Ilaso Ilasu Idhuthan Lyrics

Here is the Ilaso Ilasu Idhuthan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ilaso Ilasu Idhuthan Lyrics in English

Film / Album : Piranthaen Valarnthaen

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Malaysia Vasudevan , Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Ilaso ilasu idhuthaan vayasu
Samayam kedachchaachchu
Female : Pudhuso pudhusu medhuvaa urasu
Edhuvum enakkaachchu
Male : Madimel pottu padippaen paattu
Needhaan thalai aattu
Madimel pottu padippaen paattu
Needhaan thalai aattu

Female : Aththa peththa chiththiraththa alliyedu
Neeyum kattru vachcha viththaigalai sollikkodu
Aththa peththa chiththiraththa alliyedu
Neeyum kattru vachcha viththaigalai sollikkodu

Male : Ilaso ilasu idhuthaan vayasu
Samayam kedachchaachchu
Female : Pudhuso pudhusu medhuvaa urasu
Edhuvum enakkaachchu
Male : Madimel pottu padippaen paattu
Needhaan thalai aattu

Male : Paadhi paadhi paarththaen
Michcham theriyaama thavichchen
Female : Paaththaa pochchu mama
Unna purinjaethaan maraichchen

Male : Yaendi nee enna vaatturae
Nenjilae theeya mootturae
Yaendi nee enna vaatturae
Nenjilae theeya mootturae
Female : Unakkum kodhikkithu enakkum pidikkithu
Male : Yaemmaa yaekkam vaammaa

Male : Ilaso ilasu idhuthaan vayasu
Samayam kedachchaachchu
Female : Pudhuso pudhusu medhuvaa urasu
Edhuvum enakkaachchu
Male : Madimel pottu padippaen paattu
Needhaan thalai aattu

Female : Moochchu kaaththae needhaan
Unna marakkaama iruppen
Male : Mullai poovae needhaan
Unna valikkaama parippaen

Female : Ennavo onnu thonuthu
Sollaththaan ponnu naanuthu
Ennavo onnu thonuthu
Sollaththaan ponnu naanuthu

Male : Vivaram purinjuthu vishayam therinjuthu
Female : Vaaiyyaa pakkam vaaiyyaa

Male : Ilaso ilasu idhuthaan vayasu
Samayam kedachchaachchu
Female : Pudhuso pudhusu medhuvaa urasu
Edhuvum enakkaachchu
Male : Madimel pottu padippaen paattu
Needhaan thalai aattu

Male : Paalum thenum saerththu
Senja paniyaaram irukka
Female : Kaalam neram paarththu
Unthan pasiyaara kodukka

Male : Nenjilae aasai meeruthu
Naakkula thanni ooruthu
Nenjilae aasai meeruthu
Naakkula thanni ooruthu
Female : Edhukku avasaram irukku pazharasam
Male : Vaammaa konjam thaammaa

Male : Ilaso ilasu idhuthaan vayasu
Samayam kedachchaachchu
Female : Pudhuso pudhusu medhuvaa urasu
Edhuvum enakkaachchu
Male : Madimel pottu padippaen paattu
Needhaan thalai aattu

Female : Aththa peththa chiththiraththa alliyedu
Neeyum kattru vachcha viththaigalai sollikkodu

Both : ………………


Ilaso Ilasu Idhuthan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Piranthaen Valarnthaen

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : இளசோ இளசு இதுதான் வயசு
சமயம் கெடச்சாச்சு
பெண் : புதுசோ புதுசு மெதுவா உரசு
எதுவும் எனக்காச்சு
ஆண் : மடிமேல் போட்டு படிப்பேன் பாட்டு
நீதான் தலை ஆட்டு
மடிமேல் போட்டு படிப்பேன் பாட்டு
நீதான் தலை ஆட்டு…வா

