Kaadhalin Deepam Ondru Lyrics

Here is the Kaadhalin Deepam Ondru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaadhalin Deepam Ondru Lyrics in English

Film / Album : Thambikku Entha Ooru

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

Singer : S.P. Balasubrahmaniyam

Music by : Ilayaraja

Male : Aahaa aahaa aahaa (2)
Hey hoo hmm hmm

Male : Kaadhalin deepam ondru
Yetrinaalae en nenjil (2)

Male : Oodalil vandha sondham
Koodalil kanda inbam
Mayakam enna kaadhal vaazhga

Male : Kaadhalin deepam ondru
Yetrinaalae en nenjil

Male : Netru pol indru illai
Indru pol naalai illai (2) haan

Male : Anbilae vaazhum nenjil aaaa aaaa aaaaa
Anbilae vaazhum nenjil aayiram paadalae

Male : Ondrudhaan ennam endraal uravudhaan raagamae
Ennam yaavum solla vaa

Male : Kaadhalin deepam ondru
Yetrinaalae en nenjil

Male : Ennai naan thedi thedi
Unnidam kandu konden (2)

Male : Ponnilae poovai allum aaaa aaaaa aaaaaa
Ponnilae poovai allum punnagai minnudhae

Male : Kannilae kaandham vaitha
Kavidhayai paadudhae
Anbae inbam solla vaa

Male : Kaadhalin deepam ondru
Yetrinaalae en nenjil

Male : Oodalil vandha sondham
Koodalil kanda inbam
Mayakam enna kaadhal vaazhga

Male : Kaadhalin deepam ondru
Yetrinaalae en nenjil


Kaadhalin Deepam Ondru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thambikku Entha Ooru

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆஹா
ஆஹா ஆஹா (2)
ஹே ஹோ ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம்

ஆண் : காதலின் தீபம்
ஒன்று ஏற்றினாலே என்
நெஞ்சில் (2)

ஆண் : ஊடலில் வந்த
சொந்தம் கூடலில் கண்ட
இன்பம் மயக்கம் என்ன
காதல் வாழ்க

ஆண் : காதலின் தீபம்
ஒன்று ஏற்றினாலே என்
நெஞ்சில்

ஆண் : நேற்று போல்
இன்று இல்லை இன்று
போல் நாளை இல்லை (2)
ஹான்

ஆண் : அன்பிலே வாழும்
நெஞ்சில் ஆஆஆ…….
அன்பிலே வாழும் நெஞ்சில்
ஆயிரம் பாடலே ஒன்றுதான்
எண்ணம் என்றால் உறவுதான்
ராகமே எண்ணம் யாவும்
சொல்ல வா

ஆண் : காதலின் தீபம்
ஒன்று ஏற்றினாலே என்
நெஞ்சில்

ஆண் : என்னை நான்
தேடித் தேடி உன்னிடம்
கண்டு கொண்டேன் (2)
பொன்னிலே பூவை
அள்ளும் ஆஆஆ………
பொன்னிலே பூவை
அள்ளும் புன்னகை
மின்னுதே கண்ணிலே
காந்தம் வைத்த
கவிதையைப் பாடுதே
அன்பே இன்பம்
சொல்ல வா

ஆண் : காதலின் தீபம்
ஒன்று ஏற்றினாலே என்
நெஞ்சில்

ஆண் : ஊடலில் வந்த
சொந்தம் கூடலில் கண்ட
இன்பம் மயக்கம் என்ன
காதல் வாழ்க

ஆண் : காதலின் தீபம்
ஒன்று ஏற்றினாலே என்
நெஞ்சில்

 



Kaadhalin Deepam Ondru Lyrics in English

Kaadhalin Deepam Ondru Varigal in Tamil

Other Song in Thambikku Entha Ooru Album

Browse the complete film Thambikku Entha Ooru songs lyrics.

Movie Thambikku Entha Ooru
Music Director Ilayaraja
Lyricist Panchu Arunachalam
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Dhuvaaraka

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.