Janaganin Pon Maane Lyrics

Here is the Janaganin Pon Maane Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Janaganin Pon Maane Lyrics in English

Film / Album : Pennin Vazhkkai

Lyrics Writer : Vaali

Singers : P. Susheela , S. P. Balasubrahmanyam

Music by : G. K. Venkatesh

Lyrics by : Vaali

Male : Janaganin pon maanae sri raman naanae
Enathu vaithegi neethaanae
Enathu vaithegi neethaanae

Female : Jenma jenmangal undaana sontham
Thodarnthu vanthaalae anantham
Thodarnthu vanthaalae anantham

Male : Aayizhai kondaalae azhagaana paarvai
Female : Aa….aa….aa….aa….aah…aa….
Male : Aayizhai kondaalae azhagaana paarvai
Aayiram kavi solla adhuthaanae vaarththai

Female : Kaanagam sendraalum vaanagam sendraalum
Naan unthan nizhal allavo….oo…oo…ooo…

Male : Janaganin pon maanae sri raman naanae
Enathu vaithegi neethaanae
Enathu vaithegi neethaanae

Female : Jenma jenmangal undaana sontham
Thodarnthu vanthaalae anantham
Thodarnthu vanthaalae anantham

Female : Aahaah…aa…aa…aa…
Aahaah….aa….aa…aa….

Female : Raman neeyallavae seedhai thunai kollavae
Gopaalan avadharamae….
Kannanin samsaaram irandaagum endru
Kannanin samsaaram irandaagum endru
Kannigai paamaavum vanthaalae indru

Male : Poovizho malarae vaa punnagai nilavae vaa
Deviyar irandallavaa…aa…aa…aa….aah….

Female : Jenma jenmangal undaana sontham
Thodarnthu vanthaalae anantham
Thodarnthu vanthaalae anantham

Male : Jenma jenmangal undaana sontham
Thodarnthu vanthaalae anantham
Thodarnthu vanthaalae anantham

Female : Aa….aa…aa….aa….aa….aa….


Janaganin Pon Maane Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pennin Vazhkkai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. கே. வெங்கடேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : ஜனகனின் பொன் மானே ஸ்ரீராமன் நானே
எனது வைதேகி நீ தானே
எனது வைதேகி நீ தானே…

பெண் : ஜென்ம ஜென்மங்கள் உண்டான சொந்தம்
தொடர்ந்து வந்தாலே ஆனந்தம்
தொடர்ந்து வந்தாலே ஆனந்தம்….

ஆண் : ஆயிழை கொண்டாளே அழகான பார்வை
பெண் : ஆ…ஆ…..ஆ….ஆ….ஆஹ்…ஆ….
ஆண் : ஆயிழை கொண்டாளே அழகான பார்வை
ஆயிரம் கவி சொல்ல அதுதானே வார்த்தை

பெண் : கானகம் சென்றாலும் வானகம் சென்றாலும்
நான் உந்தன் நிழல் அல்லவோ……..ஓ….ஓ….ஓ….

ஆண் : ஜனகனின் பொன் மானே ஸ்ரீராமன் நானே
எனது வைதேகி நீ தானே
எனது வைதேகி நீ தானே…

பெண் : ஜென்ம ஜென்மங்கள் உண்டான சொந்தம்
தொடர்ந்து வந்தாலே ஆனந்தம்
தொடர்ந்து வந்தாலே ஆனந்தம்….

பெண் : ஆஹாஹ்…ஆ…..ஆ….ஆ…..
ஆஹாஹ்…ஆ…..ஆ….ஆ…..

பெண் : ராமன் நீயல்லவே சீதை துணை கொள்ளவே
கோபாலன் அவதாரமே…
கண்ணனின் சம்சாரம் இரண்டாகும் என்று
கண்ணனின் சம்சாரம் இரண்டாகும் என்று
கன்னிகை பாமாவும் வந்தாளே இன்று

ஆண் : பூவிழி மலரே வா புன்னகை நிலவே வா
தேவியர் இரண்டல்லவா……ஆ…ஆ….ஆ….ஆஹ்….

பெண் : ஜென்ம ஜென்மங்கள் உண்டான சொந்தம்
தொடர்ந்து வந்தாலே ஆனந்தம்
தொடர்ந்து வந்தாலே ஆனந்தம்….

ஆண் : ஜென்ம ஜென்மங்கள் உண்டான சொந்தம்
தொடர்ந்து வந்தாலே ஆனந்தம்
தொடர்ந்து வந்தாலே ஆனந்தம்….

பெண் : ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…



Janaganin Pon Maane Lyrics in English

Janaganin Pon Maane Varigal in Tamil

Other Song in Pennin Vazhkkai Album

Browse the complete film Pennin Vazhkkai songs lyrics.

Movie Pennin Vazhkkai
Music Director G. K. Venkatesh
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Nerrinayanan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.