Inbame Inbame Lyrics

Here is the Inbame Inbame Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Inbame Inbame Lyrics in English

Film / Album : Sattathin Thirappu Vizhaa

Singer : S. Janaki

Music by : Sankar Ganesh

Female : Inbamae inbamae
Vaazhvellaam

Female : Inbamae inbamae
Vaazhvellaam

Female : Indha vaazhvenbadhu
Deivam thaan thandhadhu
Indha vaazhvenbadhu
Deivam thaan thandhadhu

Female : Inbamae inbamae
Vaazhvellaam

Female : Andha ven maegam
Mann meedhu paal vaarkalaam
Pudhu neerodai
Poongaatru thaai aagalaam
Adhai naal dhorum
Vaaiyaara thaalattalaam
Solai poovellam nam vaazhvai
Paaraattalaam
Indha sandhoshamae
Jeeva sangeethamae

Female : Andhi megangal pol kaalam
Viraigindradhu
Adhu pogindra idam engu
Yaar paarthadhu
Kaalam vaazhvodu kai korthu
Nadakkindradhu
Paadhai puriyaamal
Engengo selgindradhu
Indha sandhoshamae
Jeeva sangeethamae
Indha sandhoshamae
Jeeva sangeethamae

Female : Inbamae inbamae
Vaazhvellaam

Female : Inbamae ……

Female : Inbamae inbamae
Vaazhvellaam

Female : Inbamae inbamae
Vaazhvellaam

Female : Indha vaazhvenbadhu
Deivam thaan thandhadhu
Indha vaazhvenbadhu
Deivam thaan thandhadhu

Female : Inbamae inbamae
Vaazhvellaam

Female : Inbamae inbamae
Vaazhvellaam

Female : Indha vaazhvenbadhu
Deivam thaan thandhadhu
Indha vaazhvenbadhu
Deivam thaan thandhadhu

Female : Inbamae inbamae
Vaazhvellaam

Chorus : Hmmmmmmm….

Female : Kodi vinmeengal pol
Sondham uruvaanadhu
Adhai kondaada dhaan
Vaazhkai undaanadhu

Female : Paasa poo vandhu
Thaen ootum
Nam vaazhvudhaan
Anbu deepangal oli veesum
Thiru kovil dhaan
Indha sandhoshamae
Jeeva sangeethamae
Indha sandhoshamae
Jeeva sangeethamae

Female : Inbamae inbamae
Vaazhvellaam

Chorus : Hahahahahaaaa…
Hahahahahaaa…
Hahahahaaaa…..


Inbame Inbame Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sattathin Thirappu Vizhaa

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : இன்பமே இன்பமே வாழ்வெல்லாம்

பெண் : இன்பமே இன்பமே வாழ்வெல்லாம்

பெண் : இந்த வாழ்வென்பது தெய்வம் தான் தந்தது
இந்த வாழ்வென்பது தெய்வம் தான் தந்தது

பெண் : இன்பமே இன்பமே வாழ்வெல்லாம்

பெண் : அந்த வெண் மேகம்
மண் மீது பால் வார்க்கலாம்
புது நீரோடை பூங்காற்று
தாய் ஆகலாம்
அதை நாள்தோறும் வாயார தாலாட்டலாம்
சோலை பூவெல்லாம் நம் வாழ்வை பாராட்டலாம்
இந்த சந்தோசமே ஜீவ சங்கீதமே

பெண் : அந்தி மேகங்கள்போல்
காலம் விரைகின்றது
அது போகின்ற இடம் எங்கு
அதை யார் பார்ததது
காலம் வாழ்வோடு காய் கோர்த்து
நடக்கின்றது
பாதை புரியாமல் எங்கெங்கோ செல்கின்றது
இந்த சந்தோசமே ஜீவ சங்கீதமே
இந்த சந்தோசமே ஜீவ சங்கீதமே

பெண் : இன்பமே இன்பமே வாழ்வெல்லாம்

பெண் : இன்பமே ……

பெண் : இன்பமே இன்பமே வாழ்வெல்லாம்

பெண் : இன்பமே இன்பமே வாழ்வெல்லாம்

பெண் : இந்த வாழ்வென்பது தெய்வம் தான் தந்தது
இந்த வாழ்வென்பது தெய்வம் தான் தந்தது

பெண் : இன்பமே இன்பமே வாழ்வெல்லாம்

பெண் : இன்பமே இன்பமே வாழ்வெல்லாம்

பெண் : இந்த வாழ்வென்பது தெய்வம் தான் தந்தது
இந்த வாழ்வென்பது தெய்வம் தான் தந்தது

பெண் : இன்பமே இன்பமே வாழ்வெல்லாம்

குழு : ஹ்ம்ம்ம் …………

பெண் : கோடி விண்மீன்கள் போல்
சொந்தம் உருவானது
அதை கொண்டாட தான்
வாழ்க்கை உண்டானது

பெண் : பாசபூ வந்து தென் ஊட்டும்
நம் வாழ்வுதான்
அன்பு தீபங்கள் ஒளி வீசும்
திருக்கோயில் தான்
இந்த சந்தோசமே ஜீவ சங்கீதமே
இந்த சந்தோசமே ஜீவ சங்கீதமே

பெண் : இன்பமே இன்பமே வாழ்வெல்லாம்

குழு : ………………………



Inbame Inbame Lyrics in English

Inbame Inbame Varigal in Tamil

Other Song in Sattathin Thirappu Vizhaa Album

Browse the complete film Sattathin Thirappu Vizhaa songs lyrics.

Movie Sattathin Thirappu Vizhaa
Music Director Sankar Ganesh
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Minesh

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.