Innisai Padi Varum Climax Lyrics

Here is the Innisai Padi Varum Climax Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Innisai Padi Varum Climax Lyrics in English

Film / Album : Thullatha Manamum Thullum

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : P. Unnikrishnan , Chorus

             Music by : S. A. Rajkumar

Chorus : Innisai paadivarum
Ilam kaatruku uruvam illai
Kaatralai illai endral oru
Paatoli ketpathillai

Chorus : Oru gaanam
Varugayil ullam
Kollai pogudhae
Aanaal kaatrin
Mugavari kangal
Arivathilayae

Chorus : Indha vaazhkayae
Oru thedal thaan adhai
Thedi thedi thedum
Manathu tholaigiradhae

Chorus : Innisai paadivarum
Ilam kaatruku uruvam illai
Kaatralai illai endral oru
Paatoli ketpathillai

Male : Innisai paadivarum
Ilam kaatruku uruvam illai

Female : ……………………..

Male : Kan kondu than
Kannai kandavargal
Kidayathu en kannai
Kaanugiren imai
Rendum asaiyathu (2)

Male : Kuyil isai ketaval
Indru kuyil mugam paarkiraal
Uyir thotta paadalin muzhu
Uruvathai paarkiraal

Male : Thedum munbae
Vantha porul vaazhvil
Nilaipathillai thedi thedi
Kanda porul ezhithil tholaivathillai

Male : Isai paatum
Kaatrum serntha
Pinbu pirivathillai

Chorus : Innisai paadagarae
Ival vinnuyir kalanthuvittal
Mannagam ulla varai
Ival manasukul vaazhnthirupaal

Male : Innisai paadivarum
Ilam kaatruku uruvam illai
Kaatralai illai endral oru
Paatoli ketpathillai

Chorus : ……………………………………..


Innisai Padi Varum Climax Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thullatha Manamum Thullum

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

குழு : இன்னிசை பாடி
வரும் இளம் காற்றுக்கு
உருவமில்லை காற்றலை
இல்லையென்றால் ஒரு
பாட்டொலி கேட்பதில்லை

குழு : ஒரு கானம்
வருகையில் உள்ளம்
கொள்ளை போகுதே
ஆனால் காற்றின் முகவரி
கண்கள் அறிவதில்லையே

குழு : இந்த வாழ்க்கையே
ஒரு தேடல்தான் அதை
தேடித் தேடி தேடும் மனது
தொலைகிறதே

குழு : இன்னிசை பாடி
வரும் இளம் காற்றுக்கு
உருவமில்லை காற்றலை
இல்லையென்றால் ஒரு
பாட்டொலி கேட்பதில்லை

ஆண் : இன்னிசை பாடி
வரும் இளம் காற்றுக்கு
உருவமில்லை

பெண் : ………………………

ஆண் : கண் கொண்டு
தன் கண்ணை கண்டவர்கள்
கிடையாது என் கண்ணை
காணுகிறேன் இமை ரெண்டும்
அசையாது (2)

ஆண் : குயில் இசை
கேட்டவள் இன்று குயில்
முகம் பார்க்கிறாள் உயிர்
தொட்ட பாடலின் முழு
உருவத்தை பார்க்கிறாள்

ஆண் : தேடும் முன்பே
வந்த பொருள் வாழ்வில்
நிலைப்பதில்லை தேடி
தேடி கண்ட பொருள்
எளிதில் தொலைவதில்லை

ஆண் : இசை பாட்டும்
காற்றும் சேர்ந்த பின்பு
பிரிவதில்லை

குழு : இன்னிசை பாடகரே
இவள் விண்ணுயிர் கலந்து
விட்டால் மண்ணகம் உள்ள
வரை இவள் மனசுக்குள்
வாழ்ந்திருப்பாள்

ஆண் : இன்னிசை பாடி
வரும் இளம் காற்றுக்கு
உருவமில்லை காற்றலை
இல்லையென்றால் ஒரு
பாட்டொலி கேட்பதில்லை

குழு : ………………………



Innisai Padi Varum Climax Lyrics in English

Innisai Padi Varum Climax Varigal in Tamil

Other Song in Thullatha Manamum Thullum Album

Browse the complete film Thullatha Manamum Thullum songs lyrics.

Movie Thullatha Manamum Thullum
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist Vairamuthu
Singer P. Unnikrishnan

Lyrics Added by: Vivethan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.