Isai Anjali -Tribute to S. P. Balasubrahmanyam Lyrics

Here is the Isai Anjali -Tribute to S. P. Balasubrahmanyam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Isai Anjali -Tribute to S. P. Balasubrahmanyam Lyrics in English

Film / Album : Isai Anjali Album

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Anirudh Ravichander,Haricharan,Srinivas , Uthra Unnikrishnan

Music by : Leon James

Female : Hmm mm mm mm mm mm
Hmm mm mm mm mm mm

Male : Aayiram nooraayiram un vennilaa
Vaanamae un paazhozhi immannilaa

Male : En vannam vevveru neeyae ozhi
Raagangal vevveru neeyae mozhi
Saalaigal vevveru neeyae vazhi
Endrendrum en meedhu inbam pozhi

Male : Aayiram nooraayiram un vennilaa
Vaanamae un paazhozhi immannilaa

Female : Hmm mm mm mm hmm mm m mm

Male : Undhan paadal ketkkum varai
Irulinil irundhathum
Kaadhalin deebam endru
Enakku nee pirandhathum

Male : Oru iru murai endraal uraithiruppen
Nandri solli muzhu naavum karaithiruppen
Vaanamae vaanamae engum un gaanamae

Male : En vannam vevveru neeyae ozhi
Raagangal vevveru neeyae mozhi
Saalaigal vevveru neeyae vazhi
Endrendrum en meedhu inbam pozhi

Male : Hmmm raththam pola paayum undhan
Rabapapabababa
Mutham pola kaayum undhan
Hmmm hmmm hmmm

Male : Sigarathil unai polae unaiyum illai
Ulagathil unakkingae inaiyum illai
Vaanamae vaanamae engum un gaanamae

Female : En vaanam vevveru neeyae ozhi
Raagangal vevveru neeyae mozhi
Saalaigal vevveru neeyae vazhi
Endrendrum en meedhu inbam pozhi

All : Aayiram nooraayiram un vennilaa
Vaanamae un paazhozhi immannilaa

All : Unnaalae ondraana latcham kili
Nenjathil endrendrum neeyae ozhi
Vinmeengal ovvondrum un kaadhali
Kanna un kuralukku kavithanjali

All : Aayiram nooraayiram un vennilaa
Vaanamae un paazhozhi immannilaa
Laalalaa laalalaa laalaalalaaa
Laalalaa laalalaa laalaalalaaa


Isai Anjali -Tribute to S. P. Balasubrahmanyam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Isai Anjali Album

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர்கள் : அனிருத் ரவிச்சந்தர், உத்தாரா உன்னிகிருஷ்ணன்,
ஹரிச்சரண் மற்றும் ஸ்ரீனிவாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : லியோன் ஜேம்ஸ்

பெண் : ஹம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ஆண் : ஆயிரம் நூறாயிரம் உன் வெண்ணிலா
வானமே உன் பாலொளி இம்மண்ணிலா

ஆண் : என் வண்ணம் வெவ்வேறு நீயே ஒளி
ராகங்கள் வெவ்வேறு நீயே மொழி
சாலைகள் வெவ்வேறு நீயே வழி
என்றென்றும் என் மீது இன்பங்கள் பொழி

ஆண் : ஆயிரம் நூறாயிரம் உன் வெண்ணிலா
வானமே உன் பாலொளி இம்மண்ணிலா

பெண் : ஹம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ஆண் : உந்தன் பாடல் கேட்க்கும் வரை
இருளினில் இருந்ததும்
காதலின் தீபம் என்று எனக்கு நீ பிறந்ததும்

ஆண் : ஒரு இரு முறை என்றால்உரைத்திருப்பேன்
நன்றி சொல்லி முழு நாவும் கரைத்திருப்பேன்
வானமே வானமே எங்கும் உன் காணமே

ஆண் : என் வண்ணம் வெவ்வேறு நீயே ஒளி
ராகங்கள் வெவ்வேறு நீயே மொழி
சாலைகள் வெவ்வேறு நீயே வழி
என்றென்றும் என் மீது இன்பங்கள் பொழி

ஆண் : ஹ்ம் ரத்தம் போல பாயும் உந்தன்
ரபபப பபபப்பா
முத்தம் போல காயும் உந்தன்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆண் : சிகரத்தில் உனை போலே உனையும் இல்லை
உலகத்தில் உனக்கிங்கே இணையும் இல்லை
வானமே வானமே எங்கும் உன் காணமே

பெண் : என் வண்ணம் வெவ்வேறு நீயே ஒளி
ராகங்கள் வெவ்வேறு நீயே மொழி
சாலைகள் வெவ்வேறு நீயே வழி
என்றென்றும் என் மீது இன்பங்கள் பொழி

அனைவரும் : ஆயிரம் நூறாயிரம் உன் வெண்ணிலா
வானமே உன் பாலொளி இம்மண்ணிலா

அனைவரும் : உன்னாலே ஒன்றான லட்சம் கிளி
நெஞ்சத்தில் என்றென்றும் நீயே ஒளி
விண்மீன்கள் ஒவ்வொன்றும் உன் காதலி
கண்ணா உன் குரலுக்கு கவிதாஞ்சலி

அனைவரும் : ஆயிரம் நூறாயிரம் உன் வெண்ணிலா
வானமே உன் பாலொளி இம்மண்ணிலா
லலலா லலலா லலலலா
லலலா லலலா லலலலா



Isai Anjali -Tribute to S. P. Balasubrahmanyam Lyrics in English

Isai Anjali -Tribute to S. P. Balasubrahmanyam Varigal in Tamil

Other Song in Isai Anjali Album Album

Browse the complete film Isai Anjali Album songs lyrics.

Movie Isai Anjali Album
Music Director Leon James
Lyricist Madhan Karky
Singer Anirudh Ravichander, Haricharan, Srinivas, Uthara Unnikrishnan

Lyrics Added by: Sanyaasan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.