Here is the Ithu Oru Pon Malai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Ithu Oru Pon Malai Lyrics in English
Film / Album : Nizhalgal
Lyrics Writer : Vairamuthu
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music by : Ilayaraja
Male : Hey oh mmm lala la
Male : Ponmaalai pozhudhu
Idhu oru ponmaalai pozhudhu
Vaanamagal naanugiraal
Vaeru udai poonugiraal
Male : Idhu oru ponmaalai pozhudhu
Hmm hey haa oh hmm mm mm
Male : Aayiram nirangal jaalamidum
Raathiri vaasalil kolamidum
Male : Aayiram nirangal jaalamidum
Raathiri vaasalil kolamidum
Vaanam iravukku paalamidum
Paadum paravaigal thaalamidum
Poo marangal saamarangal veesaadho
Male : Idhu oru ponmaalai pozhudhu
Male : Vaanam enakkoru bhodhi maram
Naalum enakkadhu saedhi tharum
Male : Vaanam enakkoru bhodhi maram
Naalum enakkadhu saedhi tharum
Oru naal ulagam needhi perum
Thirunaal nigazhum thaedhi varum
Kelvigalaal vaelvigalai naan seivaen
Male : Idhu oru ponmaalai pozhudhu
Aaa…hey oh hmm lalalaa
Hmm hey haa oh hmm mm mm
Ithu Oru Pon Malai Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Nizhalgal
Lyrics Writer : Vairamuthu
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ஹேய் ஹோ ஹூம்… ல ல லா…
ஆண் : பொன்மாலை பொழுது
இது ஒரு பொன்மாலை பொழுது
வானமகள் நாணுகிறாள்
வேறு உடை பூணுகிறாள்
ஆண் : இது ஒரு பொன் மாலை பொழுது
ஹ்ம்ம் ஹே ஏ ஓ ஹ்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆண் : ஆயிரம் நிறங்கள் ஜாலமிடும்
ராத்திரி வாசலில் கோலமிடும்
ஆண் : ஆயிரம் நிறங்கள் ஜாலமிடும்
ராத்திரி வாசலில் கோலமிடும்
வானம் இரவுக்கு பாலமிடும்
பாடும் பறவைகள் தாளமிடும்
பூமரங்கள் சாமரங்கள் வீசாதோ
ஆண் : இது ஒரு பொன்மாலை பொழுது
ஆண் : வானம் எனக்கொரு போதி மரம்
நாளும் எனக்கது சேதி தரும்
ஆண் : வானம் எனக்கொரு போதி மரம்
நாளும் எனக்கது சேதி தரும்
ஒரு நாள் உலகம் நீதி பெறும்
திருநாள் நிகழும் தேதி வரும்
கேள்விகளால் வேள்விகளைநான் செய்தேன்
ஆண் : இது ஒரு பொன்மாலை பொழுது
ஏ ஹேய் ஹோ ஹூம்… ல ல லா…
ஹ்ம்ம் ஹே ஏ ஓ ஹ்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
Ithu Oru Pon Malai Lyrics in English
Ithu Oru Pon Malai Varigal in Tamil
Other Song in Nizhalgal Album
Browse the complete film Nizhalgal songs lyrics.
Movie | Nizhalgal |
Music Director | Ilayaraja |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer | S. P. Balasubrahmanyam |
Lyrics Added by: Hritikan
Contents
Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.