Iravum Pagalum Oruvan Lyrics

Here is the Iravum Pagalum Oruvan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Iravum Pagalum Oruvan Lyrics in English

Film / Album : Kanneer Pookkal

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Iravum pagalum oruvan ninaivai
Paadum paravai idhu
Thanimai siraiyil nedunaal varaiyil
Paavam vaadiyathu

Female : Varusham pudhiya varusham
Nalla vaazhvai naadiyathu
Varusham pudhiya varusham
Nalla vaazhvai naadiyathu

Female : Iravum pagalum oruvan ninaivai
Paadum paravai idhu
Thanimai siraiyil nedunaal varaiyil
Paavam vaadiyathu

Female : Piravigal thorum uravugal vaazhga
Irumanam endrum nalangalai soozhga
Piravigal thorum uravugal vaazhga
Irumanam endrum nalangalai soozhga

Female : Nadu iravil pudhu varudam varumpozhuthu
Sugam pirakka dheivam arulga

Female : Iravum pagalum oruvan ninaivai
Paadum paravai idhu
Thanimai siraiyil nedunaal varaiyil
Paavam vaadiyathu

Female : Varusham pudhiya varusham
Nalla vaazhvai naadiyathu
Varusham pudhiya varusham
Nalla vaazhvai naadiyathu

Female : Silarathu vaazhakkai ragasiya paadam
Unaiyandri enthan ullam yaar kaana koodum
Silarathu vaazhakkai ragasiya paadam
Unaiyandri enthan ullam yaar kaana koodum

Female : Nilavinilae kurai irunthum
Thirumugaththil karai irunthum vaanam vidumo

Female : Kanavilum yaezhai ninaiththidavillai
Iruvarai ingae ondraai inaiththathu velai
Kaniyidhazhum pani malarum
Unakkenavae malarnthirukkum unnai ninainthae

Female : Iravum pagalum oruvan ninaivai
Paadum paravai idhu
Thanimai siraiyil nedunaal varaiyil
Paavam vaadiyathu

Female : Varusham pudhiya varusham
Nalla vaazhvai naadiyathu
Varusham pudhiya varusham
Nalla vaazhvai naadiyathu


Iravum Pagalum Oruvan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kanneer Pookkal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : இரவும் பகலும் ஒருவன் நினைவை
பாடும் பறவை இது
தனிமை சிறையில் நெடுநாள் வரையில்
பாவம் வாடியது

பெண் : வருஷம் புதிய வருஷம்
நல்ல வாழ்வை நாடியது…..
வருஷம் புதிய வருஷம்
நல்ல வாழ்வை நாடியது…..

பெண் : இரவும் பகலும் ஒருவன் நினைவை
பாடும் பறவை இது
தனிமை சிறையில் நெடுநாள் வரையில்
பாவம் வாடியது

பெண் : பிறவிகள் தோறும் உறவுகள் வாழ்க
இருமனம் என்றும் என்றும் நலங்களை சூழ்க
பிறவிகள் தோறும் உறவுகள் வாழ்க
இருமனம் என்றும் என்றும் நலங்களை சூழ்க

பெண் : நடு இரவில் புது வருடம் வரும்பொழுது
சுகம் பிறக்க தெய்வம் அருள்க

பெண் : இரவும் பகலும் ஒருவன் நினைவை
பாடும் பறவை இது
தனிமை சிறையில் நெடுநாள் வரையில்
பாவம் வாடியது

பெண் : வருஷம் புதிய வருஷம்
நல்ல வாழ்வை நாடியது…..
வருஷம் புதிய வருஷம்
நல்ல வாழ்வை நாடியது…..

பெண் : சிலரது வாழ்க்கை ரகசிய பாடம்
உனையன்றி எந்தன் உள்ளம் யார் காணக் கூடும்
சிலரது வாழ்க்கை ரகசிய பாடம்
உனையன்றி எந்தன் உள்ளம் யார் காணக் கூடும்

பெண் : நிலவினிலே குறை இருந்தும்
திருமுகத்தில் கறை இருந்தும் வானம் விடுமோ..

பெண் : கனவிலும் ஏழை நினைத்திடவில்லை
இருவரை இங்கே ஒன்றாய் இணைத்தது வேளை
கனியிதழும் பனி மலரும்
உனக்கெனவே மலர்ந்திருக்கும் உன்னை நினைந்தே

பெண் : இரவும் பகலும் ஒருவன் நினைவை
பாடும் பறவை இது
தனிமை சிறையில் நெடுநாள் வரையில்
பாவம் வாடியது

பெண் : வருஷம் புதிய வருஷம்
நல்ல வாழ்வை நாடியது…..
வருஷம் புதிய வருஷம்
நல்ல வாழ்வை நாடியது…..



Iravum Pagalum Oruvan Lyrics in English

Iravum Pagalum Oruvan Varigal in Tamil

Other Song in Kanneer Pookkal Album

Browse the complete film Kanneer Pookkal songs lyrics.

Movie Kanneer Pookkal
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Thuruvan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.