவேக்
மற்றும் மெர்வின்

குழு : …………………………………….

குழு : ……………………………………..

ஆண் : சோகாமா சோகாமா
ஹே ஜாலி லிலோ ஜிம் காணா தான்மா
ஹே ஹே மாமா பனாமா போயி
பார்ட்டி பண்ணலாம் மாமா

ஆண் : சோகாமா..
சீன் ஆ ஒரு கானா பாடலாமா
நீ வாமா
அட ஆளு நைட்டு ரவ்சு தாமா

ஆண் : டக்குளு டக்குளு
டக்குளு டக்குளு
ப்ளாக்பஸ்டர் சாங்கு மா
டக்குளு டக்குளு டக்குளு டக்குளு
திருப்பி போட்டு வாங்கு மா
டக்குளு டக்குளு டக்குளு டக்குளு
ஏரியா தான் தாங்குமா..
ஜாலி லிலோ ஜிம் கானா தாமா

குழு : குலேபா….
குலேபா…..

ஆண் : சோகாமா சோகாமா
ஹே ஜாலி லிலோ ஜிம் காணா தான்மா
ஹே ஹே மாமா பனாமா போயி
பார்ட்டி பண்ணலாம் மாமா

ஆண் : சோகாமா
சீன் ஆ ஒரு கானா பாடலாமா
நீ வாமா
அட ஆளு நைட்டு ரவ்சு தாமா

குழு : சோகாமா சோகாமா
ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ

ஆண் : யே…விக்கலு விக்கலு
விக்கலு வந்தா
தண்ணிய குடிச்சிக்கமா..
சிக்கலு சிக்கலு சிக்கலு நாக்கா
ஓரமா ஒத்திக்கோமா..

ஆண் : யே….விக்கலு விக்கலு
விக்கலு வந்தா
தண்ணிய குடிச்சிக்கமா..
சிக்கலு சிக்கலு சிக்கலு நாக்கா
ஓரமா ஒத்திக்கோமா….

ஆண் : ஹே… மாமாசிட்டா…
மாமாசிட்டா…. லோலிட்டா..
வா சண்டைஇலாம
வாழலாமா ஸ்மார்டா..
கமிட்டா நீ ஆங்கருக்கு காட்டு
ஒரு டாட்டா

ஆண் : ரிப்பீட்டா நீ லவ் ஆ கொஞ்சம்
ஷேர் பண்ணு நீட்டா..
சுவீட்டா வா ஏரியாக்கே
நீ தான் மீட்டா…

ஆண் : கூகுலு கூகுலு கூகுலு பண்ணியும்
சிக்காது என் பேருமா
சைக்கிள் கேப்ல ராக்கெட்ட தூக்குற
ஹைடு அண்ட் சீக் ஆளுமா
பப்புலு பப்புலு பப்புலு பப்புலு
பபுல் கம்மு பாடி மா
ஜாலி லிலோ ஜிம் காணா தாமா

குழு : குலேபா……குலேபா ..

ஆண் : யே…விக்கலு விக்கலு
விக்கலு வந்தா
தண்ணிய குடிச்சிக்கமா..
சிக்கலு சிக்கலு சிக்கலுநாக்கா
ஓரமா ஒத்திக்கோமா.. (2)

குழு : சோகாமா சோகாமா
ஹே ஜாலி லிலோ ஜிம் காணா தான்மா
ஹே ஹே மாமா பனாமா போயி
பார்ட்டி பண்ணலாம் மாமா

குழு : சோகாமா..
சீன் ஆ ஒரு கானா பாடலாமா
நீ வாமா
அட ஆளு நைட்டு ரவ்சு தாமா

குழு : யே…விக்கலு விக்கலு
விக்கலு வந்தா
தண்ணிய குடிச்சிக்கமா..
சிக்கலு சிக்கலு சிக்கலுநாக்கா
ஓரமா ஒத்திக்கோமா.. (4)



Guleba Lyrics in English

Guleba Varigal in Tamil

Other Song in Gulaebaghavali Album

Browse the complete film Gulaebaghavali songs lyrics.

Movie Gulaebaghavali
Music Director Vivek - Mervin
Lyricist Ku. Karthik
Singer Anirudh Ravichander, Mervin Solomon

Lyrics Added by: Yaathooran

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.