Idhala Kudhala Madhana Lyrics

Here is the Idhala Kudhala Madhana Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Idhala Kudhala Madhana Lyrics in English

Film / Album : Sonthakkaran

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Malaysia Vasudevan , S. P. Sailaja

Music by : Chandrabose

Male : Idhala kudhala madhana maeni vanthathu
Idhula enna kuraigal kangal kandathu
Idhala kudhala madhana maeni vanthathu
Idhula enna kuraigal kangal kandathu

Male : Kozhi onnu konda valaththukittaa
Seval aagumaa
Poonai onnu kodu kizhichchukittaa
Puliyaa pogumaa

Female : Idhala kudhala madhana maeni vanthathu
Idhula enna kuraigal kangal kandathu
Idhala kudhala madhana maeni vanthathu
Idhula enna kuraigal kangal kandathu

Female : Kozhi onnu konda valaththukittaa
Seval aagumaa
Poonai onnu kodu kizhichchukittaa
Puliyaa pogumaa

Male : Idhala kudhala madhana maeni vanthathu
Female : Idhula enna kuraigal kangal kandath

Male : Yaenadi ennodu modhalaa
Iduppukkum podavaikkum oodalaa
Yaenadi ennodu modhalaa
Iduppukkum podavaikkum oodalaa

Female : Vaalibam unnidam oodal kollumaa
Vaanamum megamum sandai podumaa

Male : Veththalaikku sunnaambu
Vachchu thaaraen vaareeyaa
Female : Kumbakonam veththalaikku
Kaambu killa poreeyaa

Male : Idhala kudhala madhana maeni vanthathu
Idhula enna kuraigal kangal kandathu
Female : Idhala kudhala madhana maeni vanthathu
Idhula enna kuraigal kangal kandathu

Female : Yaenuga ennaannu kelunga
Thaenunga ellaamae thaenunga
Yaenuga ennaannu kelunga
Thaenunga ellaamae thaenunga

Female : Kadhali enbaval kattu chorunga
Kaigalaal mellavae thottu paaruna

Male : Muthedukkum velaiyil
Mookka kadikaathammaa
Muththaththila saathiram paakka mudiyaathammaa

Female : Idhala kudhala madhana maeni vanthathu
Idhula enna kuraigal kangal kandathu
Male : Idhala kudhala madhana maeni vanthathu
Idhula enna kuraigal kangal kandathu

Female : Kozhi onnu konda valaththukittaa
Seval aagumaa
Poonai onnu kodu kizhichchukittaa
Puliyaa pogumaa

Female : Idhala kudhala madhana maeni vanthathu
Male : Idhula enna kuraigal kangal kandathu…


Idhala Kudhala Madhana Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sonthakkaran

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : இதல குதல மதன மேனி வந்தது
இதுல என்ன குறைகள் கண்கள் கண்டது
இதல குதல மதன மேனி வந்தது
இதுல என்ன குறைகள் கண்கள் கண்டது

ஆண் : கோழி ஒன்னு கொண்ட வளத்துக்கிட்டா
சேவல் ஆகுமா
பூனை ஒன்னு கோடு கிழிச்சிக்கிட்டா
புலியா போகுமா

பெண் : இதல குதல மதன மேனி வந்தது
இதுல என்ன குறைகள் கண்கள் கண்டது
இதல குதல மதன மேனி வந்தது
இதுல என்ன குறைகள் கண்கள் கண்டது

பெண் : கோழி ஒன்னு கொண்ட வளத்துக்கிட்டா
சேவல் ஆகுமா
பூனை ஒன்னு கோடு கிழிச்சிக்கிட்டா
புலியா போகுமா

ஆண் : இதல குதல மதன மேனி வந்தது
பெண் : இதுல என்ன குறைகள் கண்கள் கண்டது

ஆண் : ஏனடி என்னோடு மோதலா
இடுப்புக்கும் பொடவைக்கும் ஊடலா
ஏனடி என்னோடு மோதலா
இடுப்புக்கும் பொடவைக்கும் ஊடலா

பெண் : வாலிபம் உன்னிடம் ஊடல் கொள்ளுமா
வானமும் மேகமும் சண்டை போடுமா

ஆண் : வெத்தலைக்கு சுண்ணாம்பு
வச்சு தாரேன் வாரீயா
பெண் : கும்பகோணம் வெத்தலைக்கு
காம்புக் கிள்ள போறீயா

ஆண் : இதல குதல மதன மேனி வந்தது
இதுல என்ன குறைகள் கண்கள் கண்டது
பெண் : இதல குதல மதன மேனி வந்தது
இதுல என்ன குறைகள் கண்கள் கண்டது

பெண் : ஏனுங்க என்னான்னு கேளுங்க
தேனுங்க எல்லாமே தேனுங்க
ஏனுங்க என்னான்னு கேளுங்க
தேனுங்க எல்லாமே தேனுங்க

பெண் : காதலி என்பவள் கட்டுச் சோறுங்க
கைகளால் மெல்லவே தொட்டுப் பாருங்க

ஆண் : முத்தெடுக்கும் வேளையில்
மூக்க கடிக்காதம்மா
முத்தத்தில சாத்திரம் பாக்க முடியாதம்மா

பெண் : இதல குதல மதன மேனி வந்தது
இதுல என்ன குறைகள் கண்கள் கண்டது
ஆண் : இதல குதல மதன மேனி வந்தது
இதுல என்ன குறைகள் கண்கள் கண்டது

பெண் : கோழி ஒன்னு கொண்ட வளத்துக்கிட்டா
சேவல் ஆகுமா
ஆண் : பூனை ஒன்னு கோடு கிழிச்சிக்கிட்டா
புலியா போகுமா

பெண் : இதல குதல மதன மேனி வந்தது
ஆண் : இதுல என்ன குறைகள் கண்கள் கண்டது…



Idhala Kudhala Madhana Lyrics in English

Idhala Kudhala Madhana Varigal in Tamil

Other Song in Sonthakkaran Album

Browse the complete film Sonthakkaran songs lyrics.

Movie Sonthakkaran
Music Director Chandrabose
Lyricist Vairamuthu
Singer Malaysia Vasudevan, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Thanusujan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.