Humpty Dumpty Lyrics

Here is the Humpty Dumpty Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Humpty Dumpty Lyrics in English

Film / Album : Thumbaa

Lyrics Writer : Ku. Karthik

Singer :  Sivakarthikeyan

Music by : Santhosh Dhayanidhi

Male : Humpty dumpty
Nee aadu kabaddi
Inky pinky thaan
Podalaam vaa nee
Hide , seekula
Enna pudi nee
Monkey tail-u-la
Kattalaam tholi

Male : Etti paakkura yaanai mama
Kaiya pudi
Polaam kaattula yaanai ambari
Kutty anilukku looka vittu
Kanna adi
Onna sernthu nee suththu savari

Chorus : Oh…oh oh yeah
Pullimaanukku kolam poottu
Make up podalaam
Oh…oh oh yeah
Kaattu rajavukku
Hair style maathi paakkalam

Chorus : Ohho…oh oh ho
Ohho…oh oh ho
Ho ho ho ho hoo oo oo oo (2)

Male : Kichchu thaan
Kuru kuru kichchu thaan
Parakkura kokku thaan
Poduthu kummalam thaan

Male : Pechi thaan
Gala gala pechi thaan
Sirikkira kaadellam kekkuthu
Maththalam thaan

Male : Hey monkey un torture
Athu thaangama thaan
Coolaana tiger gandaavathu
Birds ellaam thaana
Vanthu dance aaduthu
Ellaam sernthu friend aanathu

Chorus : Oh…oh oh yeah
Kullanarikku complan
Giftu pannalaam
Oh…oh oh yeah
Bison brotherkku facepack
Pottu paakkalaam


Humpty Dumpty Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thumbaa

Lyrics Writer : Ku. Karthik

பாடகர் : சிவகார்த்திகேயன்

இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் தயாநிதி

ஆண் : ஹம்ப்டி டம்ப்டி
நீ ஆடு கபடி
இங்கி பிங்கிதான்
போடலாம் வா நீ
ஹைடு அண்டு சீக்குல
என்ன புடி நீ
மங்கி டெயில்லுல
கட்டலாம் தூளி

ஆண் : எட்டி பாக்குற யானை மாமா
கைய புடி
போலாம் காட்டுல யானை அம்பாரி
குட்டி அணிலுக்கு லுக்க விட்டு
கண்ண அடி
ஒன்ன சேர்ந்து நீ சுத்து சவாரி

குழு : ஓ ஓ ஓ யெஹ்
புள்ளிமானுக்கு கோலம் போட்டு
மேக் அப் போடலாம்
ஓ ஓ ஓ யெஹ்
காட்டு ராஜாவுக்கு
ஹேர் ஸ்டைல் மாத்தி பாக்கலாம்

குழு : ஓஓஹோ….ஓ ஓ ஓ
ஓஓஹோ….ஓ ஓ ஓ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஓ ஓ (2)

ஆண் : கிச்சுதான்
குறு குறு கிச்சுதான்
பறக்குற கொக்குதான்
போடுது கும்மாளம்தான்

ஆண் : பேச்சுதான்
கல கல பேச்சுதான்
சிரிக்கிற காடெல்லாம் கேக்குது
மத்தளம்தான்

ஆண் : ஹேய் மங்கி உன் டார்ச்சர்
அது தாங்கமதான்
கூலான டைகர் கான்டாவது
பேர்ட்ஸ் எல்லாம் தான
வந்து டான்ஸ் ஆடுது
எல்லாம் சேர்ந்து பிரண்டு ஆனது

குழு : ஓ ஓ ஓ யெஹ்
குள்ளநரிக்கு காம்ப்ளான்
கிப்ட்டு பண்ணலாம்
ஓ ஓ ஓ யெஹ்
பைசான் பிரதர்க்கு பேஸ்பேக்
போட்டு பாக்கலாம்



Humpty Dumpty Lyrics in English

Humpty Dumpty Varigal in Tamil

Other Song in Thumbaa Album

Browse the complete film Thumbaa songs lyrics.

Movie Thumbaa
Music Director Santhosh Dhayanidhi
Lyricist Ku. Karthik
Singer Sivakarthikeyan

Lyrics Added by: Riyaashen

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.