Here is the Hey Poongodi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Hey Poongodi Lyrics in English
Film / Album : Poo Mazhai Pozhiyuthu
Lyrics Writer : Vaali
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music by : R. D. Burman
Male : Hei poongodi pesum rosa chedi
Naan pudicha pudi udumbhu pudi
Purinjikkadi therinjikkadi
Vaadi naan thaan ready
Male : Hei poongodi pesum rosa chedi
Naan pudicha pudi udumbhu pudi
Purinjikkadi therinjikkadi
Vaadi naan thaan ready…yeah
Male : Maanae maanae unnaal thaanae
Naadu vittu naadu odi vandhavan
Maalai sooda paaya poda
Metteduthu ingae paadi vandhavan
Vaai vedicha poovae poovadicha thaenae
Thaen kudikka naanae thedi vandhavan
Male : Oo hei poongodi pesum rosa chedi
Naan pudicha pudi udumbhu pudi
Purinjikkadi therinjikkadi
Vaadi naan thaan ready
Thara ra ra thaa ra ra ra
Male : Yedho sondham edho bandham
Aaga motham namma serthu vechathu
Aatha unna paatha pochu
Nenjula thaan aasai naathu vachathu
Naan pudicha ponnu aayirathil onnu
Naal muzhukka kannu paathu vechathu
Male : Haan haan haan.. haan haan
Hei poongodi pesum rosa chedi
Naan pudicha pudi udumbhu pudi
Purinjikkadi therinjikkadi
Vaadi naan thaan ready
Male : Potten sabadham eduthen viratham
Poongodikku naan thaan poomudikka thaan
Neram enakku thodha irukku
Thoondhiyittu meena naan pidikka thaan
Aattam enna aathi aanavatha maathi
Poovilanghu thozhil maaturavan thaan
Male : Hei poongodi…hey
Pesum rosa chedi
Naan pudicha pudi udumbhu pudi
Purinjikkadi…hey therinjikkadi
Vaadi naan thaan ready
Male : Hei poongodi ha ha
Pesum rosa chedi
Naan pudicha pudi udumbhu pudi
Purinjikkadi therinjikkadi
Vaadi naan thaan ready
Ru ru ru ru ru
Ru ru ruru ru ruru
Tu ru ruru ru ruru………………
Hey Poongodi Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Poo Mazhai Pozhiyuthu
Lyrics Writer : Vaali
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசை அமைப்பாளர் : ஆர். டி . பர்மன்
ஆண் : ஹேய் பூங்கொடி பேசும் ரோசா செடி
நான் புடிச்ச புடி உடும்பு புடி
புரிஞ்சிக்கடி தெரிஞ்சிக்கடி
வாடி நான்தான் ரெடி…..
ஆண் : ஹேய் பூங்கொடி பேசும் ரோசா செடி
நான் புடிச்ச புடி உடும்பு புடி
புரிஞ்சிக்கடி தெரிஞ்சிக்கடி
வாடி நான்தான் ரெடி…..
ஆண் : மானே மானே உன்னால் தானே
நாடு விட்டு நாடு ஓடி வந்தவன்
மாலை சூட பாயப் போட
மெட்டெடுத்து இங்கே பாடி வந்தவன்
வாய் வெடிச்ச பூவே பூவடிச்ச தேனே
தேன் குடிக்க நானே தேடி வந்தவன்
ஆண் : ஓஒ..ஹெஹ்.. ஹேய் பூங்கொடி
பேசும் ரோசா செடி
நான் புடிச்ச புடி உடும்பு புடி
புரிஞ்சிக்கடி தெரிஞ்சிக்கடி
வாடி நான்தான் ரெடி…..
ஆண் : ஏதோ சொந்தம் ஏதோ பந்தம்
ஆக மொத்தம் நம்ம சேர்த்து வச்சது
ஆத்தா உன்ன பாத்தா போச்சு
நெஞ்சுலதான் ஆசை நாத்து வச்சது
நான் புடிச்ச பொண்ணு ஆயிரத்தில் ஒண்ணு
நாள் முழுக்க கண்ணு பாத்து வச்சது
ஆண் : ஹே..ஹாங்..ஹாங்..ஹாங்..ஹாங்..
ஹேய் பூங்கொடி பேசும் ரோசா செடி
நான் புடிச்ச புடி உடும்பு புடி
புரிஞ்சிக்கடி தெரிஞ்சிக்கடி
வாடி நான்தான் ரெடி..ரெடி..ரெடி…
ஆண் : போட்டேன் சபதம் எடுத்தேன் விரதம்
பூங்கொடிக்கு நான்தான் பூமுடிக்கத்தான்
நேரம் எனக்கு தோதா இருக்கு
தூண்டியிட்டு நான்தான் மீன் பிடிக்கத்தான்
ஆட்டமென்ன ஆத்தி ஆணவத்த மாத்தி
பூவிலங்க தோளில் மாட்டுறவன்தான்
ஆண் : ஹேய் பூங்கொடி பேசும் ரோசா செடி
நான் புடிச்ச புடி உடும்பு புடி
புரிஞ்சிக்கடி தெரிஞ்சிக்கடி ஹேய்….
வாடி நான்தான் ரெடி…..
ஆண் : ஹேய் பூங்கொடி ஹாஹ் பேசும் ரோசா செடி
நான் புடிச்ச புடி உடும்பு புடி
புரிஞ்சிக்கடி தெரிஞ்சிக்கடி
வாடி நான்தான் ரெடி…
ரூரூரூரூ….ரூரூரூரூ….ரூரூரூரூ….
Hey Poongodi Lyrics in English
Hey Poongodi Varigal in Tamil
Other Song in Poo Mazhai Pozhiyuthu Album
Browse the complete film Poo Mazhai Pozhiyuthu songs lyrics.
Movie | Poo Mazhai Pozhiyuthu |
Music Director | R. D. Burman |
Lyricist | Vaali |
Singer | S. P. Balasubrahmanyam |
Lyrics Added by: Sathurthika
Contents
Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.