Kaalai Maalai Lyrics

Here is the Kaalai Maalai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaalai Maalai Lyrics in English

Film / Album : Paper Rocket

Lyrics Writer : Vivek

Singer : Sid Sriram

Music by : Dharan Kumar

Lyrics by : Vivek

Male : Kaalai maalai eppodhume
Enakaga varum pogum
Vaanam vaanam tharum punnagai
Azhagaaga mazhai thoovum

Male : Mazhlaiyai mazhlaiyai
Nindru thodarndhal
Padhai salipadhillai

Male : Mudive ariyaa paathai adhile
Rasanai niraivadhillai

Male : Kaalai maalai eppodhume
Enakaga varum pogum
Vaanam vaanam tharum punnagai
Azhagaaga mazhai thoovum

Male : Pogathee…..

Male : Kaayam
Pogum pogum pogum
Maayam
Neeyum neeyum neeyum
Kaanum
Neram neram
Oru thunbam ellam
Manam nambum varai dhaan

Male : Naalai enbadhu nilavaaga
Kooda varum medhuvaaga
Kaiyil pidikka nan ninaithaale
Adhu odume

Male : Indru enbadhu nijamaaga
Nam kaiyil alagakaa
Kaalathin parisaagume

Male : Kaalai maalai eppodhume
Enakaga varum pogum
Vaanam vaanam tharum punnagai
Azhagaaga mazhai thoovum

Male : Mazhlaiyai mazhlaiyai
Nindru thodarndhal
Padhai salipadhillai

Male : Mudive ariyaa paathai adhile
Rasanai niraivadhillai

Male : Vaazhvai vaazhvai kondaadave
Pirandhoma pirandhoma
Pookkal paarkka nindraalume
Adhu kuda payanam dhaan

Male : Naalai enbadhu nilavaaga
Kooda varum medhuvaaga
Kaiyil pidikka nan ninaithaale
Adhu odume

Male : Indru enbadhu nijamaaga
Nam kaiyil alagakaa
Kaalathin parisaagume

Male : Aaaa………….


Kaalai Maalai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Paper Rocket

Lyrics Writer : Vivek

பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்

இசை அமைப்பாளர் : தரண் குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : விவேக்

ஆண் : காலை மாலை எப்போதுமே
எனக்காக வரும் போகும்
வானம் வானம் தரும் புன்னகை
அழகாக மழை தூவும்

ஆண் : மழையாய் மழையாய்
நின்று தொடர்ந்தால்
பாதை சலிப்பதில்லை

ஆண் : முடிவே அறியா பாதை
அதிலே ரசனை நிறைவதில்லை

ஆண் : காலை மாலை எப்போதுமே
எனக்காக வரும் போகும்
வானம் வானம் தரும் புன்னகை
அழகாக மழை தூவும்

ஆண் : போகாதே….

ஆண் : காயம்
போகும் போகும் போகும்
மாயம்
நீயும் நீயும் நீயும்
காணும்
நேரம் நேரம்
ஒரு துன்பம் எல்லாம்
மனம் நம்பும் வரை தான்

ஆண் : நாளை என்பது நிலவாக
கூட வரும் மெதுவாக
கையில் பிடிக்க நான் நினைத்தாலே
அது ஓடுமே

ஆண் : இன்று என்பது நிஜமாக
நம் கையில் அழகாக
காலத்தின் பரிசாகுமே

ஆண் : காலை மாலை எப்போதுமே
எனக்காக வரும் போகும்
வானம் வானம் தரும் புன்னகை
அழகாக மழை தூவும்

ஆண் : மழையாய் மழையாய்
நின்று தொடர்ந்தால்
பாதை சலிப்பதில்லை

ஆண் : முடிவே அறியா பாதை
அதிலே ரசனை நிறைவதில்லை

ஆண் : வாழ்வை வாழ்வை கொண்டாடவே
பிறந்தோமா பிறந்தோமா
பூக்கள் பார்க்க நின்றாலுமே
அது கூட பயணம் தான்

ஆண் : நாளை என்பது நிலவாக
கூட வரும் மெதுவாக
கையில் பிடிக்க நான் நினைத்தாலே
அது ஓடுமே

ஆண் : இன்று என்பது நிஜமாக
நம் கையில் அழகாக
காலத்தின் பரிசாகுமே

ஆண் : ஆஅ ..ஆஅ….



Kaalai Maalai Lyrics in English

Kaalai Maalai Varigal in Tamil

Other Song in Paper Rocket Album

Browse the complete film Paper Rocket songs lyrics.

Movie Paper Rocket
Music Director Dharan Kumar
Lyricist Vivek
Singer Sid Sriram

Lyrics Added by: Subhanu

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.