Hey Umayaal Lyrics

Here is the Hey Umayaal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Hey Umayaal Lyrics in English

Film / Album : Urumeen

Lyrics Writer : Kavin

Singer : Vijay Yesudas

Music by : Achu Rajamani

Male : Hey umaiyaal
Hey umaiyaal
Yennai vittu chelladhae
Un kan imaiyaal
En nenjathai kollaathae

Male : Oh..oh …hey umaiyaal
Hey umaiyaal
Yennai vittu chelladhae
Un kan imaiyaal
En nenjathai kollaathae

Male : Orae oru thaeneer santhippil
Ennai izhuthuvittai
Adi minsara vizhiyaal
Kadathi vittai

Male : Oh.. mazhai vitta theruvaipola
Mayakkivittai
Nee ennai thudikka vaithai ..oh

Male : Hey umaiyaal
Hey umaiyaal
Yennai vittu chelladhae
Un kan imaiyaal
En nenjathai kollaathae

Male : Oh..oh …hey umaiyaal
Hey umaiyaal
Yennai vittu chelladhae
Un kan imaiyaal
En nenjathai kollaathae

Chorus : ………………………..

Male : Oh nenjam uruguthae
Naatkal neeluthae
Puvi eerpu visai kooda
Ner yethiraanathae

Male : Oh mogam thimiruthae
Thookkam tholainthathae
Buthan iravu polae
Karainthu ponathae

Male : Oh..oh.. yen nindru pogiren
Un meethu saaigiren
Anbae nee enna
Maayam seithaai

Male : Konjam vaanam
Konjam kaadhal
Endru karaigiren

Male : Oh..oh.. hey umaiyaal
Hey umaiyaal
Ennai vittu chelladhae
Un kan imaiyaal
En nenjathai kollaathae (2)


Hey Umayaal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Urumeen

Lyrics Writer : Kavin

பாடகர் : விஜய் யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : அச்சு ராஜாமணி

ஆண் : ஹே உமையாள்
ஹே உமையாள் என்னை
விட்டு செல்லாதே உன்
கண் இமையால் என்
நெஞ்சத்தை கொல்லாதே

ஆண் : ஓ ஓ ஹே உமையாள்
ஹே உமையாள் என்னை
விட்டு செல்லாதே உன்
கண் இமையால் என்
நெஞ்சத்தை கொல்லாதே

ஆண் : ஒரே ஒரு தேநீர்
சந்திப்பில் என்னை
இழுத்துவிட்டாய் அடி
மின்சார விழியால்
கடத்தி விட்டாய்

ஆண் : ஓ மழை விட்ட
தெருவை போல மயக்கி
விட்டாய் நீ என்னை துடிக்க
வைத்தாய் ஓ

ஆண் : ஹே உமையாள்
ஹே உமையாள் என்னை
விட்டு செல்லாதே உன்
கண் இமையால் என்
நெஞ்சத்தை கொல்லாதே

ஆண் : ஓ ஓ ஹே உமையாள்
ஹே உமையாள் என்னை
விட்டு செல்லாதே உன்
கண் இமையால் என்
நெஞ்சத்தை கொல்லாதே

குழு : …………………………

ஆண் : ஓ நெஞ்சம்
உருகுதே நாட்கள்
நீளுதே புவி ஈர்ப்பு
விசை கூட நேர்
எதிர் ஆனதே

ஆண் : ஓ மோகம்
திமிறுதே தூக்கம்
தொலைந்ததே புதன்
இரவு போலே கரைந்து
போனதே

ஆண் : ஓ ஓ ஏன்
நின்று போகிறேன்
உன் மீது சாய்கிறேன்
அன்பே நீ என்ன மாயம்
செய்தாய்

ஆண் : கொஞ்சம்
வானம் கொஞ்சம்
காதல் என்று கரைகிறேன்

ஆண் : ஓ ஓ ஹே உமையாள்
ஹே உமையாள் என்னை
விட்டு செல்லாதே உன்
கண் இமையால் என்
நெஞ்சத்தை கொல்லாதே (2)



Hey Umayaal Lyrics in English

Hey Umayaal Varigal in Tamil

Other Song in Urumeen Album

Browse the complete film Urumeen songs lyrics.

Movie Urumeen
Music Director Achu Rajamani
Lyricist Kavin
Singer Vijay Yesudas

Lyrics Added by: Manojkiran

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.