பெண் : அத்த பெத்த சித்திரத்த அள்ளியெடு
நீயும் கற்று வச்ச வித்தைகளை சொல்லிக்கொடு
அத்த பெத்த சித்திரத்த அள்ளியெடு
நீயும் கற்று வச்ச வித்தைகளை சொல்லிக்கொடு

ஆண் : இளசோ இளசு இதுதான் வயசு
சமயம் கெடச்சாச்சு
பெண் : புதுசோ புதுசு மெதுவா உரசு
எதுவும் எனக்காச்சு
ஆண் : மடிமேல் போட்டு படிப்பேன் பாட்டு
நீதான் தலை ஆட்டு

ஆண் : பாதி பாதி பார்த்தேன்
மிச்சம் தெரியாம தவிச்சேன்
பெண் : பாத்தா போச்சு மாமா
உன்ன புரிஞ்சேதான் மறைச்சேன்

ஆண் : ஏன்டி நீ என்ன வாட்டுறே
நெஞ்சிலே தீய மூட்டுறே
ஏன்டி நீ என்ன வாட்டுறே
நெஞ்சிலே தீய மூட்டுறே
பெண் : உனக்கும் கொதிக்கிது எனக்கும் பிடிக்கிது
ஆண் : ஏம்மா ஏக்கம் வாம்மா

ஆண் : இளசோ இளசு இதுதான் வயசு
சமயம் கெடச்சாச்சு
பெண் : புதுசோ புதுசு மெதுவா உரசு
எதுவும் எனக்காச்சு
ஆண் : மடிமேல் போட்டு படிப்பேன் பாட்டு
நீதான் தலை ஆட்டு

பெண் : மூச்சுக் காத்தே நீதான்
உன்ன மறக்காம இருப்பேன்
ஆண் : முல்லை பூவே நீதான்
உன்ன வலிக்காம பறிப்பேன்

பெண் : என்னவோ ஒண்ணு தோணுது
சொல்லத்தான் பொண்ணு நாணுது
என்னவோ ஒண்ணு தோணுது
சொல்லத்தான் பொண்ணு நாணுது

ஆண் : விவரம் புரிஞ்சுது விஷயம் தெரிஞ்சுது
பெண் : வாய்யா பக்கம் வாய்யா

ஆண் : இளசோ இளசு இதுதான் வயசு
சமயம் கெடச்சாச்சு
பெண் : புதுசோ புதுசு மெதுவா உரசு
எதுவும் எனக்காச்சு
ஆண் : மடிமேல் போட்டு படிப்பேன் பாட்டு
நீதான் தலை ஆட்டு

ஆண் : பாலும் தேனும் சேர்த்து
செஞ்ச பணியாரம் இருக்க
பெண் : காலம் நேரம் பார்த்து
உந்தன் பசியாற கொடுக்க

ஆண் : நெஞ்சிலே ஆசை மீறுது
நாக்குல தண்ணி ஊறுது
நெஞ்சிலே ஆசை மீறுது
நாக்குல தண்ணி ஊறுது
பெண் : எதுக்கு அவசரம் இருக்கு பழரசம்
ஆண் : வாம்மா கொஞ்சம் தாம்மா

ஆண் : இளசோ இளசு இதுதான் வயசு
சமயம் கெடச்சாச்சு
பெண் : புதுசோ புதுசு மெதுவா உரசு
எதுவும் எனக்காச்சு
ஆண் : மடிமேல் போட்டு படிப்பேன் பாட்டு
நீதான் தலை ஆட்டு

பெண் : அத்த பெத்த சித்திரத்த அள்ளியெடு
நீயும் கற்று வச்ச வித்தைகளை சொல்லிக்கொடு

இருவர் : …………………………..



Ilaso Ilasu Idhuthan Lyrics in English

Ilaso Ilasu Idhuthan Varigal in Tamil

Other Song in Piranthaen Valarnthaen Album

Browse the complete film Piranthaen Valarnthaen songs lyrics.

Movie Piranthaen Valarnthaen
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, Vani Jairam

Lyrics Added by: Arangan

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.