Hare Vare Vaah Lyrics

Here is the Hare Vare Vaah Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Hare Vare Vaah Lyrics in English

Film / Album : Kadavulukku Oru Kaditham

Lyrics Writer : A. L. Narayanan

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : A. L. Narayanan

Male : Hare vaarae vaah
En peru saira banu
Oru jaadaikku naan kooda zeenat-u aman-u

Male : Hare vaarae vaah
En peru saira banu
Oru jaadaikku naan kooda zeenat-u aman-u

Male : Etti paaru kitta seru haan….
Enna paaru un peru haan haan…..
Anbodu kann podu
Nee duniyaavil paarkkaatha pulli maanu

Male : Hare vaarae vaah
En peru saira banu
Oru jaadaikku naan kooda zeenat-u aman-u

Male : Hare vaarae vaah
En peru saira banu
Oru jaadaikku naan kooda zeenat-u aman-u

Male : Ahmed bhai-kku muhammed-u vanthaa
Special-ah tharuvaaru oru nooru adhu bejaaru
Ahmed bhai-kku muhammed-u vanthaa
Special-ah tharuvaaru oru nooru adhu bejaaru
Pudichchaalum pudichchaa idhu puliyangkombuthaan haan
Pudichchaalum pudichchaa idhu puliyangkombuthaan

Male : Hare vaarae vaah
En peru saira banu
Oru jaadaikku naan kooda zeenat-u aman-u

Male : Hare vaarae vaah
En peru saira banu

Male : Pombala vesham pollaatha mosam
Thaniyaa nadanthaalae varum paaru thagaraaru
Pombala vesham pollaatha mosam
Thaniyaa nadanthaalae varum paaru thagaraaru
Ilavattam enna paarththu koottam saerkkiraan
Ilavattam enna paarththu koottam saerkkiraan

Male : Hare vaarae vaah
En peru saira banu
Oru jaadaikku naan kooda zeenat-u aman-u

Male : Hare vaarae vaah
En peru saira banu

Male : Adikkithu kaaththu en pakkam paaththu
Adhirstam saernthaalae
Jeyippaen naan mudippaen naan
Adikkithu kaaththu en pakkam paaththu
Adhirstam saernthaalae
Jeyippaen naan mudippaen naan

Male : Muruganthaan kizha vesham podavillaiyaa
Muruganthaan kizha vesham podavillaiyaa
Intha manushanthaan pottaa ippa thappu ennaiyaa
Intha manushanthaan pottaa ippa thappu ennaiyaa

Male : Hare vaarae vaah
En peru saira banu
Oru jaadaikku naan kooda zeenat-u aman-u

Male : Hare vaarae vaah
En peru saira banu….


Hare Vare Vaah Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kadavulukku Oru Kaditham

Lyrics Writer : A. L. Narayanan

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : ஏ. எல். நாராயணன்

ஆண் : ஹரே வாரே வாஹ்
என் பேரு சைராபானு
ஒரு ஜாடைக்கு நான் கூட சீனத் அமான்

ஆண் : ஹரே வாரே வாஹ்
என் பேரு சைராபானு
ஒரு ஜாடைக்கு நான் கூட சீனத் அமான்னு

ஆண் : எட்டி பாரு கிட்ட சேரு ஹான்
என்னப் பாரு உன் பேரு ஹான் ஹான்
அன்போடு கண் போடு
நீ துனியாவில் பார்க்காத புள்ளிமானு

ஆண் : ஹரே வாரே வாஹ்
என் பேரு சைராபானு
ஒரு ஜாடைக்கு நான் கூட சீனத் அமான்னு

ஆண் : ஹரே வாரே வாஹ்
என் பேரு சைராபானு
ஒரு ஜாடைக்கு நான் கூட சீனத் அமான்னு

ஆண் : அஹமது பாய்க்கு முஹமத்து வந்தா
ஸ்பெஷலா தருவாரு ஒரு நூறு அது பேஜாரு
அஹமது பாய்க்கு முஹமத்து வந்தா
ஸ்பெஷலா தருவாரு ஒரு நூறு அது பேஜாரு
புடிச்சாலும் புடிச்சா இது புளியங்கொம்புதான் ஹான்
புடிச்சாலும் புடிச்சா இது புளியங்கொம்புதான்

ஆண் : ஹரே வாரே வாஹ்
என் பேரு சைராபானு
ஒரு ஜாடைக்கு நான் கூட சீனத் அமான்னு

ஆண் : ஹரே வாரே வாஹ்
என் பேரு சைராபானு

ஆண் : பொம்பள வேஷம் பொல்லாத மோசம்
தனியா நடந்தாலே வரும் பாரு தகராறு
பொம்பள வேஷம் பொல்லாத மோசம்
தனியா நடந்தாலே வரும் பாரு தகராறு
இளவட்டம் என்னப் பார்த்து கூட்டம் சேர்க்கிறான்
இளவட்டம் என்னப் பார்த்து கூட்டம் சேர்க்கிறான்

ஆண் : ஹரே வாரே வாஹ்
என் பேரு சைராபானு
ஒரு ஜாடைக்கு நான் கூட சீனத் அமான்னு

ஆண் : ஹரே வாரே வாஹ்
என் பேரு சைராபானு

ஆண் : அடிக்கிது காத்து என் பக்கம் பாத்து
அதிர்ஷ்டம் சேர்ந்தாலே
ஜெயிப்பேன் நான் முடிப்பேன் நான்
அடிக்கிது காத்து என் பக்கம் பாத்து
அதிர்ஷ்டம் சேர்ந்தாலே
ஜெயிப்பேன் நான் முடிப்பேன் நான்

ஆண் : முருகன் தான் கிழ வேஷம் போடவில்லையா
முருகன் தான் கிழ வேஷம் போடவில்லையா
இந்த மனுஷன்தான் போட்டா இப்ப தப்பு என்னய்யா
இந்த மனுஷன்தான் போட்டா இப்ப தப்பு என்னய்யா

ஆண் : ஹரே வாரே வாஹ்
என் பேரு சைராபானு
ஒரு ஜாடைக்கு நான் கூட சீனத் அமான்னு

ஆண் : ஹரே வாரே வாஹ்
என் பேரு சைராபானு…..



Hare Vare Vaah Lyrics in English

Hare Vare Vaah Varigal in Tamil

Other Song in Kadavulukku Oru Kaditham Album

Browse the complete film Kadavulukku Oru Kaditham songs lyrics.

Movie Kadavulukku Oru Kaditham
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist A. L. Narayanan
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Jeyasuntharam

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.