Here is the Jodi Nilave Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Jodi Nilave Lyrics in English
Film / Album : Thanga Magan
Lyrics Writer : Dhanush
Singers : Dhanush , Swetha Mohan
Music by : Anirudh Ravichander
Female : Jodi nilavae paadhi uyirae
Sogam yenada
Thembum manathai
Thaangum madiyil
Saindhu kollada
Female : Kaalam kadanthu pogum
Undhan kaayam pazhagi pogum
Mannil vizhuntha poovum
Siru kaatril parakka koodum
Male : Hmmm..mmmm…mmmm
Male : Thaanga thaanga baarangal
Kaalam thanthavai
Female : Kaanavendum aayiram
Kodi punnagai
Male : Thangikol en kanmani
Female : Sainthukol en thozhil nee
Male & Female : Vaanam bhoomi kattrai
Thaandi vazhndhu paarkalaam
Female : Jodi nilavae paadhi uyirae
Sogam yenada
Thembum manathai
Thaangum madiyil
Saindhu kollada
Male : Kaayam maranthu pogum
Undhan kaadhal pazhagi pogum
Mannil vizhuntha poovum
Indru kaatril parakka koodum
Jodi Nilave Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Thanga Magan
Lyrics Writer : Dhanush
பாடகி : ஸ்வேதா மோகன்
பாடகா் : தனுஷ்
இசையமைப்பாளா் : அனிருத் ரவிச்சந்தா்
பெண் : ஜோடி நிலவே
பாதி உயிரே சோகம் ஏனடா
தேம்பும் மனதை
தாங்கும் மடியில்
சாய்ந்து கொல்லடா
பெண் : காலம் கடந்து போகும்
உந்தன் காயம் பழகி போகும்
மண்ணில் விழுந்த பூவும்
சிறு காற்றில் பறக்க கூடும்
ஆண் : ………………………….
ஆண் : தாங்க தாங்க பாரங்கள்
காலம் தந்தவை
பெண் : காண வேண்டும்
ஆயிரம் கோடி புன்னகை
ஆண் : தாங்கிக்கொள்
என் கண்மணி
பெண் : சாய்ந்து கொள்
என் தோளில் நீ
ஆண் & பெண் : வானம் பூமி
காற்றை தாண்டி வாழ்ந்து
பாா்க்கலாம்
பெண் : ஜோடி நிலவே
பாதி உயிரே சோகம் ஏனடா
தேம்பும் மனதை
தாங்கும் மடியில்
சாய்ந்து கொல்லடா
ஆண் : காலம் கடந்து போகும்
உந்தன் காயம் பழகி போகும்
மண்ணில் விழுந்த பூவும்
சிறு காற்றில் பறக்க கூடும்
Jodi Nilave Lyrics in English
Jodi Nilave Varigal in Tamil
Other Song in Thanga Magan Album
Browse the complete film Thanga Magan songs lyrics.
Movie | Thanga Magan |
Music Director | Anirudh Ravichander |
Lyricist | Dhanush |
Singer | Dhanush, Shweta Mohan |
Lyrics Added by: Anjalika
Contents
Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.