Idhayam En Idhayam Lyrics

Here is the Idhayam En Idhayam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Idhayam En Idhayam Lyrics in English

Film / Album : Arima Nambi

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singer : Javed Ali

Music by : Sivamani

Male : Idhayam en idhayam
Unnidathil vanthathenna
Uyire un idhayam
Ennidathil vanthathenna
Un kannukulle vanthen penne
Ini kaalam ellam undhan pinne….

Male : Adi enna idhu enna maayam
Nee thotta pinne illai kaayam

Male : Idhayam en idhayam
Unnidathil vanthathenna

Male : Kaadhal adhu penne noolagam…
Kan imaigal rendum puthagam…..
Thiranthen padithen
Kavithaigal unnul aayiram

Male : Ennai naan maranthen
Vinnile paranthen
Ennai alli thanthen unnidam
Ohh…..yaethum illai penne ennidam

Male : Adi enna idhu enna maayam
Nee thotta pinne illai kaayam

Male : Idhayam en idhayam
Unnidathil vanthathenna

Male : ………………

Male : Udhirathil kaadhal vanthathe
Urakathil un per sonnathe
Adada uyiril…..
Mazhai veyil rendum thanthathe

Male : Ethayo izhanthen
Ethayo adainthen
Veru enna ketpen unnidam
Oooho…..un nenjukulle vendum oor idam

Male : Adi enna idhu enna maayam
Nee thotta pinne illai kaayam

Male : Idhayam en idhayam
Unnidathil vanthathenna
Uyire un idhayam
Ennidathil vanthathenna
Un kannukulle vanthen penne
Ini kaalam ellam undhan pinne….

Male : Adi enna idhu enna maayam
Nee thotta pinne illai kaayam


Idhayam En Idhayam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Arima Nambi

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகர் : ஜாவேத் அலி

இசையமைப்பாளர் : சிவமணி

ஆண் : இதயம் என் இதயம்
உன்னிடத்தில் வந்ததென்ன
உயிரே உன் இதயம்
என்னிடத்தில் வந்ததென்ன
உன் கண்ணுக்குள்ளே வந்தேன் பெண்ணே…
இனி காலம் எல்லாம் உந்தன் பின்னே…

ஆண் : அடி என்ன இது என்ன மாயம்
நீ தொட்ட பின்னே இல்லை காயம்

ஆண் : இதயம் என் இதயம்
உன்னிடத்தில் வந்ததென்ன

ஆண் : காதல் அது பெண்ணே நூலகம்…..
கண் இமைகள் ரெண்டும் புத்தகம்……
திறந்தேன் படித்தேன்
கவிதைகள் உன்னுள் ஆயிரம்

ஆண் : என்னை நான் மறந்தேன்
விண்ணிலே பறந்தேன்
என்னை அள்ளி தந்தேன் உன்னிடம்
ஒஹ்….ஏதும் இல்லை பெண்ணே என்னிடம்

ஆண் : அடி என்ன இது என்ன மாயம்
நீ தொட்ட பின்னே இல்லை காயம்….

ஆண் : இதயம் என் இதயம்
உன்னிடத்தில் வந்ததென்ன

ஆண் : ……………………….

ஆண் : உதிரத்தில் காதல் வந்ததே
உறக்கத்தில் உன் பேர் சொன்னதே
அடடா உயிரில்……..
மழை வெயில் ரெண்டும் தந்ததே…

ஆண் : எதையோ இழந்தேன்….
எதையோ அடைந்தேன்….
வேறு என்ன கேட்பேன் உன்னிடம்
ஓஒஹோ…….உன் நெஞ்சுக்குள்ளே வேண்டும் ஓரிடம்

ஆண் : அடி என்ன இது என்ன மாயம்
நீ தொட்ட பின்னே இல்லை காயம்……

ஆண் : இதயம் என் இதயம்
உன்னிடத்தில் வந்ததென்ன
உயிரே உன் இதயம்
என்னிடத்தில் தந்ததென்ன
உன் கண்ணுக்குள்ளே வந்தேன் பெண்ணே…
இனி காலம் எல்லாம் உந்தன் பின்னே…

ஆண் : அடி என்ன இது என்ன மாயம்
நீ தொட்ட பின்னே இல்லை காயம்



Idhayam En Idhayam Lyrics in English

Idhayam En Idhayam Varigal in Tamil

Other Song in Arima Nambi Album

Browse the complete film Arima Nambi songs lyrics.

Movie Arima Nambi
Music Director Sivamani
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Javed Ali

Lyrics Added by: Ellilvanan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.