Iru Kangal Pesum Velai Lyrics

Here is the Iru Kangal Pesum Velai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Iru Kangal Pesum Velai Lyrics in English

Film / Album : Dhilip Varman Album

Lyrics Writer : Dhilip Varman

Singer : Dhilip Varman

Music by : Dhilip Varman

Male : Iru kangal pesum velai…
Kaadhal sonna vaarthaiyil…
Kaadhalaana aasaigal
Ullam engum kooduthae…

Male : Unnai naanum serum kaalam
Endru vandhu koodumo…
Antha sorgam kaanavae
Mounam aagi theigiren…

Male : En swasamae…en swasamae..
Oru murai thalatida
Thendralaagi vaa vaa

Male : En swasamae…en swasamae..
Oru murai thalatida
Vennilavae nee vaa…

Male : Unnil ennai kaanbathae…
Ennil unnai kaanbathae..
Kaaranangal ketta pothu
Nesam ennidam…

Male : Koorukindra vaarthaiyil
Naan arintha sonthangal
Nooru kodi jenmam
Enthan kannil thondruthae…

Male : Aaahaa…….aaaahaaaa…

Male : Ovvoru thudipum
Unthan swasamaai…
Ovvoru vizhipum
Unthan kaanalaai…

Male : Maatri sendra antha penmai
Entha devathai
Enghu endru naanum theda
Unnil kaangiren…unnil kaangiren…
Avalai unnil kaangiren..

Male : Unmai kaadhalum indru
Endrum marainthidumaa..
Nee engu sendralum..
Nilavaaga naan varuven..
Iravil thondrum
Antha menmaiyaana nerathil

Male : Unnil ennai kaanbathae…
Ennil unnai kaanbathae..
Kaaranangal ketta pothu
Nesam ennidam…

Male : Koorukindra vaarthaiyil
Naan arintha sonthangal
Nooru kodi jenmam
Enthan kannil thondruthae…


Iru Kangal Pesum Velai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Dhilip Varman Album

Lyrics Writer : Dhilip Varman

பாடகர் : திலீப் வர்மன்

இசையமைப்பாளர் : திலீப் வர்மன்

ஆண் : இரு கண்கள்
பேசும் வேலை காதல்
சொன்ன வார்த்தையில்
காதலான ஆசைகள்
உள்ளம் எங்கும் கூடுதே

ஆண் : உன்னை நானும்
சேரும் காலம் என்று
வந்து கூடுமோ அந்த
சொர்கம் காணவே
மௌனம் ஆகி
தேய்கிறேன்

ஆண் : என் சுவாசமே
என் சுவாசமே ஒரு
முறை தாலாட்டிட
தென்றலாகி வா வா

ஆண் : என் சுவாசமே
என் சுவாசமே ஒரு
முறை தாலாட்டிட
வெண்ணிலவே நீ வா

ஆண் : உன்னில் என்னை
காண்பதே என்னில் உன்னை
காண்பதே காரணங்கள்
கேட்ட போது நேசம்
என்னிடம்

ஆண் : கூறுகின்ற
வார்த்தையில் நான்
அறிந்த சொந்தங்கள்
நூறு கோடி ஜென்மம்
எந்தன் கண்ணில்
தோன்றுதே

ஆண் : ஆஹா ஆஹா

ஆண் : ஒவ்வொரு
துடிப்பும் உந்தன்
சுவாசமாய் ஒவ்வொரு
விழிப்பும் உந்தன்
காணலாய்

ஆண் : மாற்றி சென்ற
அந்த பெண்மை எந்த
தேவதை எங்கு என்று
நானும் தேட உன்னில்
காண்கிறேன் உன்னில்
காண்கிறேன் அவளை
உன்னில் காண்கிறேன்

ஆண் : உண்மை காதலும்
இன்று என்றும் மறைந்திடுமா
நீ எங்கு சென்றாலும் நிலவாக
நான் வருவேன் இரவில்
தோன்றும் அந்த மென்மையான
நேரத்தில்

ஆண் : உன்னில் என்னை
காண்பதே என்னில் உன்னை
காண்பதே காரணங்கள்
கேட்ட போது நேசம்
என்னிடம்

ஆண் : கூறுகின்ற
வார்த்தையில் நான்
அறிந்த சொந்தங்கள்
நூறு கோடி ஜென்மம்
எந்தன் கண்ணில்
தோன்றுதே



Iru Kangal Pesum Velai Lyrics in English

Iru Kangal Pesum Velai Varigal in Tamil

Other Song in Dhilip Varman Album Album

Browse the complete film Dhilip Varman Album songs lyrics.

Movie Dhilip Varman Album
Music Director Dhilip Varman
Lyricist Dhilip Varman
Singer Dhilip Varman

Lyrics Added by: Gajeeshan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.