Ice Katti Ice Katti Lyrics

Here is the Ice Katti Ice Katti Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ice Katti Ice Katti Lyrics in English

Film / Album : Madhurey

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singers : Karthik , Sayanora Philip

Music by : Vidyasagar

Male : Ice katti ice katti
Ullukkul uruluthu
Nee vandhu kanna vechaa

Female : Meen kutti meen kutti
Nenjukkul kudhikuthu
Nee vandhu meesai vechaa

Male : Oh rendu rendaai udaithaai
Ennai udaithaai

Female : Nandu nandaai kadithaai
Vandhu kadithaai

Male : Thundu thundaai inithaai ….
Engum inithaai
Nee vandhu kan adithaai

Male : Ice katti ice katti
Ullukkul uruluthu
Nee vandhu kanna vechaa
Vechaa vechaa..

Female : Meen kutti meen kutti
Nenjukkul kudhikuthu
Nee vandhu meesai vechaa..

Female : Unnudaiya aasaikalai aadayaai thaithukudu
Appadiyae vekkam kolla anivenae

Male : Unnudaiya muthangalai kopayilae
Ootrikudu sottukooda micham indri kudippenae

Female : Jillunu silirkuthada..onnalae
Sallena viyarkuthada thanaalae

Male : Aann manam malaruthadi unnalae
Aiviral athiruthadi thanalae

Female : Santhosa kalavaram daa ohoo…

Male : Ice katti ice katti..ooohoo
Ullukkul uruluthu…ooohoo
Nee vandhu kanna vechaa…ooohoo
Vechaa vechaa..ooohoo

Female : Meen kutti meen kutti..ooohoo
Nenjukkul kudhikuthu..ooohoo
Nee vandhu meesai vechaa..oh…ooohoo

Female : Huaahhooo…..huaaahoooo
Huaahhooo..huuuu..huuu…..

Male : Nooru mile vegathilae puyal vandhu nenjukulla
maiyam kondu thaakuthadi unnaalae

Female : Kutti kutti aevuganai maari maari vandhu vandhu
Vekkathula modhuthada unnaalae

Male : Sakkarai aalayum nee
Un meethu akkarai kondavan naan ippodhu

Female : Vaaniyal vallunan nee
En meethu aaivugal seivathellaam eppodhu

Male : Kannaadi kanniyallavo… oh

Male : Ice katti ice katti
Ullukkul uruluthu
Nee vandhu kanna vechaa

Female : Meen kutti meen kutti
Nenjukkul kudhikuthu
Nee vandhu meesai vechaa

Male : Oh rendu rendaai udaithaai
Ennai udaithaai

Female : Nandu nandaai kadithaai
Vandhu kadithaai

Male : Thundu thundaai inithaai ….
Engum inithaai
Nee vandhu kan adithaai..

Female : Ichh..ichhh.ichhh…ichh…


Ice Katti Ice Katti Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Madhurey

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகி : சயனோரா பிலிப்

பாடகா் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளா் : வித்யாசாகர்

ஆண் : ஐஸ் கட்டி ஐஸ்
கட்டி உள்ளுக்குள் உருளுது
நீ வந்து கன்ன வெச்சா

பெண் : மீன் குட்டி மீன்
குட்டி நெஞ்சுக்குள்
குதிக்குது நீ வந்து
மீசை வெச்சா

ஆண் : ஓ ரெண்டு ரெண்டாய்
உடைத்தாய் என்னை உடைத்தாய்

பெண் : நண்டு நண்டாய்
கடித்தாய் வந்து கடித்தாய்

ஆண் : துண்டு துண்டாய்
இனித்தாய் எங்கும் இனித்தாய்
நீ வந்து கண் அடித்தாய்

ஆண் : ஐஸ் கட்டி ஐஸ்
கட்டி உள்ளுக்குள் உருளுது
நீ வந்து கன்ன வெச்சா
வெச்சா வெச்சா

பெண் : மீன் குட்டி மீன்
குட்டி நெஞ்சுக்குள்
குதிக்குது நீ வந்து
மீசை வெச்சா

பெண் : உன்னுடைய
ஆசைகளை ஆடையாய்
தைத்துகுடு அப்படியே
வெக்கம் கொள்ள அணிவேனே

ஆண் : உன்னுடைய
முத்தங்களை கோப்பையிலே
ஊற்றிகுடு சொட்டு கூட மிச்சம்
இன்றி குடிப்பேனே

பெண் : ஜில்லுனு
சிலிர்க்குதடா ஒன்னாலே
சல்லென வியர்க்குதடா
தன்னாலே

ஆண் : ஆண் மனம்
மலருதடி உன்னாலே
ஐவிரல் அதிருதடி தன்னாலே

பெண் : சந்தோஷ
கலவரம்டா ஓஹோ

ஆண் : ஐஸ் கட்டி ஐஸ்
கட்டி ஓஹோ உள்ளுக்குள்
உருளுது ஓஹோ நீ வந்து
கன்ன வெச்சா ஓஹோ
வெச்சா வெச்சா ஓஹோ

பெண் : மீன் குட்டி மீன்
குட்டி ஓஹோ நெஞ்சுக்குள்
குதிக்குது ஓஹோ நீ வந்து
மீசை வெச்சா ஓஹோ

பெண் : ………………………………

ஆண் : நூறு மைல்
வேகத்திலே புயல் வந்து
நெஞ்சுகுள்ள மையம் கொண்டு
தாக்குதடி உன்னாலே

பெண் : குட்டி குட்டி
ஏவுகனை மாறி மாறி
வந்து வந்து வெட்கத்துல
மோதுதடா உன்னாலே

ஆண் : சக்கரை ஆலையும்
நீ உன் மீது அக்கறை
கொண்டவன் நான் இப்போது

பெண் : வானியல் வல்லுநன்
நீ என் மீது ஆய்வுகள்
செய்வதெல்லாம் எப்போது

ஆண் : கண்ணாடி
கன்னியல்லவோ ஓ

ஆண் : ஐஸ் கட்டி ஐஸ்
கட்டி உள்ளுக்குள் உருளுது
நீ வந்து கன்ன வெச்சா

பெண் : மீன் குட்டி மீன்
குட்டி நெஞ்சுக்குள்
குதிக்குது நீ வந்து
மீசை வெச்சா

ஆண் : ஓ ரெண்டு ரெண்டாய்
உடைத்தாய் என்னை உடைத்தாய்

பெண் : நண்டு நண்டாய்
கடித்தாய் வந்து கடித்தாய்

ஆண் : துண்டு துண்டாய்
இனித்தாய் எங்கும் இனித்தாய்
நீ வந்து கண் அடித்தாய்

பெண் : ………………………………



Ice Katti Ice Katti Lyrics in English

Ice Katti Ice Katti Varigal in Tamil

Other Song in Madhurey Album

Browse the complete film Madhurey songs lyrics.

Movie Madhurey
Music Director Vidyasagar
Lyricist Pa.Vijay
Singer Karthik, Sayanora Philip

Lyrics Added by: Ratheesa

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.