Isaiyin Mazhaiyile Lyrics

Here is the Isaiyin Mazhaiyile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Isaiyin Mazhaiyile Lyrics in English

Film / Album : Kadaikan Parvai

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : Vani Jairam , K. J. Jesudass

Music by : V. S. Narasimhan

Lyrics by : Pulamaipithan

Female : Isaiyin mazhaiyilae
Unthan idhayam nanaiyavae
Isaiyin mazhaiyilae
Unthan idhayam nanaiyavae

Female : Unnai naanae vazhi melae
Edhirpaarththaen manam pooththaen
Yaezhu swarangalil sugam tharum

Female : Isaiyin mazhaiyilae
Unthan idhayam nanaiyavae

Chorus : ………………..

Female : Padidum raagam neeyandro
Male : Aa…..aaa….aa….aa…..aa….aa….aa….
Female : Padidum raagam neeyandro
Adhilor paavam naanandro
Male : Kannimai thaalam podaatho
Manathil gangai paayaatho

Female : Padidum raagam neeyandro
Adhilor paavam naanandro
Male : Kannimai thaalam podaatho
Manathil gangai paayaatho

Female : Moganam nee pesa muththirai padhikka
Male : Bhoomiyai maranthu kaattrinil midhanthu
Both : Naanum neeyum aasaiyil kalanthu

Male : Isaiyin mazhaiyilae
Unthan idhayam nanaiyavae
Unnai naanae vazhi melae
Edhirpaarththaen manam pooththaen
Yaezhu swarangalil sugam tharum

Male : Isaiyin mazhaiyilae
Unthan idhayam nanaiyavae

Chorus : ………………..

Male : Nenjinil kadhal sangeetham
Nadhiyil neenthum en thegam
Female : Tholgalil neeyae poovaaram
Nanaiththaal engum theanoorum

Male : Manmatha arangam mellisai vazhangum
Female : Manthira vilakkil vaalipam mayangum
Both : Kaaman koyil archanai nadakkum

Female : Isaiyin mazhaiyilae
Unthan idhayam nanaiyavae
Unnai naanae vazhi melae
Edhirpaarththaen manam pooththaen
Yaezhu swarangalil sugam tharum

Female : Isaiyin mazhaiyilae
Unthan idhayam nanaiyavae….


Isaiyin Mazhaiyile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kadaikan Parvai

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் கே. ஜே. ஜேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : வி. எஸ். நரசிம்மன்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

பெண் : இசையின் மழையிலே
உந்தன் இதயம் நனையவே
இசையின் மழையிலே
உந்தன் இதயம் நனையவே….

பெண் : உன்னை நானே வழி மேலே
எதிர்ப்பார்த்தேன் மனம் பூத்தேன்
ஏழு ஸ்வரங்களில் சுகம் தரும்

பெண் : இசையின் மழையிலே
உந்தன் இதயம் நனையவே

குழு : ………………………..

பெண் : பாடிடும் ராகம் நீயன்றோ
ஆண் : ஆ….ஆஅ…..ஆ…..ஆஅ……ஆ……ஆ…..ஆ…

பெண் : பாடிடும் ராகம் நீயன்றோ
அதிலோர் பாவம் நானன்றோ
ஆண் : கண்ணிமை தாளம் போடாதோ
மனதில் கங்கை பாயாதோ

பெண் : பாடிடும் ராகம் நீயன்றோ
அதிலோர் பாவம் நானன்றோ
ஆண் : கண்ணிமை தாளம் போடாதோ
மனதில் கங்கை பாயாதோ

பெண் : மோகனம் நீ பேச முத்திரை பதிக்க
ஆண் : பூமியை மறந்து காற்றினில் மிதந்து
இருவர் : நானும் நீயும் ஆசையில் கலந்து

ஆண் : இசையின் மழையிலே
உந்தன் இதயம் நனையவே
உன்னை நானே வழி மேலே
எதிர்ப்பார்த்தேன் மனம் பூத்தேன்
ஏழு ஸ்வரங்களில் சுகம் தரும்

ஆண் : இசையின் மழையிலே
உந்தன் இதயம் நனையவே….

குழு : ………………………..

ஆண் : நெஞ்சினில் காதல் சங்கீதம்
நதியில் நீந்தும் என் தேகம்
பெண் : தோள்களில் நீயே பூவாரம்
நனைத்தால் எங்கும் தேனூறும்

ஆண் : மன்மத அரங்கம் மெல்லிசை வழங்கும்
பெண் : மந்திர விளக்கில் வாலிபம் மயங்கும்
இருவர் : காமன் கோயில் அர்ச்சனை நடக்கும்

பெண் : இசையின் மழையிலே
உந்தன் இதயம் நனையவே
உன்னை நானே வழி மேலே
எதிர்ப்பார்த்தேன் மனம் பூத்தேன்
ஏழு ஸ்வரங்களில் சுகம் தரும்

பெண் : இசையின் மழையிலே
உந்தன் இதயம் நனையவே…..



Isaiyin Mazhaiyile Lyrics in English

Isaiyin Mazhaiyile Varigal in Tamil

Other Song in Kadaikan Parvai Album

Browse the complete film Kadaikan Parvai songs lyrics.

Movie Kadaikan Parvai
Music Director V. S. Narasimhan
Lyricist Pulamaipithan
Singer K. J. Jesudass, Vani Jairam

Lyrics Added by: Priyatharshini

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.