I Want To Tell You Something Lyrics

Here is the I Want To Tell You Something Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


I Want To Tell You Something Lyrics in English

Film / Album : Anand

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Chorus : …………………..

Male : I want to tell you something
Wait a minit
I want to tell you something
Wait a minit
Its a love story
Its a true story

Male : I want to tell you something
Wait a minit
I want to tell you something
Wait a minit

Male : Poovondru pojaikendru kodiyinil piranthathu
Poomaalae pola vaazha kanavinai valarththathu
Poovondru pojaikendru kodiyinil piranthathu
Poomaalae pola vaazha kanavinai valarththathu

Male : Pudhiya poobaalam kettathu
Poovum kann kondu paarththathu
Iniya thevaara paadalum
Inainthu kaattrodu paaduthu
Thaan ariyaathu pozhuthinil
Poovum vazhi maari pirinthathu

Male : I want to tell you something
Wait a minit
I want to tell you something
Wait a minit
Its a love story
Its a true story

Male : I want to tell you something
Wait a minit
I want to tell you something
Wait a minit

Male : ……………………

Male : Nee enthan nizhal endru ninaiththathu manathuthaan
Anantham malarum endru thaviththathu kanavuthaan
Nee enthan nizhal endru ninaiththathu manathuthaan
Anantham malarum endru thaviththathu kanavuthaan

Male : Enathu manam indru thanimaiyil
Unathu uravennum inimaiyil
pudhiya sangeetham padikkuthae
Veliyil sollaamal thudikkuthae
Naan ariyaatha unarvugal
Nee enathendru unarththuthae

Male : I want to tell you something
Wait a minit
I want to tell you something
Wait a minit
Its a love story
Its a true story

Male : …………………


I Want To Tell You Something Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Anand

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ………………………………….

ஆண் : ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங்
வெயிட் எ மினிட்
ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங்
வெயிட் எ மினிட்
இட்ஸ் எ லவ் ஸ்டோரி
இட்ஸ் எ ட்ரூ ஸ்டோரி

ஆண் : ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங்
வெயிட் எ மினிட்
ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங்
வெயிட் எ மினிட்

ஆண் : பூவொன்று பூஜைக்கென்று கொடியினில் பிறந்தது
பூமாலை போல வாழ கனவினை வளர்த்தது
பூவொன்று பூஜைக்கென்று கொடியினில் பிறந்தது
பூமாலை போல வாழ கனவினை வளர்த்தது

ஆண் : புதிய பூபாளம் கேட்டது……
பூவும் கண் கொண்டு பார்த்தது
இனிய தேவார பாடலும்
இணைந்து காற்றோடு பாடுது
தான் அறியாத பொழுதினில்
பூவும் வழி மாறி பிரிந்தது

ஆண் : ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங்
வெயிட் எ மினிட்
ஹே ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங்
வெயிட் எ மினிட்
இட்ஸ் எ லவ் ஸ்டோரி
இட்ஸ் எ ட்ரூ ஸ்டோரி

ஆண் : ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங்
வெயிட் எ மினிட்
ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங்
வெயிட் எ மினிட்

ஆண் : …………………………

ஆண் : நீ எந்தன் நிழல் என்று நினைத்தது மனதுதான்
ஆனந்தம் மலரும் என்று தவித்தது கனவுதான்
நீ எந்தன் நிழல் என்று நினைத்தது மனதுதான்
ஆனந்தம் மலரும் என்று தவித்தது கனவுதான்

ஆண் : எனது மனம் இன்று தனிமையில்
உனது உறவென்னும் இனிமையில்
புதிய சங்கீதம் படிக்குதே
வெளியில் சொல்லாமல் துடிக்குதே
நான் அறியாத உணர்வுகள்
நீ எனதென்று உணர்த்துதே

ஆண் : ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங்
வெயிட் எ மினிட்
ஹே ஐ வாண்ட் டு டெல் யூ சம்திங்
வெயிட் எ மினிட்
இட்ஸ் எ லவ் ஸ்டோரி
இட்ஸ் எ ட்ரூ ஸ்டோரி

ஆண் : ……………………………..



I Want To Tell You Something Lyrics in English

I Want To Tell You Something Varigal in Tamil

Other Song in Anand Album

Browse the complete film Anand songs lyrics.

Movie Anand
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Ezhunyayiru

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.