Heartu Beatu Lyrics

Here is the Heartu Beatu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Heartu Beatu Lyrics in English

Film / Album : Brahmachari (1992 Film)

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. P. Balasubrahmanyam, Swarnalatha , Chorus

Music by : Deva

Chorus : Love hospital engal hospittal
Killaadithaan engal doctor-kal….

Male : Heart-tu beatu yaeripochu
Pulse rompa erangi pochchu
Doctor lady doctor
Vantha viyaathi pokka venum
Vachchu neenga paakka venum

Male : Pesumpothu doctor moochchu vaanguthu
Moochchu vaanga vaanga mookku veenguthu
Soolai pola engum soodu yaeruthu
Soodu yaera yaera moodu maaruthu
Aaru yaezhu vaaraamaachchu soru thinna thonala

Chorus : Love hospital engal hospittal
Killaadithaan engal doctor-kal….
Love hospital engal hospittal
Killaadithaan engal doctor-kal….

Chorus : ……………….

Female : Appappaa viyaathi enna saedhi enna
Naanum ingae kandu pudichchen
Yaei mister veredhukku doctor-kku
Velai kettu naanum padichchen

Female : Treatment ippothu naan tharaavittaal
Case-su close aayidum
Muththam onnno rendo thanthaen endraal
Moththam cure aayidum

Male : Itchu itchu itchu endra saththam
Kettapothu theernthu pochchu piththam
Heart beat-tu romba romba suththam
Intha tonic innum venum niththam

Chorus : Love hospital engal hospittal
Male : Hae hae
Chorus : Killaadithaan engal doctor-kal….
Male : Yaa yaah
Chorus : Love hospital engal hospittal
Male : Cheers
Chorus : Killaadithaan engal doctor-kal….

Male : Heart-tu beatu yaeripochu
Pulse rompa erangi pochchu
Doctor lady doctor
Vantha viyaathi pokka venum
Vachchu neenga paakka venum
Meter thermo meter

Chorus : ………………….

Male : Ammamma enna solla yaedhu solla
Vantha viyaathi odi pochchuthae
Ammaa un anbu muththam aasai muththam
Thantha inbam kodiyaachchuthae

Male : Sister muttiyilathaan orae vali
Kai kaal thallaaduthae
Vayasu pennai kandaal
Yaedho oru fever undaaguthae

Male : Nurse thantha muththam onnu pothum
Vantha fever sollikkaamal odum

Chorus : Engalukkum aalukkonnu thevai
Muththam thanthu noiyai theerkkum paavai

Chorus : Love hospital engal hospittal
Male : Yah yah
Chorus : Killaadithaan engal doctor-kal….
Male : Certanly
Chorus : Love hospital engal hospittal
Killaadithaan engal doctor-kal….

Male : Heart-tu beatu yaeripochu
Pulse kooda regular aachu
Doctor thank you doctor
Chorus : Enna rasi unga rasi
Kaalaikeththa kanni rasi doctor
Male : Aamaam
Chorus : Thank you doctor

Female : Kadhal ennum intha viyaathi enbathu
Vaalipaththil niththam vanthu povthu
Chorus : Maalai neram intha viyaathiyaanathu
Rompa rompa rompa jaasthiyaavathu
Male : Aaga moththam kanni muththam
Theeththu vaikkum noi idhu

Chorus : Love hospital engal hospittal
Male : Certanly
Chorus : Killaadithaan engal doctor-kal….
Male : Yeah yeah
Chorus : Love hospital engal hospittal
Male : …………….
Chorus : Love hospital engal hospittal
Love hospital engal hospittal
Killaadithaan engal doctor-kal….


Heartu Beatu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Brahmachari (1992 Film)

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்,

ஸ்வர்ணலதா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : லவ் ஹாஸ்பிட்டல் எங்கள் ஹாஸ்பிட்டல்
கில்லாடிதான் எங்கள் டாக்டர்கள்….

ஆண் : ஹார்ட்டு பீட்டு ஏறிப்போச்சு
பல்ஸ் ரொம்ப எறங்கிப் போச்சு
டாக்டர் லேடி டாக்டர்
வந்த வியாதி போக்க வேணும்
வச்சு நீங்க பாக்க வேணும்
மீட்டர் தர்மா மீட்டர்

ஆண் : பேசும்போது டாக்டர் மூச்சு வாங்குது
மூச்சு வாங்க வாங்க மூக்கு வீங்குது
சூளைப் போல எங்கும் சூடு ஏறுது
சூடு ஏற ஏற மூடு மாறுது
ஆறு ஏழு வாரமாச்சு சோறு தின்ன தோணல

குழு : லவ் ஹாஸ்பிட்டல் எங்கள் ஹாஸ்பிட்டல்
கில்லாடிதான் எங்கள் டாக்டர்கள்
லவ் ஹாஸ்பிட்டல் எங்கள் ஹாஸ்பிட்டல்
கில்லாடிதான் எங்கள் டாக்டர்கள்

குழு : ……………………….

