Jaan Pillai Aanalum Lyrics

Here is the Jaan Pillai Aanalum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Jaan Pillai Aanalum Lyrics in English

Film / Album : Manaivi Ready

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Ilayaraja , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vaali

Female : Jaan pillai aanaalum
Nee aan pillathaanyaa
Nee chinnavan aanaalum
En mannavanthaanyaa

Female : Kaalam ellaam unnodathaan
Kooda vara aasa pattaen
Kannaalamthaan katti vachchu
Thalli vachcha enna seiven

Female : Jaan pillai aanaalum
Nee aan pillathaanyaa
Nee chinnavan aanaalum
En mannavanthaanyaa

Male : Mookku muzhi paakkaamathathaan
Maalai itta thiyaagiyadi
Kaasu panam ketkkaamathaan
Kattikkitta machchaanadi

Female : Panniya punniyamthaan
Un sodiyaa saenthukkittaen
Eppavum ippadiyae
Vaazha saamiya naenthukkittaen

Male : Podi punniyam illaiyadi
Naan panniya paavamadi
Kattilum meththaiyumthaan
Enna keliyaa pesudhadi

Female : Onna pola naanum thaanae
Ullukkulla vaaduraenae
Enna seiyya thottaa ippa
Thosam varum rasavae

Female : Jaan pillai aanaalum
Nee aan pillathaanyaa
Nee chinnavan aanaalum
En mannavanthaanyaa

Male : Pesi pesi jeyikkirathu
Pondaattinga vedikkathaan
Pechchu kettu mayangurathu
Aambalainga vaadikkathaan

Female : Neththiyil vachchirukkum
Vatta pottla nee irukkae
Thala maththiyil vachchirukkum
Vaasa poovilum nee irukkae

Male : Ice ice……manmathan polavaethaan
Ponnu maappila thediduvaa
Adi ennapol vaachchupputtaa
Unna polathaan reel uduvaa

Female : Konjinaakkaa kondaattamthaan
Mama vanthaa thindaattamthaan
Konjam poru
Kaalam varum neram varum rasavae

Male : Yae…..jaan pillai aanaalum
Nee aan pillathaandi
Nee chinnavan aanaalum
Un mannavanthaandi

Female : Kaalam ellaam unnodathaan
Kooda vara aasapattaen
Kannaalamthaan katti vachchu
Thalli vechchaa enna seivaen

Female : Jaan pillai aanaalum
Nee aan pillathaanyaa
Nee chinnavan aanaalum
En mannavanthaanyaa


Jaan Pillai Aanalum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manaivi Ready

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : ஜாண் பிள்ளை ஆனாலும்
நீ ஆண் பிள்ளைதான்யா
நீ சின்னவன் ஆனாலும்
என் மன்னவன்தான்யா

பெண் : காலம் எல்லாம் உன்னோடதான்
கூட வர ஆசப் பட்டேன்
கண்ணாலம்தான் கட்டி வச்சு
தள்ளி வெச்சா என்ன செய்வேன்..

பெண் : ஜாண் பிள்ளை ஆனாலும்
நீ ஆண் பிள்ளைதான்யா
நீ சின்னவன் ஆனாலும்
என் மன்னவன்தான்யா

ஆண் : மூக்கு முழி பாக்காமத்தான்
மாலை இட்ட தியாகியடி
காசு பணம் கேக்காமத்தான்
கட்டிகிட்ட மச்சானடி

பெண் : பண்ணிய புண்ணியம்தான்
உன் சோடியா சேந்துகிட்டேன்
எப்பவும் இப்படியே
வாழ சாமிய நேந்துகிட்டேன்

ஆண் : போடி புண்ணியம் இல்லையடி
நான் பண்ணிய பாவமடி
கட்டிலும் மெத்தையும்தான்
என்ன கேலியா பேசுதடி

பெண் : ஒன்னப் போல நானும் தானே
உள்ளுக்குள்ள வாடுறேனே
என்ன செய்ய தொட்டா இப்ப
தோஷம் வரும் ராசாவே….

பெண் : ஜாண் பிள்ளை ஆனாலும்
நீ ஆண் பிள்ளைதான்யா
நீ சின்னவன் ஆனாலும்
என் மன்னவன்தான்யா

ஆண் : பேசிப் பேசி ஜெயிக்கிறது
பொண்டாட்டிங்க வேடிக்கதான்
பேச்சக் கேட்டு மயங்குறது
ஆம்பளைங்க வாடிக்கதான்

பெண் : நெத்தியில் வச்சிருக்கும்
வட்டப் பொட்டுல நீ இருக்கே
தல மத்தியில் வச்சிருக்கும்
வாசப் பூவிலும் நீ இருக்கே

ஆண் : ஐஸ் ஐஸ்… மன்மதன் போலவேதான்
பொண்ணு மாப்பிள தேடிடுவா
அடி என்னப் போல் வாச்சுப் புட்டா
உன்னப் போலதான் ரீல் உடுவா

பெண் : கொஞ்சினாக்கா கொண்டாட்டம்தான்
மாமா வந்தா திண்டாட்டம்தான்
கொஞ்சம் பொறு
காலம் வரும் நேரம் வரும் ராசாவே..

ஆண் : ஏ……ஜாண் பிள்ளை ஆனாலும்
நான் ஆண் பிள்ளை தான்டி
நான் சின்னவன் ஆனாலும்
உன் மன்னவன் தான்டி

பெண் : காலம் எல்லாம் உன்னோடதான்
கூட வர ஆசப் பட்டேன்
கண்ணாலம் தான் கட்டி வச்சு
தள்ளி வெச்சா என்ன செய்வேன்

பெண் : ஜாண் பிள்ளை ஆனாலும்
நீ ஆண் பிள்ளைதான்யா
நீ சின்னவன் ஆனாலும்
என் மன்னவன்தான்யா…



Jaan Pillai Aanalum Lyrics in English

Jaan Pillai Aanalum Varigal in Tamil

Other Song in Manaivi Ready Album

Browse the complete film Manaivi Ready songs lyrics.

Movie Manaivi Ready
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Ilayaraja, S.Janaki

Lyrics Added by: Khaviyan

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.