Indru Netru Naalai Lyrics

Here is the Indru Netru Naalai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Indru Netru Naalai Lyrics in English

Film / Album : Indru Netru Naalai

Lyrics Writer : Hip Hop Tamizha

Singers : Aalap Raju , Shankar Mahadevan

Music by : Hip Hop Tamizha

Male : Indru netru naalai yaavum
Kondu pogum kaadhalae
Unnai sera vendi thaanae
Mannil engum vaazhgiren

Male : ……………………………….

Male : Vaanavil en vaazhkaiyil
Thondrum munbu maraindhu pona
Thaen thuli pookalil
Thedum theni naan ena

Male : Kaadhalae en kaadhalae
Engu pogirai
En vazhvai vaazhum mun
Veezhgiren..
Devadhai unai thediyae

Male : Unmaiyana kaadhal endru
Ondru ulladhu
Kaalam kadandhu pona pinbum
Mannil vazhvadhu

Male : Kaalam endhan kaipidikkul
Maatikondathu
Kaadhal ennai vittuvittu
Engu sendradhu

Male : Kadavul vandhu boomi meedhu
Vaazhum bothilum
Kaadhal tholvi aagumbothu
Saaga thondridum

Male : Kaadhal indri boomi meedhu
Vaazha nerndhidum
Konja neram kooda
Naragam pola maaridum

Male : Indru netru naalai yaavum
Kondu pogum kaadhalae
Unnai sera vendi thaanae
Mannil engum vaazhgiren (2)


Indru Netru Naalai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Indru Netru Naalai

Lyrics Writer : Hip Hop Tamizha

பாடகர்கள் : ஆலப் ராஜு, சங்கர் மஹாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : ஹிப் ஹாப் தமிழா

ஆண் : இன்று நேற்று
நாளை யாவும் கொண்டு
போகும் காதலே உன்னை
சேர வேண்டித்தானே மண்ணில்
எங்கும் வாழ்கிறேன்

ஆண் : ……………………..

ஆண் : வானவில் என்
வாழ்க்கையில் தோன்றும்
முன்பு மறைந்து போன
தேன் துளி பூக்களில்
தேடும் தேனீ நான் என

ஆண் : காதலே என்
காதலே எங்கு போகிறாய்
என் வாழ்வை வாழும் முன்
வீழ்கிறேன் தேவதை உன்னை
தேடியே

ஆண் : உண்மையான
காதல் என்று ஒன்று
உள்ளது காலம் கடந்து
போன பின்பும் மண்ணில்
வாழ்வது

ஆண் : காலம் எந்தன்
கைபிடிக்குள் மாட்டி
கொண்டது காதல்
என்னை விட்டுவிட்டு
எங்கு சென்றது

ஆண் : கடவுள் வந்து
பூமி மீது வாழும்போதிலும்
காதல் தோல்வி ஆகும்போது
சாக தோன்றிடும்

ஆண் : காதல் இன்றி
பூமி மீது வாழ நேர்ந்திடும்
கொஞ்ச நேரம் கூட நரகம்
போல மாறிடும்

ஆண் : இன்று நேற்று
நாளை யாவும் கொண்டு
போகும் காதலே உன்னை
சேர வேண்டித்தானே மண்ணில்
எங்கும் வாழ்கிறேன் (2)



Indru Netru Naalai Lyrics in English

Indru Netru Naalai Varigal in Tamil

Other Song in Indru Netru Naalai Album

Browse the complete film Indru Netru Naalai songs lyrics.

Movie Indru Netru Naalai
Music Director Hip Hop Tamizha
Lyricist Hip Hop Tamizha
Singer Aalap Raju, Shankar Mahadevan

Lyrics Added by: Yaathooran

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.