Here is the Idhu Naal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Idhu Naal Lyrics in English
Film / Album : Achcham Yenbadhu Madamaiyada
Lyrics Writer : Madhan Karky
Singers : Aditya Rao , Jonita Gandhi
Music by : A. R. Rahman
Male : Idhu naal varaiyil
Ulagil edhuvum
Azhagillai endren
Enai ohngi arainthaalae
Male : Kuril koochaththaal
Nedil vaasaththaal
Oru paadal varaindhaalae
Male : Ingu endhan veettin
Kannaadi paarthu
Pirandhanaal
Vaazhthu sonnenae..ae….ae……
Male : Idhu varai
Yedhumae ulagil
Azhagillai endru naan
Ninaithadhai poi aakinaal
Male : Idhu varai
Yedhumae mozhiyil
Suvai illai endru naan
Ninaithadhai poi aakinaal
Male : Idhu varai
Yedhumae isaiyil
Sugam illai endru naan
Ninaithadhai poi aakinaal
Male : Idhu varai
Kaatrilae thuimai
Illai endrenae
Anaithaiyum poi aakinaal
Female : Aaaa…..aaaaa….aa…
Yeh yeh ..yeh yeh…
Female : Ohh meththai melae
Vaan megam ondru
Ukkaarndhu kondu….uuu….
Un kannai paarthaal
Aiyyaiyo inimelae
Enna seivaayo
Male : En vaazhkai
Mun pol illai
Adhanaal enna
Parava illai
Inimel nee
Enna seivaayo
Male : Idhu varai
Yedhumae ulagil
Azhagillai endru naan
Ninaithadhai poi aakinaal
Chorus : Oh..oh..oh.. .oh..oh oh
Male : Azhagillai endren
Athai aval poi aakinaal
Chorus : Oh..oh..oh.. .oh..oh oh
Male : Isai sugam illai endren
Athai aval poi aakkinaal
Female : Aaaa….aaa…..
Male : Mozhiyil suvai illai endren
Athai aval poi aakkinaal
Female : Aaaa….aaa…..
Male : Aval aval
Aval aval
Poi aakinaal (2)
Aval aval
Poi aakinaal..
Idhu Naal Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Achcham Yenbadhu Madamaiyada
Lyrics Writer : Madhan Karky
பாடகி : ஜொனிடா காந்தி
பாடகா் : ஆதித்யா ராவ்
இசையமைப்பாளா் : எ.ஆர். ரஹ்மான்
ஆண் : இது நாள் வரையில்
உலகில் எதுவும் அழகில்லை
என்றேன் எனை ஓங்கி
அறைந்தாலே
ஆண் : குறில் கூச்சத்தால்
நெடில் வாசத்தால் ஒரு
பாடல் வரைந்தாலே
ஆண் : இங்கு எந்தன்
வீட்டின் கண்ணாடி பார்த்து
பிறந்தநாள் வாழ்த்து
சொன்னேனே ……
ஆண் : இதுவரை ஏதுமே
உலகில் அழகில்லை
என்று நான் நினைத்ததை
பொய் ஆக்கினாள்
ஆண் : இதுவரை ஏதுமே
மொழியில் சுவை
இல்லை என்று நான்
நினைத்ததை பொய்
ஆக்கினாள்
ஆண் : இதுவரை
காற்றிலே தூய்மை
இல்லை என்றேனே
அனைத்தையும்
பொய் ஆக்கினாள்
பெண் : ……………………….
பெண் : ஓ மெத்தை
மேலே வான் மேகம்
ஒன்று உட்கார்ந்து
கொண்டு உன் கண்ணை
பார்த்தால் அய்யய்யோ
இனிமேலே என்ன
செய்வாயோ
ஆண் : என் வாழ்க்கை
முன் போல் இல்லை
அதனால் என்ன பரவா
இல்லை இனிமேல் நீ
என்ன செய்வாயோ
ஆண் : இதுவரை ஏதுமே
உலகில் அழகில்லை
என்று நான் நினைத்ததை
பொய் ஆக்கினாள்
குழு : …………………………
ஆண் : அழகில்லை
என்றேன் அதை
அவள் பொய்
ஆக்கினாள்
குழு : …………………………
ஆண் : இசை சுகம்
இல்லை என்றேன்
அதை அவள் பொய்
ஆக்கினாள்
பெண் : ……………………..
ஆண் : மொழியில்
சுவை இல்லை என்றேன்
அதை அவள் பொய்
ஆக்கினாள்
பெண் : ஆஆ ஆஆ
ஆண் : அவள் அவள்
அவள் அவள் பொய்
ஆக்கினாள் (2)
அவள் அவள் பொய்
ஆக்கினாள்
Idhu Naal Lyrics in English
Idhu Naal Varigal in Tamil
Other Song in Achcham Yenbadhu Madamaiyada Album
Browse the complete film Achcham Yenbadhu Madamaiyada songs lyrics.
Movie | Achcham Yenbadhu Madamaiyada |
Music Director | A.R. Rahman |
Lyricist | Madhan Karky |
Singer | Aditya Rao, Jonita Gandhi |
Lyrics Added by: Pirakala
Contents
Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.