Jayalakshmi Lyrics

Here is the Jayalakshmi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Jayalakshmi Lyrics in English

Film / Album : Saithan

Lyrics Writer : Annamalai

Singers : Vijay Antony , Yazin Nazir

Music by : Vijay Antony

Male : Jayalakshmi….eeee……
Jayalakshmi….eeee……
Jayalakshmi….eeee……
Jayalakshmi….eeee……

Male : Nee yaar theriyuma
Naan sonnal puriyumo
Unnai kolai seitha
Kolai kaari avalai
Nyabagam irukkudha ….

Male : Kaalam kadanthumae
Un kaayam aaruma
Yematra pattu valiyodu setha
Dhrogam marakuma

Male : Poorva jenmathil
Unnai jayalakshmi thaan kondraal
Indha jenmathil
Naam avalai kollalaam vaa

Male : Nee kondra pinnaal sethu pogum
Aval poga vendum naragam
Aval paasam nesam ellaam vesam thaan
Vaa avalai kollalaam vaa

Male : Jayalakshmi….eeee……

Male : Kollu kollu kollu kollu….
Kollu kollu kollu kollu kollu ….
Kollu kollu kollu kollu …
Kollluuuuuu……(2)

Male : Unnai vaatti vadhaitha avalin
Moochu kaiyurai aruththuvidu
Theeyai mootti varuthu vaatti
Avalin kadhaiyai mudithuvidu

Male : Nettru varai aval vaazhndha vaazhvil
Unakkum unmaiyaai irundhadhillai
Namba vaithu kaluthai arutha
Avalin uyirai kudithuvidu

Male : Azhagaai irupaal
Nee mayanga vendam
Avalai kolla
Nee thayanga vendam
Kondruvidu nee kondruvidu nee
Kondruvidu..avalai kondruviduuu….
Jayalakshmi…eeeee


Jayalakshmi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Saithan

Lyrics Writer : Annamalai

பாடகர்கள் : விஜய் அண்டோனி
மற்றும் யாசின் நிசார்

இசை அமைப்பாளர் : விஜய் அண்டோனி

ஆண் : ஜெயலக்ஷ்மி ..
ஜெயலக்ஷ்மி……..
ஜெயலக்ஷ்மி ..
ஜெயலக்ஷ்மி……..

ஆண் : நீ யார் தெரியுமா
நான் சொன்னால் புரியுமோ
உன்னை கொலை செய்த
கொலை காரி அவளை
ஞாபகம் இருக்குதா

ஆண் : காலம் கடந்துமே
உன் காயம் ஆறுமா
ஏமாற்ற பட்டு வலியோடு செத்த
துரோகம் மறக்குமா

ஆண் : பூர்வ ஜென்மத்தில்
உன்னை ஜெயலக்ஷ்மி தான் கொன்றாள்
இந்த ஜென்மத்தில்
நாம் அவளை கொல்லலாம் வா

ஆண் : நீ கொன்ற பின்னால் செத்து போகும்
அவள் போக வேண்டும் நரகம்
அவள் பாசம் நேசம் எல்லாம் வேசம்
வா அவளை கொல்லலாம் வா

ஆண் : ஜெயலக்ஷ்மி ..

ஆண் : கொல்லு கொல்லு கொல்லு
கொல்லு கொல்லு கொல்லு
கொல்லு கொல்லு கொல்லு
கொல்லு கொல்லு கொல்லு கொல்லு
கொல்லு…….. (2)

ஆண் : உன்னை வாட்டி வதைத்த அவளின்
மூச்சு கயிறை அறுத்துவிடு
தீயை மூட்டி வறுத்து வாட்டி
அவளின் கதையை முடித்து விடு

ஆண் : நேற்று வரை அவள் வாழ்ந்த வாழ்வில்
உனக்கும் உண்மையாய் இருந்ததில்லை
நம்ப வைத்து கழுத்தை அறுத்த
அவளின் உயிரை குடித்து விடு

ஆண் : அழகாய் இருப்பாள்
நீ மயங்க வேண்டாம்
அவளை கொல்ல
நீ தயங்க வேண்டாம்
கொன்று விடு நீ
கொன்று விடு நீ
கொன்று விடு அவளை கொன்றுவிடு

ஆண் : ஜெயலக்ஷ்மி ..



Jayalakshmi Lyrics in English

Jayalakshmi Varigal in Tamil

Other Song in Saithan Album

Browse the complete film Saithan songs lyrics.

Movie Saithan
Music Director Vijay Antony
Lyricist Annamalai
Singer Vijay Antony, Yazin Nizar

Lyrics Added by: Bhavankumar

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.