Hey Goodbye Nanba Lyrics

Here is the Hey Goodbye Nanba Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Hey Goodbye Nanba Lyrics in English

Film / Album : Aaytha Ezhuthu

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Sunitha Sarathy, Shankar Mahadevan,

Lucky Ali , Karthik

Music by : A. R. Rahman

Female : Hey goodbye nanba
Hey goodbye nanba
Kannilae kalmisham
Pothumae silmisham
Sparisamo thuli visham
Sparisamo thuli visham
Naanillai en vasam

Male : Neeyaaro naanyaaro
Kannthondri kannkaano kanniro
Kannthondri kannkaano kanniro
Neeyaaro naanyaaro

Female : Ohooo…ooo..ooo
Ohooo…ooo..oo
Male : Ohooo…ooo..oo
Male & Female : Ohooo…ooo..oo
Ooo…ooo…ooo…ooo..
Ooo…ooo…ooo..ooo….ooo
Ooo…ooo…ooo..ooo….ooo

Male : Kalla vizhigalil
Kankothi chenraayae
Kanna kuzhigalil
Uyir moodi vaithaaiyae
Pinbu yaroo pol thalli nindraai
Natpu uravillai yendraai
Neeyaaro naanyaaro

Female : Hey goodbye nanba
Kannilae kalmisham
Pothumae silmisham
Sparisamo thuli visham
Sparisamo thuli visham
Naanillai en vasam

Male : Neeyaaro naanyaaro
Kannthondri kannkaano kanniro
Kannthondri kannkaano kanniro
Neeyaaro naanyaaro

Female : Hey goodbye

Male : Antha chaalayil
Nee vanthu seraamal
Aaru degreeyil
En paarvai saayamal
Vilagi poirunthaal thollai illai
Ithu vendatha velai
neeyaaro naanyaaro

Female : Hey goodbye nanba
Hey goodbye nanba
Kannilae kalmisham
Pothumae silmisham
Sparisamo thuli visham…mm..
Sparisamo thuli visham
Naanillai en vasam

Male : Neeyaaro naanyaaro
Kannthondri kannkaano kanniro
Kannthondri kannkaano kanniro
Neeyaaro naanyaaro
Female : Hey goodbye
Male : Kannthondri kannkaano kanniro
Kannthondri kannkaano kanniro
Female : Hey goodbye nanba


Hey Goodbye Nanba Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aaytha Ezhuthu

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : சுனிதா சாரதி, ஷங்கர் மகாதேவன்,

லக்கி அலி மற்றும் கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : ஹே குட்பை நண்பா
ஹே குட்பை நண்பா
கண்ணிலே கல்மிஷம்
போதுமே சில்மிஷம்
ஸ்பரிசமோ துளி விஷம்
ஸ்பரிசமோ துளி விஷம்
நானில்லை என் வசம்

ஆண் : நீயாரோ நான்யாரோ
கண்தோன்றி கண்கானா கண்ணீரோ
கண்தோன்றி கண்கானா கண்ணீரோ
நீயாரோ நான்யாரோ

பெண் : ஒஹோஒ… ஓஒ…ஓஒ…
ஒஹோஒ… ஓஒ…ஓஒ…
ஆண் : ஒஹோஒ… ஓஒ…ஓஒ…
ஆண் மற்றும் பெண் : ஒஹோஒ… ஓஒ…ஓஒ…
ஓஒ…ஓஒ…ஓஒ…ஓஒ…
ஓஒ…ஓஒ…ஓஒ…ஓஒ…ஓஒ
ஓஒ…ஓஒ…ஓஒ…ஓஒ…ஓஒ

ஆண் : கள்ள விழிகளில்
கண்கொத்தி சென்றாயே
கன்ன குழிகளில்
உயிர் மூடி வைத்தாயே
பின்பு யாரோ போல் தள்ளி நின்றாய்
நட்பு உறவில்லை என்றாய்
நீயாரோ நான்யாரோ

பெண் : ஹே குட்பை நண்பா
கண்ணிலே கல்மிஷம்
போதுமே சில்மிஷம்
ஸ்பரிசமோ துளி விஷம்
ஸ்பரிசமோ துளி விஷம்
நானில்லை என் வசம்

ஆண் : நீயாரோ நான்யாரோ
கண்தோன்றி கண்கானா கண்ணீரோ
கண்தோன்றி கண்கானா கண்ணீரோ
நீயாரோ நான்யாரோ

பெண் : ஹே குட்பை

ஆண் : அந்த சாலையில்
நீ வந்து சேராமல்
ஆறு டிகிரியில்
என் பார்வை சாயாமல்
விலகி போயிருந்தால் தொல்லை இல்லை
இது வேண்டாத வேலை
நீயாரோ நான்யாரோ

பெண் : ஹே குட்பை நண்பா
ஹே குட்பை நண்பா
கண்ணிலே கல்மிஷம்
போதுமே சில்மிஷம்
ஸ்பரிசமோ துளி விஷம்
ஸ்பரிசமோ துளி விஷம்
நானில்லை என் வசம்

ஆண் : நீயாரோ நான்யாரோ
கண்தோன்றி கண்கானா கண்ணீரோ
கண்தோன்றி கண்கானா கண்ணீரோ
நீயாரோ நான்யாரோ
பெண் : ஹே குட்பை

ஆண் :  கண்தோன்றி கண்கானா கண்ணீரோ
கண்தோன்றி கண்கானா கண்ணீரோ
பெண் : ஹே குட்பை நண்பா



Hey Goodbye Nanba Lyrics in English

Hey Goodbye Nanba Varigal in Tamil

Other Song in Aaytha Ezhuthu Album

Browse the complete film Aaytha Ezhuthu songs lyrics.

Movie Aaytha Ezhuthu
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer Karthik, Lucky Ali, Shankar Mahadevan, Sunitha Sarathy

Lyrics Added by: Mrithul

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.