Idhu Paal Vadiyum Mugam Lyrics

Here is the Idhu Paal Vadiyum Mugam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Idhu Paal Vadiyum Mugam Lyrics in English

Film / Album : Anbulla Appa

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : K. J. Yesudas , S. P. Sailaja

Music by : Shankar Ganesh

Male : Idhu paal vadiyum mugam
Idhai paarppadhu thaan sugam
Idhu kanavaa unmaiyaa
Ada idhu thaan penmaiyaa

Female : Idhu paal vadiyum mugam
Idhai paarppadhu thaan sugam
Idhu kanavaa unmaiyaa
Ada idhu thaan aanmaiyaa

Male : Aadaigal noolukku sondham
Aasaigal vaazhvukku sondham

Female : Vaanukku chooriyan sondham
Vaarthaigal baashaikku sondham

Male : Nee en sondham
Naan un sondham

Female : Thandham yaanaikku
Thaanae sondham

Male : Idhu paal vadiyum mugam
Idhai paarppadhu thaan sugam
Female : Idhu kanavaa unmaiyaa
Ada idhu thaan aanmaiyaa

Male : Ponnukku
Nee niram thandhaai
Poovukku punnagai thandhaai

Female : Veenaikku
Naadhangal thandhaai
En viralukku modhiram thandhaai

Male : Ennai thandhen
Unnai thandhaai

Female : Kaadhal sorgangal
Kannil thandhaai

Male : Idhu paal vadiyum mugam
Idhai paarppadhu thaan sugam
Idhu kanavaa unmaiyaa
Ada idhu thaan penmaiyaa

Female : Idhu paal vadiyum mugam
Idhai paarppadhu thaan sugam
Idhu kanavaa unmaiyaa
Ada idhu thaan aanmaiyaa

Male : Lala laalalalaa lalaa
Female : Lala laalalalaa lalaa
Both : Lala laalaa laalalaa
Lala laalaa laalalaa…


Idhu Paal Vadiyum Mugam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Anbulla Appa

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : இது பால் வடியும் முகம்
இதை பார்ப்பதுதான் சுகம்
இது கனவா உண்மையா
அட இதுதான் பெண்மையா

பெண் : இது பால் வடியும் முகம்
இதை பார்ப்பதுதான் சுகம்
இது கனவா உண்மையா
அட இதுதான் ஆண்மையா

ஆண் : ஆடைகள் நூலுக்கு சொந்தம்
ஆசைகள் வாழ்வுக்கு சொந்தம்

பெண் : வானுக்கு சூரியன் சொந்தம்
வார்த்தைகள் பாஷைக்கு சொந்தம்

ஆண் : நீ என் சொந்தம்
நான் உன் சொந்தம்

பெண் : தந்தம் யானைக்குத்தானே
சொந்தம்

ஆண் : இது பால் வடியும் முகம்
இதை பார்ப்பதுதான் சுகம்
பெண் : இது கனவா உண்மையா
அட இதுதான் ஆண்மையா

ஆண் : பொன்னுக்கு
நீ நிறம் தந்தாய்
பூவுக்கு புன்னகை தந்தாய்

பெண் : வீணைக்கு
நாதங்கள் தந்தாய்
என் விரலுக்கு மோதிரம் தந்தாய்

ஆண் : என்னைத் தந்தேன்
உன்னைத் தந்தாய்

பெண் : காதல் சொர்க்கங்கள்
கண்ணில் தந்தாய்

ஆண் : இது பால் வடியும் முகம்
இதை பார்ப்பதுதான் சுகம்
இது கனவா உண்மையா
அட இதுதான் பெண்மையா

பெண் : இது பால் வடியும் முகம்
இதை பார்ப்பதுதான் சுகம்
இது கனவா உண்மையா
அட இதுதான் ஆண்மையா

ஆண் : லல லாலலலா லலா
பெண் : லல லாலலலா லாலா
இருவர் : லல லாலலலா லாலா
லல லாலலலா லாலா…….



Idhu Paal Vadiyum Mugam Lyrics in English

Idhu Paal Vadiyum Mugam Varigal in Tamil

Other Song in Anbulla Appa Album

Browse the complete film Anbulla Appa songs lyrics.

Movie Anbulla Appa
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vairamuthu
Singer K.J. Yesudas, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Sasita

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.