Jingilia Jingilia Lyrics

Here is the Jingilia Jingilia Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Jingilia Jingilia Lyrics in English

Film / Album : Puli

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Javed Ali , Pooja AV

Music by : Devi Sri Prasad

Chorus : …………………………………….

Male : Jingiliya jingiliya
Chithira kulli sillukkuralae
Female : Jingiliya jingiliya
Chithira kullan kalakkuranae

Male : Hey jingiliya jingiliya
Chithira kulli sillukkuralae
Female : Hey jingiliya jingiliya
Chithira kullan kalakkuranae

Male : Hey sikka vachalae… Chorus : Lala
Sutha vachalae..Chorus : Lala
Natchathiram suthum thannalae
Chorus : La la la lala

Female : Otha machanae ..Chorus : Lala
Patha vachanae…Chorus : Lala
Vathikuchi vacha kannalae
Chorus : La la la lala

Male : Adi othayila saami thunai
Methayila needhaan

Male : Jingiliya jingiliya
Chithira kulli sillukkuralae
Female : Hey jingiliya jingiliya
Chithira kullan kalakkuranae

Chorus : ……………………..

Male : Nethu raathiri
Chorus : Enna aachu enna aachu
Male : Neril vandhutta
Chorus : Pochu pochu ayyo pochu

Male : Selayedhutha
Chorus : Pechu moochu ninnu pochu
Male : Kanna kattina
Chorus : Veena pochu veena pochu

Male : Elumicha tholukulla
Maambalatha vecha pulla
Pookalae poopathilla
Neeyillama kaatukulla

Female : Akkam pakkam neeyum illa
Annamthanni sellavillai
Kuyilu kootukulla
Neeyillama paatum illa

Male : Hey koodapoovae moodivachu
Kollathadi aala

Male : Jingiliya jingiliya
Chithira kulli sillukkuralae
Female : Hey jingiliya jingiliya
Chithira kullan kalakkuranae

Female : Kattil araiyil
Chorus : Enna aachu enna aachu
Female : Katti pudichaan
Chorus : Ayyo appa ellam pochu

Female : Kanna kadichaan
Chorus : Yemma sollu enna achu
Female : Kanu mulichen
Chorus : Ellam pochu ellam pochu

Female : Naattukulla nallavanae
Kattilukku kettavanae
Kalkandu ponnu iva
Kadaivayil vachukkada

Male : Pagalukku kettavalae
Rathirikku nallavalae
Achapada vendam enna
Katchukulla vachikkadi

Female : Ada kaanjipona yenpolappa
Eeram seyya vaada

Male : Jingiliya jingiliya
Chithira kulli sillukkuralae
Female : Jingiliya jingiliya
Chithira kullan kalakkuranae

Chorus : ……………………………….


Jingilia Jingilia Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Puli

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : பூஜா எவி

பாடகா் : ஜாவீத் அலி

இசையமைப்பாளா் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

குழு : ……………………………….

ஆண் : ஜிங்கிலியா
ஜிங்கிலியா சித்திரக்குல்லி
சிலுக்குராலே
பெண் : ஜிங்கிலியா
ஜிங்கிலியா சித்திரக்குள்ளன்
கலக்குறானே

ஆண் : ஹே ஜிங்கிலியா
ஜிங்கிலியா சித்திரக்குல்லி
சிலுக்குராலே
பெண் : ஹே ஜிங்கிலியா
ஜிங்கிலியா சித்திரக்குள்ளன்
கலக்குறானே

ஆண் : ஹே சிக்க
வச்சாலே குழு : லாலா
சுத்த வச்சாலே குழு : லாலா
நட்சத்திரம் சுத்தும் தன்னாலே
குழு : லா லா லா லாலா

பெண் : ஒத்த
மச்சானே குழு : லாலா
பத்த வச்சானே குழு : லாலா
வத்திகுச்சி வச்ச கண்ணாலே
குழு : லா லா லா லாலா

ஆண் : அடி ஒத்தையில
சாமி துணை மெத்தையில
நீதான்

ஆண் : ஜிங்கிலியா
ஜிங்கிலியா சித்திரக்குல்லி
சிலுக்குராலே
பெண் : ஹே ஜிங்கிலியா
ஜிங்கிலியா சித்திரக்குள்ளன்
கலக்குறானே

குழு : ……………………………….

ஆண் : நேத்து ராத்திரி
குழு : என்ன ஆச்சு
என்ன ஆச்சு
ஆண் : நேரில் வந்துட்ட
குழு : போச்சு போச்சு
ஐயோ போச்சு

ஆண் : சேலைய எடுத்தா
குழு : பேச்சு மூச்சு நின்னு
போச்சு
ஆண் : கண்ண கட்டினா
குழு : வீணா போச்சு
வீணா போச்சு

ஆண் : எழுமிச்ச தோலுக்குள்ள
மாம்பழத்த வெச்ச புள்ள
பூக்களே பூப்பதில்ல
நீயில்லாம காட்டுக்குள்ள

பெண் : அக்கம் பக்கம்
நீயும் இல்ல அன்னம்
தண்ணி செல்லவில்லை
குயிலு கூட்டுக்குள்ள
நீயில்லாம பாட்டும் இல்ல

ஆண் : ஹே கூடப்பூவே
மூடிவச்சு கொள்ளதடி ஆள

ஆண் : ஜிங்கிலியா
ஜிங்கிலியா சித்திரக்குல்லி
சிலுக்குராலே
பெண் : ஹே ஜிங்கிலியா
ஜிங்கிலியா சித்திரக்குள்ளன்
கலக்குறானே

பெண் : கட்டில் அறையில்
குழு : என்ன ஆச்சு
என்ன ஆச்சு
பெண் : கட்டி புடிச்சான்
குழு : ஐயோ அப்பா
எல்லாம் போச்சு

பெண் : கன்ன கடிச்சான்
குழு : எம்மா சொல்லு
என்ன ஆச்சு
பெண் : கண்ணு முழிச்சேன்
குழு : எல்லாம் போச்சு
எல்லாம் போச்சு

பெண் : நாட்டுக்குள்ள
நல்லவனே கட்டிலுக்கு
கெட்டவனே கல்கண்டு
பொண்ணு இவ கடை
வயில் வச்சுக்கடா

ஆண் : பகலுக்கு
கெட்டவளே ராத்திரிக்கு
நல்லவளே அச்சப்பட
வேண்டாம் என்ன
கட்சுக்குள்ள வச்சிகடி

பெண் : அட காஞ்சிபோன
என் பொழப்ப ஈரம் செய்ய
வாடா

ஆண் : ஜிங்கிலியா
ஜிங்கிலியா சித்திரக்குல்லி
சிலுக்குராலே
பெண் : ஜிங்கிலியா
ஜிங்கிலியா சித்திரக்குள்ளன்
கலக்குறானே

குழு : ……………………………….



Jingilia Jingilia Lyrics in English

Jingilia Jingilia Varigal in Tamil

Other Song in Puli Album

Browse the complete film Puli songs lyrics.

Movie Puli
Music Director Devi Sri Prasad
Lyricist Vairamuthu
Singer Javed Ali, Pooja AV

Lyrics Added by: Navalesh

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.