பெண் : அப்பப்பா வியாதி என்ன சேதி என்ன
நானும் இங்கே கண்டு புடிச்சேன்
ஏய் மிஸ்டர் வேறெதுக்கு டாக்டருக்கு
வேலைக் கெட்டு நானும் படிச்சேன்

பெண் : ட்ரீட்மென்ட் இப்போது நான் தராவிட்டால்
கேசு க்ளோஸ் ஆயிடும்
முத்தம் ஒன்னோ ரெண்டோ தந்தேன் என்றால்
மொத்தம் க்யூர் ஆயிடும்

ஆண் : இச்சு இச்சு இச்சு என்ற சத்தம்
கேட்டபோது தீர்ந்து போச்சு பித்தம்
ஹார்ட் பீட்டு ரொம்ப ரொம்ப சுத்தம்
இந்த டானிக் இன்னும் வேணும் நித்தம்

குழு : லவ் ஹாஸ்பிட்டல் எங்கள் ஹாஸ்பிட்டல்
ஆண் : ஹே ஹே
குழு : கில்லாடிதான் எங்கள் டாக்டர்கள்
ஆண் : யா யாஹ்
குழு : லவ் ஹாஸ்பிட்டல் எங்கள் ஹாஸ்பிட்டல்
ஆண் : சியைர்ஸ்
குழு : கில்லாடிதான் எங்கள் டாக்டர்கள்

ஆண் : ஹார்ட்டு பீட்டு ஏறிப்போச்சு
பல்ஸ் ரொம்ப எறங்கிப் போச்சு
டாக்டர் லேடி டாக்டர்
வந்த வியாதி போக்க வேணும்
வச்சு நீங்க பாக்க வேணும்
மீட்டர் தர்மா மீட்டர்

குழு : …………………………….

ஆண் : அம்மம்மா என்ன சொல்ல ஏது சொல்ல
வந்த வியாதி ஓடிப் போச்சுதே
அம்மா உன் அன்பு முத்தம் ஆசை முத்தம்
தந்த இன்பம் கோடியாச்சுதே

ஆண் : சிஸ்டர் முட்டியிலதான் ஒரே வலி
கை கால் தள்ளாடுதே
வயசுப் பெண்ணைக் கண்டால்
ஏதோ ஒரு பீவர் உண்டாகுதே

ஆண் : நர்ஸ் தந்த முத்தம் ஒன்னு போதும்
வந்த பீவர் சொல்லிக்காமல் ஓடும்

குழு : எங்களுக்கும் ஆளுக்கொண்ணு தேவை
முத்தம் தந்து நோயைத் தீர்க்கும் பாவை

குழு : லவ் ஹாஸ்பிட்டல் எங்கள் ஹாஸ்பிட்டல்
ஆண் : யஹ் யஹ்
குழு : கில்லாடிதான் எங்கள் டாக்டர்கள்
ஆண் : செர்டன்லி
குழு : லவ் ஹாஸ்பிட்டல் எங்கள் ஹாஸ்பிட்டல்
கில்லாடிதான் எங்கள் டாக்டர்கள்

ஆண் : ஹார்ட்டு பீட்டு நார்மலாச்சு
பல்ஸ் கூட ரெகுலர் ஆச்சு
டாக்டர் தேங்க்யூ டாக்டர்
குழு : என்ன ராசி உங்க ராசி
காளைக்கேத்த கன்னி ராசி டாக்டர்
ஆண் : ஆமாம்
குழு : தேங்க்யூ டாக்டர்

பெண் : காதல் என்னும் இந்த வியாதி என்பது
வாலிபத்தில் நித்தம் வந்து போவது
குழு : மாலை நேரம் இந்த வியாதியானது
ரொம்ப ரொம்ப ரொம்ப ஜாஸ்தியாவது
ஆண் : ஆக மொத்தம் கன்னி முத்தம்
தீர்த்து வைக்கும் நோய் இது

குழு : லவ் ஹாஸ்பிட்டல் எங்கள் ஹாஸ்பிட்டல்
ஆண் : செர்டன்லி
குழு : லவ் ஹாஸ்பிட்டல் எங்கள் ஹாஸ்பிட்டல்
ஆண் : யஹ் யஹ்
குழு : லவ் ஹாஸ்பிட்டல் எங்கள் ஹாஸ்பிட்டல்
ஆண் : ………………………..
குழு : லவ் ஹாஸ்பிட்டல் எங்கள் ஹாஸ்பிட்டல்
லவ் ஹாஸ்பிட்டல் எங்கள் ஹாஸ்பிட்டல்
கில்லாடிதான் எங்கள் டாக்டர்கள்….



Heartu Beatu Lyrics in English

Heartu Beatu Varigal in Tamil

Other Song in Brahmachari (1992 Film) Album

Browse the complete film Brahmachari (1992 Film) songs lyrics.

Movie Brahmachari (1992 Film)
Music Director Deva
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Swarnalatha

Lyrics Added by: Jathurshen

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.