Hey Maina Vaa Maina Lyrics

Here is the Hey Maina Vaa Maina Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Hey Maina Vaa Maina Lyrics in English

Film / Album : Maaveeran

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : Malaysia Vasudevan , K. S. Chitra

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Gangai Amaran

Male : Hae maina vaa maina
Hae maina konjam vaa maina
Paada paada…..kooda kooda….
Female : Raagaththodu paada paada
Thaalaththodu kooda kooda
Aadippaadi kooda koodaatho

Female : Hae maina konjam vaa maina

Female : Kooduthu kuraiyuthu yaeruthu iranguthu
Idhayam idhayam idhayam
Angae paaduthu parakkuthu aaduthu azhaikkuthu
Paruvam paruvam paruvam

Female : Kooduthu kuraiyuthu yaeruthu iranguthu
Idhayam idhayam idhayam
Angae paaduthu parakkuthu aaduthu azhaikkuthu
Paruvam paruvam paruvam

Male : Thaanaaga ishtappattaa thenaana nenjangal
Poovaaga manjamittu joraaga konjungal
Female : Yaedhetho solli solli soodaachchu ennullam
Podhaatho killa killa punnaagum en nenjam

Male : Varuvathum tharuvathum pudhu pudhu anupavam
Valarum manathai kilarum

Male : En anbe….maina konjam vaa maina
Female : Paada paada…..kooda kooda….
Male : Raagaththodu paada paada
Thaalaththodu kooda kooda
Aadippaadi kooda koodaatho

Male : Hae maina konjam vaa maina

Male : Paavai madiyil paarvai pidiyil
Saranam saranam saranam
Angae kaanum suvaiyil kadhal idhazhil
Tharanum tharanum tharanum

Male : Paavai madiyil paarvai pidiyil
Saranam saranam saranam
Angae kaanum suvaiyil kadhal idhazhil
Tharanum tharanum tharanum

Female : Pattaadai kattikkonda paaloorum mottukkal
Paadaatha raagam thottu paadaatho mettukkal
Male : Paalodum mottukkullum senthenin sottukkal
Naan vaanga pakkam vanthaen nee ennai kattikkol

Female : Parugavum urugavum palasugam perugavum
Idhuthaan tharunam varanum
Female : En anbe….

Male : Hae maina konjam vaa maina
Paada paada…..kooda kooda….
Female : Raagaththodu paada paada
Thaalaththodu kooda kooda
Aadippaadi kooda koodaatho

Female : Hae maina konjam vaa maina
Male : Hae maina konjam vaa maina


Hey Maina Vaa Maina Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maaveeran

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : ஹே மைனா வா மைனா
ஹே மைனா கொஞ்சம் வா மைனா
பாட பாட……கூட கூட……..
பெண் : ராகத்தோடு பாட பாட
தாளத்தோடு கூட கூட
ஆடிப்பாடி கூடக் கூடாதோ

பெண் : ஹே மைனா கொஞ்சம் வா மைனா

பெண் : கூடுது குறையுது ஏறுது இறங்குது
இதயம் இதயம் இதயம்
அங்கே பாடுது பறக்குது ஆடுது அழைக்குது
பருவம் பருவம் பருவம்

பெண் : கூடுது குறையுது ஏறுது இறங்குது
இதயம் இதயம் இதயம்
அங்கே பாடுது பறக்குது ஆடுது அழைக்குது
பருவம் பருவம் பருவம்

ஆண் : தானாக இஷ்டப்பட்டா தேனான நெஞ்சங்கள்
பூவாக மஞ்சமிட்டு ஜோராக கொஞ்சுங்கள்
பெண் : ஏதேதோ சொல்லிச் சொல்லி சூடாச்சு என்னுள்ளம்
போதாதோ கிள்ள கிள்ள புண்ணாகும் என் நெஞ்சம்

ஆண் : வருவதும் தருவதும் புது புது அனுபவம்
வளரும் மனதை கிளரும்

ஆண் : என் அன்பே…..மைனா கொஞ்சம் வா மைனா
பெண் : பாட பாட……கூட கூட……..
ஆண் : ராகத்தோடு பாட பாட
தாளத்தோடு கூட கூட
ஆடிப்பாடி கூடக் கூடாதோ

ஆண் : ஹோ மைனா கொஞ்சம் வா மைனா

ஆண் : பாவை மடியில் பார்வைப் பிடியில்
சரணம் சரணம் சரணம்
அங்கே காணும் சுவையில் காதல் இதழில்
தரணும் தரணும் தரணும்

ஆண் : பாவை மடியில் பார்வைப் பிடியில்
சரணம் சரணம் சரணம்
அங்கே காணும் சுவையில் காதல் இதழில்
தரணும் தரணும் தரணும்

பெண் : பட்டாடை கட்டிக்கொண்ட பாலூறும் மொட்டுக்கள்
பாடாத ராகம் தொட்டு பாடாதோ மெட்டுக்கள்
ஆண் : பாலோடும் மொட்டுக்குள்ளும் செந்தேனின் சொட்டுக்கள்
நான் வாங்க பக்கம் வந்தேன் நீ என்னைக் கட்டிக்கொள்

பெண் : பருகவும் உருகவும் பலசுகம் பெருகவும்
இதுதான் தருணம் வரணும்
பெண் : என் அன்பே…..

ஆண் : ஹே மைனா கொஞ்சம் வா மைனா
பாட பாட……கூட கூட……..
பெண் : ராகத்தோடு பாட பாட
தாளத்தோடு கூட கூட
ஆடிப்பாடி கூடக் கூடாதோ

பெண் : ஹோ மைனா கொஞ்சம் வா மைனா
ஆண் : ஹே மைனா கொஞ்சம் வா மைனா



Hey Maina Vaa Maina Lyrics in English

Hey Maina Vaa Maina Varigal in Tamil

Other Song in Maaveeran Album

Browse the complete film Maaveeran songs lyrics.

Movie Maaveeran
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer K. S. Chitra, Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Thivyatha

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.