Kaadhal Kanmani Lyrics

Here is the Kaadhal Kanmani Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaadhal Kanmani Lyrics in English

Film / Album : Bachelor

Lyrics Writer : Nithish

Singers : G. V. Prakash Kumar , Swagatha S Krishnan

Music by : G. V. Prakash Kumar

Male : Amor…
Love…
My lust…
Female : Is love…

Female : Naanum naana
Naanum naana
Naanum naana
Naana…..

Female : Eyy ey eyyy
Eyy eyy ey hey eyy

Male : Kaadhal kanmani sentheeyil minmini
Yaakkai thedalin andhaathi
Maaya maalaiyil theya thedalil
Kaaya kaayuthae sentheeyae

Male : Saalaiyilae oor kadakkum
Vazhipokkan naanaanaal
Paadhaiyilae poo thazhuvum
Vaan thooral neeyaavaai

Female : Eyy ey eyyy
Eyy eyy ey hey eyy
Hmm mm mm mm mm
Hmm mm m mm
Hoo ooo oo oo oo oo
………………………

Female : En muththangal theeradha da
Indha kaalamum podhadha da

Male : Muththangal mandraadum
Oru mazhalai aagiren
Michangal kettanaikkum
Peru mazhaiyai maarinaai

Male : Porvaikkul poi kalainthu
Marambizhaigal meettuvom
Kaar vizhiyum imai polae
Dhinam manjam kooduvom

Male : Pagalodu irul korkkum
Female : Irul korkkum
Male : Maalai pol
Female : Maalai pol
Male : Aavom vaa
Female : Aavom vaa

Male : Vidiyatha
Female : Vidiyatha
Male : Naal ondril
Female : Naal ondril
Male : Ellaigalaai
Female : Ellaigalaai
Male : Iruppom vaa…

Female : Eyy ey eyyy
Eyy eyy ey hey eyy
Hooo ooo ooo ooo
Hoo ooo oo oo oo oo

Male : Kaadhal kanmani sentheeyil minmini
Yaakkai thedalin andhaathi
Maaya maalaiyil theya thedalil
Kaaya kaayuthae sentheeyae

Male : Saalaiyilae oor kadakkum
Vazhipokkan naanaanaal
Paadhaiyilae poo thazhuvum
Vaan thooral neeyaavaai

Female : Amor…
Love…
My lust…
Is love…

Female : Naanum naana
Naanum naana
Naanum naana
Naana…..


Kaadhal Kanmani Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Bachelor

Lyrics Writer : Nithish

பாடகர்கள் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார் மற்றும் ஸ்வாகதா எஸ். கிருஷ்ணன்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் :ஆமோர்
லவ் ….
மை லஸ்ட்
பெண் : இஸ் லவ்

பெண் : நானும் நானா
நானும் நானா
நானும் நானா
நானா …..

பெண் : …………………..

ஆண் : காதல் கண்மணி செந்தீயில் மின்மினி
யாக்கை தேடலின் அந்தாதி
மாய மாலையில் தீயா தேடலில்
காய காயுதே செந்தீயே

ஆண் : சாலையிலே ஊர் கடக்கும்
வழிப்போக்கன் நான் ஆனால்
பாதையிலே பூ தவழும்
வான் தூறல் நீயாவாய்

பெண் : .…………………….

பெண் : என் முத்தங்கள் தீராதடா
இந்த காலங்கள் போதாதடா

ஆண் : முத்தங்கள் மன்றாடும்
ஒரு மழலை ஆகிறேன்
மிச்சங்கள் கேட்டணைக்கும்
பெரு மழையாய் மாறினாய்

ஆண் : போர்வைக்குள் போய் களைந்து
மாரம்பிழைகள் மீட்டுவோம்
கார் விழியும் இமை போலே
தினம் மஞ்சம் கூடுவோம்

ஆண் : பகலோடு இருள் கோர்க்கும்
பெண் : இருள் கோர்க்கும்
ஆண் : மாலை போல்
பெண் : மாலை போல்
ஆண் : ஆவோம் வா
பெண் : ஆவோம் வா

ஆண் : விடியாத
பெண் : விடியாத
ஆண் : நாள் ஒன்றில்
பெண் : நாள் ஒன்றில்
ஆண் : எல்லைகளாய்
பெண் : எல்லைகளாய்
ஆண் : இருப்போம் வா

பெண் : ……………………………..

ஆண் : காதல் கண்மணி செந்தீயில் மின்மினி
யாக்கை தேடலின் அந்தாதி
மாய மாலையில் தீயா தேடலில்
காய காயுதே செந்தீயே

ஆண் : சாலையிலே ஊர் கடக்கும்
வழிப்போக்கன் நான் ஆனால்
பாதையிலே பூ தவழும்
வான் தூறல் நீயாவாய்

பெண் : ஆமோர்
லவ் ….
மை லஸ்ட்
இஸ் லவ்

பெண் : நானும் நானா
நானும் நானா
நானும் நானா
நானா …..



Kaadhal Kanmani Lyrics in English

Kaadhal Kanmani Varigal in Tamil

Other Song in Bachelor Album

Browse the complete film Bachelor songs lyrics.

Movie Bachelor
Music Director G.V. Prakash Kumar
Lyricist Nithish
Singer G.V. Prakash Kumar, Swagatha S. Krishnan

Lyrics Added by: Manojkiran

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.